Bấm Lỗ Tai Kiểu Hàn Quốc Cực Chất Như Sao Hàn

cach-phoi-do-cho-nang-chan-ngan-15

Bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc là một trong những cách làm đẹp được rất nhiều sao tại xứ sở kim chi thực hiện. Đây là một trong những cách để làm đẹp bản thân và giúp thể hiện được gu thời trang cá tính đậm chất của các bạn trẻ thời nay. Vậy bấm lỗ tai như thế nào là kiểu Hàn Quốc, và những phong cách bấm lỗ tai của các sao Hàn đẹp nhất phải kể đến là ai, cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ này nhé!

Vì sao bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc lại phổ biến tại Việt Nam?

Bấm lỗ tai kiểu hàn quốc

Bấm lỗ tai khá sành điệu và thời trang

Các một thực tế rất đáng ghi nhận là tất cả các làn sóng từ Hàn Quốc hiện nay ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ của Việt Nam. Những thứ liên quan đến xứ sở kim chi thường được rất nhiều sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ đã có ý định thay thế việc đi du học ở các nước phương tây bằng việc chuyển sang Hàn Quốc du học. Âm nhạc, phim ảnh, các gameshow của Hàn Quốc cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong cách làm phim cũng như gu thưởng thức nghệ thuật của nhiều bạn trẻ.

Trong đó phong cách thời trang của các diễn viên Hàn Quốc cũng tác động rất lớn đến các bạn trẻ từ việc lựa chọn trang phục, tóc tai, phụ kiện thời trang cho đến việc bấm lỗ tai cũng là điều khá dễ hiểu. Các kiểu bấm lỗ tai theo phong cách Hàn Quốc không chỉ mang đến vẻ đẹp sành điệu bên ngoài nhưng nó không tạo ra một vẻ đẹp quá hầm hố hoặc lố lăng. Vừa trông rất ưa nhìn, vừa thể hiện được sự cá tính trong thời trang nhưng vẫn không đi ngược lại với thị hiếu của người Việt.

Bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc ưa chuộng vị trí nào?

Có rất nhiều vị trí trên lỗ tai mà chúng ta bấm không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cũng như không gây nguy hiểm. Sao Hàn cho đến các bạn trẻ tại Hàn Quốc áp dụng rất nhiều vị trí trên lỗ tai để tạo ra phong cách thời trang riêng cho mình. Tuy nhiên ba vị trí dưới đây là được rất nhiều người ưa chuộng áp dụng mà bạn có thể tham khảo

Bấm lỗ đúp Upper Lobe

Bấm lỗ tai kiểu hàn quốc

Bấm lỗ đúp Upper Lobe khá được ưa chuộng

Đây là một trong những phong cách bấm lỗ tai quen thuộc với hai lỗ được bấm gần với nhau. Thông thường thì vị trí lần thứ nhất người ta sẽ bấm ở dái tai còn vị trí còn lại sẽ bấm gần sát với vị trí dái tai chạm hoặc gần chạm với sụn. Đây được đánh giá là một trong những kiểu bấm lỗ tai khá nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được cá tính của người sở hữu. Kiểu bấm lỗ tai này không chỉ thích hợp cho nữ mà cả nam vẫn có thể áp dụng được. Kiểu bấm lỗ tai này đang đứng đầu danh sách những kiểu bấm lỗ tai đẹp nhất của xứ sở kim chi, vết bấm rất nhanh lành và không gây biến chứng.

Bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc Inner Conch

Bấm lỗ tai kiểu hàn quốc

Bấm lỗ tai Inner Conch khá hợp mốt

Kiểu này là dùng để làm đẹp cho vành tai và thường đi kèm với kiểu xỏ khuyên tai Helix. Để có thể làm đẹp cho vị trí kiểu bấm này thì người ta sẽ ưu tiên lựa chọn những kiểu bông tai đơn giản hoặc thiết kế dạng nụ. Có thể lựa chọn những kiểu bông tai có kích thước nhỏ hoặc những họa tiết tối giản để tăng phần cá tính.

Bấm lỗ vành tai – xỏ khuyên tai Helix

Bấm lỗ tai Helix vô cùng sành điệu

Vị trí mà chúng ta có thể áp dụng kiểu bấm lỗ tai này đó chính là vành tai bên trên. So với các kiểu ở trên thì kiểu này khá đau và rất lâu lành, ra đời vào những năm 90 và cũng được rất nhiều sao Hàn lựa chọn để làm đẹp cho vành tai của mình. Nếu như bạn lựa chọn kiểu bấm này thì có thể sử dụng các kiểu hoa tay ear-cuff để làm đẹp.

Trên đây chỉ là 3 kiểu bấm lỗ tai phổ biến nhất mà chúng tôi đề cập, ngoài ra bạn vẫn có thể tham khảo những kiểu bấm khác như

 • Bấm lỗ đơn Standard Lobe
 • Bấm lỗ tai kiểu Orbital Conch
 • Bấm lỗ Snug
 • Bấm lỗ tai kiểu Forward Helix
 • Bấm lỗ Rook
 • Bấm lỗ Tragus
 • Bấm lỗ Anti – tragus
 • Bấm lỗ Daith

Tham khảo các kiểu bấm lỗ tai Hàn Quốc cực chất của các sao Hàn nổi tiếng

Sao Hàn hiện nay được xem là một trong những biểu tượng thời trang tác động rất lớn đến giới trẻ Việt Nam. Cùng tham khảo một vài kiểu bấm lỗ tai đẹp của sao Hàn nổi tiếng như Twice, Blackpink, BTS

Cách bấm lỗ tai của Twice

Bấm lỗ tai kiểu hàn quốc

Twice nhóm nhạc nữ dễ thương của Hàn

Twice là một trong những nhóm nhạc nữ được mệnh danh là “Nhóm nữ xinh đẹp nhất trong lịch sử Kpop”. Đây là một trong những nhóm nhạc nữ theo đuổi phong cách dễ thương và nhẹ nhàng, chính vì lý do đó kiểu bấm lỗ đúp Upper Lobe được họ tận dụng triệt để.

 • Bấm lỗ tai kiểu Lobe: Jeongyeon, Momo, Sana, Mina, Chaeyoung
 • Bấm lỗ tai kiểu Lobe, Helix, Tragus: Nayeon, TzuYu
 • Bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc Lobe, Helix: Dahyun, Jihyo

Cách bấm lỗ tai của Blackpink

Blackpink cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm

BlackPink cũng là một trong những nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được ưa chuộng thời gian gần đây. Tuy nhiên khác xa với những cô gái nhóm nhạc Twice, nhóm nhạc này xây dựng theo phong cách cool ngầu, sành điệu. Chính vì lý do đó mà những cô gái này lựa chọn rất nhiều lỗ bấm ở các vị trí khác nhau.

 • Bấm lỗ tai kiểu Helix, Inner Conch, Lobe: Jisoo, 8 lỗ, 5 phải, 3 trái
 • Bấm lỗ tai kiểu Tragus, Lobe, helix, Forward Helix: Jennie, 7 lỗ, 5 trái, 2 phải)
 • Bấm lỗ tai kiểu Helix, Upper Lobe: Rose, 5 lỗ, 2 phải, 3 trái
 • Bấm lỗ tai kiểu Upper Lobe: Lisa, 4 lỗ, 2 trái, 2 phải

Cách bấm lỗ tai của BTS

BTS nhóm nhạc nam cũng được ưa chuộng

Nhóm BTS là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc theo đuổi phong cách Hiphop. Chính vì lý do đó mà những thành viên của nhóm được xây dựng với trang phục vô cùng hầm hố, phụ kiện cool ngầu kết hợp cùng với rất nhiều bông tai độc lạ.

 • Bấm theo kiểu lỗ đơn Lobe: Nhóm trưởng RM có 2 lỗ xỏ, 1 trái và 1 phải
 • Bấm lỗ đúp Upper Lobe: Anh cả Jin thì có 2 lỗ đều ở bên trái
 • Bấm lỗ đơn Standard Lobe và lỗ đúp Upper Lobe: Min Suga, 5 lỗ, 2 phải, 3 trái
 • Bấm theo kiểu Upper Lobe và Helix: Jimin, 5 lỗ xỏ, 2 lỗ phải, 3 lỗ trái
 • Bấm theo kiểu Upper Lobe và Anti tragus: V, 5 lỗ, 3 lỗ bên trái, 2 lỗ bên phải
 • Bấm lỗ đơn Standard Lobe và lỗ đúp Upper Lobe: Jungkook, 4 lỗ, 1 phải, 3 trái
 • J-Hope là thành viên không bấm lỗ tai duy nhất trong nhóm

Với những thông tin chia sẻ về các kiểu bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình các kiểu bấm phù hợp với phong cách thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *