3 mẹo đơn giản giúp bạn biết cách ăn gian chiều cao khi đo

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả sau đây sẽ giúp cho bạn cải thiện được chiều cao của mình thực tế hoặc khi chụp ảnh

Không phải ai cũng có thể sở hữu được một chiều cao lý tưởng. Do đó đã giúp cho bạn đọc có thể cải thiện được chiều cao trong mắt của người nhìn hoặc trong những bức ảnh, bài viết sau sẽ chia sẻ những cách hiệu quả nhất.

Cách ăn gian chiều cao bằng việc sử dụng trang phục

Sử dụng giày cao gót

Sử dụng giày cao gót được xem là một trong những cách ăn gian chiều cao tức thì dành cho những cô nàng nấm lùn. Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì việc làm quen với những đôi giày cao gót là điều mà bạn nên thích ứng ảnh nếu muốn có chiều cao tốt hơn.

Sử dụng giày cao gót có thể giúp cho bạn có thể cải thiện được chiều cao từ 3 cho đến 12 cm. Ngoài ra việc kết hợp giày cao gót với trang phục cũng mang lại hiệu quả thời trang khá tốt nên không ngại gì mà chúng ta không trang bị những loại “vũ khí” này trong tủ đồ nhà mình.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-g

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

xem thêm:

 

Không riêng gì nữ giới mà nam giới ngày nay cũng sử dụng giày cao gót như một biện pháp cải thiện được chiều cao của mình. Quý ông ngày nay thường xuyên sử dụng các đôi giày độn gót, độn đế một cách khéo léo và hiệu quả.

Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi sử dụng giày cao gót đó là không nên mang thường xuyên. Chỉ sử dụng những đôi giày này vào những dịp quan trọng. Bởi rất nhiều nghiên cứu của nhiều nhà khoa học chứng minh được rằng giày cao gót ảnh hưởng đến tim mạch huyết áp đặc biệt là có hại đối với phụ nữ mang thai.

Sử dụng chân váy ngắn

Cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả nhất đó chính là tận dụng những trang phục khéo léo khoe đôi chân thon dài của mình. Việc lựa chọn trang phục phù hợp và kết hợp với những loại trang phục khác nhau sẽ tạo cho người đối diện mình có cảm giác đôi chân của chúng ta được kéo dài hơn trông thấy.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-k

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Nếu chị em nấm lùn muốn cải thiện chiều cao của mình thì nên lăng xê tích cực những kiểu váy ngắn, có thể lựa chọn váy chữ A,  váy dáng xòe hoặc váy ôm đều được. Ngoài ra chị em phụ nữ vẫn có thể sử dụng quần giả váy. 

 

 

 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-3

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-4

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-5

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-6

 

Sử dụng những loại váy có eo cao

Cách ăn gian chiều cao hiệu quả nhất mà chị em phụ nữ có thể áp dụng đó là sử dụng những loại váy có eo cao. Thay vì sử dụng những loại váy có phần cạp hơi thấp thì chúng ta nên tận dụng những loại váy có phần cạp lưng hơi cao.

Khi chúng ta sử dụng những loại váy như vậy thì đôi chân của chúng ta sẽ được kéo dài thêm và phần lưng sẽ có cảm giác là ngắn lại. Nếu bạn không thích sử dụng chân váy thì cũng có thể sử dụng những loại đầm có thiết kế phần eo co giãn cao hơn so với phần eo thực tế.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-h

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-7

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-8

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-9

 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-10

 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-11

 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-12

 

Bốt cao và quần short

Bốt cao và quần short cũng là hai item thời trang thích hợp cho những cô nàng nấm lùn muốn cải thiện chiều cao của mình. Sự kết hợp này sẽ giúp cho bạn có thể khéo léo khoe đôi chân dài miên man và vóc dáng thon thả. Sự kết hợp này hoàn toàn phù hợp với rất nhiều lứa tuổi bao gồm cả tuổi tin hoặc cả người trưởng thành.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-m

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-20

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-21

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-22

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-23

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-24

xem thêm:

Quần short và áo sơ mi kẻ sọc

Cách ăn gian chiều cao khi đo dành cho nam vẫn có thể áp dụng được phương pháp sử dụng trang phục. Việc kết hợp giữa quần short và áo sơ mi sẽ giúp cho những chàng trai có chiều cao khiêm tốn ăn gian được chiều cao của mình.

Ngoài ra các chàng có thể kết hợp thêm giày độn gót hoặc độn đế. Tuy nhiên một vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là set trang phục này chỉ phù hợp cho những anh chàng tuổi teen từ 15 cho đến 17 tuổi. Nếu như bạn kết hợp phương pháp này cho những anh chàng trưởng thành hơn thì có vẻ giống như “cưa sừng làm nghé”.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-l

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-30

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-31

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-32

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-33

Áo cổ chữ v họa tiết kẻ sọc

Một cách ăn gian chiều cao khác dành cho nam mà các chàng có thể sử dụng đó là tận dụng áo cổ chữ V có họa tiết cổ sọc. Loại áo này sẽ giúp cho các chàng khéo léo khoe được cơ ngực săn chắc. Ngoài ra về chúng ta tận dụng họa tiết kẻ sọc có thể góp phần kéo dãn được chiều cao.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-b

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Tuy nhiên một vấn đề mà các chàng cần lưu ý đó là không nên quá lạm dụng họa tiết kẻ sọc ở phần áo và cả phần quần. Nếu đã có họa tiết thì quần nên lựa chọn những chiếc quần kẻ cạp cao sử dụng màu đơn sắc.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-40

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-41

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-42

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-43

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-45

Sử dụng mũ

Mũ cũng được xem là một trong những phụ kiện thời trang được rất nhiều cô nàng nấm lùn và những chàng trai có chiều cao khiêm tốn sử dụng một cách hiệu quả. Những chiếc mũ cao bồi sẽ giúp cho bạn cải thiện chiều cao lên tới 5cm. Ngoài ra bạn vẫn có thể kết hợp thêm một số phụ kiện khác như khăn quàng cổ, hoa tai dáng dài, kiểu nhẫn to cũng giúp ăn gian được chiều cao vô cùng tốt.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Cách ăn gian chiều cao khi đo bằng kiểu tóc

Kiểu tóc cũng là một trong những cách giúp cho chúng ta có thể cải thiện được chiều cao khá tốt. Với những bạn nữ muốn cải thiện chiều cao bằng các kiểu tóc thì có thể lựa chọn các kiểu tóc búi cao ở đỉnh đầu, hoặc lựa chọn những phương pháp cột tóc trên đỉnh đầu rồi phủ tóc xuống. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể cải thiện được chiều cao từ 3 cho đến 5 cm.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-d

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Còn đối với những bạn nam muốn cải thiện chiều cao theo phương pháp sử dụng kiểu tóc thì có thể lựa chọn mái tóc undercut gọn gàng ở hai bên và rất cao lên ở phần đỉnh đầu. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của keo vuốt tóc, đây được xem là một trong những phương pháp mà rất nhiều sao Việt đã tận dụng để cải thiện được chiều cao của mình. 

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-c

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Cách ăn gian chiều cao khi đo bằng việc điều chỉnh tư thế

Điều chỉnh tư thế ngồi và đi

Cách ăn gian chiều cao bằng việc điều chỉnh tư thế khi chụp ảnh hoặc ở ngoài thực tế được xem là một trong những phương pháp khá hiệu quả.

Bạn nên thay thế tư thế cong lưng khi ngồi làm việc bằng việc thẳng lưng khi ngồi đồng thời khi đi cũng thẳng lưng, mắt nhìn về phía trước. Phương pháp này khá hiệu quả nhưng nó cũng gây khó khăn đối với một số bạn có thói quen cong lưng khi đi hoặc ngồi. Để áp dụng phương pháp này cần phải có tính kiên trì và luyện tập hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-e

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Nhón mũi chân khi chụp ảnh

Nhón mũi chân khi chụp ảnh được xem là một trong những phương pháp ăn gian chiều cao khá hiệu quả. Thay vì chúng ta đặt nguyên bàn chân xuống đất thì trọng lượng sẽ dồn xuống bàn chân và làm cho bạn có cảm giác thấp hơn người đứng kế bên mình.

Bằng cách thay thế việc đứng chỉ dựa trên phần mũi chân sẽ giúp bạn có thể cải thiện được chiều cao của mình từ 1 đến 2 cm. Tuy nhiên khuyến cáo bạn là không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên mà chỉ nên áp dụng khi chúng ta chụp ảnh, vì nếu chúng ta chỉ đứng trên trên mũi bàn chân sẽ không vững và trọng lực của cơ thể sẽ dồn xuống mũi bàn chân làm tăng gánh nặng cho cả đôi bàn chân.

cach-an-gian-chieu-cao-khi-do-

Những cách ăn gian chiều cao khi đo hiệu quả

Ngoài cách ăn gian chiều cao khi đo bằng những phương pháp kể trên thì việc bạn sở hữu một chiều cao thật tới là điều mà rất nhiều người mong muốn. Nếu muốn cải thiện được chiều cao thực tế của bản thân mình nên áp dụng phương pháp điều chỉnh dinh dưỡng cân bằng, bổ sung nhiều thực phẩm chứa canxi, Vitamin A và Vitamin K hàng ngày. Đồng thời kết hợp thêm những phương pháp bổ trợ thể dục thể thao để cải thiện chiều cao tốt hơn.

Ngoài ra một vấn đề mà bạn đọc cũng cần lưu ý đó chính là phải xây dựng một lối sống lành mạnh, loại bỏ những thói quen không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và việc cải thiện tăng chiều cao của mình. 

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những cách ăn gian chiều cao khi đo bằng việc sử dụng trang phục, phụ kiện thời trang, kiểu tóc và tư thế. Hy vọng những thông tin này là hữu ích đối với bạn và giúp bạn có thể cải thiện được chiều cao của mình tốt hơn.