Cách kéo dài chân kiểu mới: Hiệu quả đáng kinh ngạc

Với bất cứ một ai thì chiều cao luôn là thước đo để đánh giá vóc dáng và vẻ đẹp về mặt hình thể. Nếu bạn là tuýp người thấp lùn hay chiều cao quá khiêm tốn thì có thể khó bỏ qua thông tin về cách kéo dài chân kiểu mới ngay sau đây. Với cách kéo dài chân kiểu mới ngay sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao đáng kể.

cach-keo-dai-chan-kieu-moi-b

Phẫu thuật kéo dài chân

Cách kéo dài chân kiểu mới là gì?

cach-keo-dai-chan-kieu-moi-d

Đôi chân thon dài, đẹp đẽ

Có rất nhiều cách tăng chiều cao hiệu quả nhất nhưng khi nghe đến cách kéo dài chân kiểu mới này họ thường đặt ra câu hỏi đây là phương pháp gì? Cách thức thực hiện như thế nào và hiệu quả đem lại có cao hay không. Chúng tôi xin nói một cách khá đơn giản như thế này để các bạn hiểu cụ thể hơn.

Đây còn hay gọi là phương pháp kéo dài chân của Thổ Nhĩ Kỳ. Hiểu một cách đơn giản là sử dụng phương pháp phẫu thuật kéo dài chân llralov. Đây là sự phát minh vĩ đại của con người trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân. Theo đó, phương pháp này bắt nguồn từ Liên Xô sau đó lan sang các nước Châu Âu và trên toàn thế giới. Đây là phương pháp có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụ thể phương pháp này được thực hiện như sau. Đầu tiên bác sĩ sẽ đóng đinh nội tủy cùng chốt đầu gần, Gắn khung bất định ngoài Ilizarov với hai vòng trên và dưới đầu đinh nội tủy. Đây là bộ phận giúp kéo giãn xương ra. Cắt xương. Sau mổ 10-14 ngày tiến hành kéo giãn xương. Tốc độ kéo là 1 mm/ngày.

cach-keo-dai-chan-kieu-moi-c

Sử dụng phẫu thuật tăng chiều cao 3 – 10 cm

Khi đạt đến chiều dài mong muốn, ngưng kéo giãn khoảng 4 tuần. Tháo khung, chốt đầu xa đinh nội tủy. Có thể tăng cường thêm bột Sarmiento nếu khối xương chưa đủ chắc; theo dõi cal xương lấp đầy khoảng trống. Khối xương mới này sẽ có ống tủy nhờ có đinh nội tủy tạo ra.

Đây là cách kéo dài chân kiểu mới mang lại hiệu quả tức thì. Các biến chứng cũng rất ít thêm vào đó là độ an toàn cao. Nhờ vào việc kết hợp Đông và Tây y nên khắc phục khuyết điểm của các phương pháp trước đó.

Ưu điểm khi sử dụng cách kéo dài chân kiểu mới

cach-keo-dai-chan-kieu-moi-a

Phẫu thuật không để lại biến chứng

– Ưu điểm phương pháp này đó là sự kết hợp giữa hai phương pháp đông y và tây y để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình phẫu thuật. Bạn không phải điều trị lâu. Không mất nhiều thời gian công sức và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống hàng ngày sau khi sử dụng phương pháp này.

– Thứ hai là chúng ta không thể bỏ qua tính ưu việt của phương pháp về thời gian mang khung giảm đi rất nhiều. Để kéo dài 6-7cm, thời gian mang khung chỉ còn 3-5 tháng thay vì 12-15 tháng như trước. Thời điểm xuất hiện cal xương sớm hơn; không cần thời gian chờ thông tủy như trước; số vòng khung giảm còn 2 vòng mỗi chân nên trọng lượng khung giảm đi nhiều; người bệnh thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày, và nhanh chóng quay lại cuộc sống trước mổ.

cach-keo-dai-chan-kieu-moi-e

Đôi chân thon gọn trông thấy

Tuy nhiên phương pháp này có chi phí điều trị cao, kỹ thuật phức tạp hơn vì phải đặt thêm đinh nội tủy có chốt; thời gian mổ kéo dài tăng gấp đôi; nguy cơ nhiễm trùng cao hơn và sẹo mổ cũng nhiều hơn.

 

cach-keo-dai-chan-kieu-moi

Phương pháp này được nhiều người sử dụng

Cách kéo dài chân kiểu mới ra đời như giải quyết vấn đề cơn khát tăng chiều cao. Có khá nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp này để cải thiện chiều co của mình.

Hiện nay cách kéo dài chân kiểu mới này được ứng dụng khắp nơi trên thế giới. Mặc dù chi phí khá đắt đỏ nhưng đổi lại để tăng chiều cao như ý thì quả là đáng đồng tiền của các bạn.

Như vậy ngoài bài tập cho chân dài thì cách kéo dài chân kiểu mới thì việc tăng chiều cao không còn xa vời với quá nhiều người phải không các bạn. Cùng với thành tựu y học hiện đại mang lại thì việc cải thiện chiều cao chỉ trong một nốt nhạc và bất cứ ai có thể thực hiện cách này. Chúng tôi hy vọng rằng với nội dung hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ phần trên sẽ phần nào mang lại cho các bạn niềm vui, tự hào và lạc quan về chiều cao của mình.