Top 5 Danh Sách Siêu Thị Hàn Quốc Khủng Nhất Tại Tphcm

Xu hướng Hàn Quốc đang ngày càng lan rộng ở khắp nước ta. Không chỉ có thời trang mà cả những món ăn uống, đồ dùng cá nhân…đến từ Hàn Quốc đều nhận được sự yêu mến cao từ đa số người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ. Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua mọi mặt hàng đến từ đất nước Hàn Quốc thì đừng bỏ qua cơ hội đến mua sắm tại 5 siêu thị hàn quốc ở tphcm được giới thiệu trong nội dung bài viết sau.

siêu thị hàn quốc ở tphcm

Các món đồ Hàn Quốc ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ

MUA SẮM MỌI MÓN ĐỒ HÀN QUỐC VỀ NHÀ BẠN TẠI SIÊU THỊ HÀN QUỐC Ở TPHCM

Đối với giới trẻ ngày nay thì các món ăn đến từ Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng và trở thành đồ vật không thể thiếu được trong danh sách mua sắm. Đó là chưa kể đến ngoài đồ ăn, uống thì những món đồ phục vụ cho nhu cầu, sở thích cá nhân của giới trẻ cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Và mọi nhu cầu mua sắm các món đồ Hàn Quốc của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi bạn đến với siêu thị Hàn Quốc đang xuất hiện ngày càng nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh.

TOP 5 SIÊU THỊ HÀN QUỐC Ở TPHCM ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Dù trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có khá nhiều siêu thị phục vụ các món đồ Hàn Quốc nhưng có 5 siêu thị đang được yêu thích nhất đó là:

XEM THÊM

K – MARKET

 

Đây là siêu thị chuyên phục vụ đồ ẩm thực từ đồ khô cho đến đồ tươi sống, đồ ăn vặt, đồ ăn chế biến sẵn…Mọi nhu cầu về ẩm thực của bạn đều sẽ được siêu thị này thỏa mãn tối đa.

siêu thị hàn quốc ở tphcm

Tại siêu thị Hàn Quốc mọi nhu cầu ăn uống của bạn đều được đáp ứng

 

E – MART

 

Mọi món đồ ở siêu thị này đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng khá đảm bảo cùng mức giá thành cực kỳ cạnh tranh so với các siêu thị khác. Đến mua hàng tại đây bạn không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn vô cùng thích thú với không gian sống ảo chất lừ.

 

Art box

 

Với những bạn trẻ nào thích mua sắm các món đồ dễ thương, siêu ngộ nghĩnh đến từ đất nước Hàn Quốc thì không thể bỏ qua việc tới siêu thị Art box. Từ gấu bông, sổ tay, ô dù, đồ dùng học tập…đều khiến cho bạn yêu thích.

 

MUMUSO

 

Đây là siêu thị có hàng ngàn mặt hàng khác nhau mà bạn có thể mua với mức giá chỉ từ vài chục ngàn trở lên. Đối với các chị em thì đây là điểm lui tới khá thường xuyên.

siêu thị hàn quốc ở tphcm

Siêu thị Hàn Quốc còn có không gian sống ảo chất lừ cho khách hàng check in

 

ILAHUI

 

Sở hữu không gian bày trí cuốn hút, đẹp mắt cùng rất nhiều mặt hàng độc đáo, mới lạ Ilahui là siêu thị được giới trẻ Sài Thành rất thích trong thời gian qua.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với 5 siêu thị hàn quốc ở tphcm để bắt đầu mua sắm ngay thôi.

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *