Các bài tập kéo dài chân cho mọi người đơn giản mà hiệu quả

Sở hữu được một đôi chân dài, thon gọn cùng chiều cao như ý luôn là niềm mơ ước của các nàng, bởi điều đó sẽ giúp cho bạn có được sự tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng vấn đề đó dường như là một điều khó có thể trở thành hiện thực nhất là đối với những nàng “nấm lùn, chân ngắn”, khiến các nàng rất buồn phiền. Điều đó sẽ không còn là nỗi lo của các nàng nữa khi áp dụng các cách kéo dài chân kiểu mới hiệu quả được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

cac-bai-tap-keo-dai-chan

Chân ngắn là điều khiến các nàng khó chọn được style phù hợp

Nỗi niềm của những cô nàng “nấm lùn, chân ngắn”

cac-bai-tap-keo-dai-chan-b

Các nàng “nấm lùn, chân ngắn” luôn buồn phiền về chiều cao của mình

Thời đại hiện nay thì chiều cao của con người đang ngày càng được cải thiện, và chiều cao đang là một trong những tiêu chuẩn được dùng khi xét tuyển công việc trong một số nghề. Điều đó khiến cho những cô nàng đang bị mọi người gọi là “nấm lùn, chân ngắn” cảm thấy vô cùng buồn phiền. Bởi để cải thiện được chiều cao là vấn đề không hề đơn giản.

Thấu hiểu tâm lý đó của các nàng thì trên thị trường đã cho ra mắt một số loại thực phẩm chức năng có tác dụng kích thích việc tăng chiều cao, nhưng thuốc này chỉ có hiệu quả đối với những bạn đang ở độ tuổi dậy thì, và không cần phải phẫu thuật

Gợi ý các bài tập kéo dài chân đơn giản và hiệu quả

Mọi nỗi lo lắng của các bạn về việc tăng chiều cao sẽ không còn nữa khi bạn thực hiện các bài tập kéo dài chân được giới thiệu ở phần dưới đây:

Hít xà đơn

cac-bai-tap-keo-dai-chan-a

Hít xà đơn có thể tập tại nhà mà vẫn giúp kéo dài chân hiệu quả

Chỉ cần sắm một chiếc xà đơn là bạn có thể thực hiện bài tập kéo dài chân này ngay tại nhà một cách hiệu quả mà lại không hề tốn kém thời gian, chi phí. Với những người tay khỏe thì có thể thực hiện động tác hít xà đơn, còn nếu bạn tay yếu thì chỉ cần treo người lên trên không là được.

Bạn chỉ cần thực hiện động tác này 3 lần/ 1 tuần thì có thể giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả. Để đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện thêm các động tác như đạp xe, văng chân, bơi ếch…

Tập bơi cạn

cac-bai-tap-keo-dai-chan-e

Thực hiện bài tập bơi cạn mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được chiều cao

Hãy sắm cho mình một chiếc thảm tập Yoga và thực hiện các động tác mô phỏng như đang bơi ở dưới nước trên chiếc thảm. Các động tác này sẽ giúp cơ hoạt động tích cực và là bài tập yoga kéo dài chân khá tốt. Chú ý khi tập bạn cần phải cố định tư thế cho mỗi động tác trong vòng 5 giây rồi mới chuyển sang các động tác tiếp theo.

Tập bài Spot Jump

cac-bai-tap-keo-dai-chan-d

Sopt jump hiện là bài tập kéo dài chân được nhiều nàng yêu thích

Đây là bài tập bật nhảy tại chỗ giúp bạn có thể kéo dài chân bởi khi thực hiện bài tập giúp chân dài này các cơ sẽ được căng giãn một cách tích cực.

Mong là qua việc giới thiệu các bài tập kéo dài chân dành cho các nàng “nấm lùn” vừa đơn giản, vừa hiệu quả ở trên sẽ giúp cho bạn sớm cải thiện được chiều cao của mình.