Mách Nàng Những Câu Nói Khiến Chàng Yêu Mình Hơn

Mách Nàng Những Câu Nói Khiến Chàng Yêu Mình Hơn

Có bao giờ bạn thắc mắc; “ Sao mà cặp kia họ nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ vẫn không hết chuyện nói, còn mình thì… “. Bạn có muốn biết những câu nói khiến chàng yêu mình hơn không ?

Giao tiếp luôn là một nghệ thuật, nếu bạn biết nói những câu nói khéo léo, đúng cách, đúng lúc bạn sẽ khiến chàng say mê điêu đứng. Chúng ta hãy khám phá nghệ thuật giao tiếp với chàng và những câu nói khiến chàng yêu mình hơn nhé.

nhung-cau-noi-khien-chang-yeu-minh-hon-a

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn

Những câu nói khiến chàng yêu mình hơn :

Dù bạn nói chuyện với chàng trực tiếp hay gián tiếp cũng nên vận dụng tất cả những kỹ năng truyền tải cảm xúc, những lời nói nhẹ nhàng dễ đi sâu vào lòng người thì lòng chàng lập tức chao đảo. Dưới đây là những câu nói khiến chàng yêu mình hơn mà bạn nên thử và nên thực hành thường xuyên.

“ Em xin lỗi, em sai rồi, em biết là anh làm như thế cũng chỉ là vì em mà thôi. Em yêu anh và anh yêu em cũng chẳng thua kém nhau đâu. “

Đây là một trong những câu nói khiến chàng yêu mình hơn mà các nàng nên nói nhiều hơn. Khi chàng và nàng quen nhau, sẽ không ít lần xảy ra mâu thuẫn, khi chàng là người làm hòa trước tiên thì bạn cũng nên nói câu nói này để bày tỏ sự chia sẻ, nhún nhường của người con gái.

Đây là câu nói đốn tim chàng dễ nhất, mở đầu là lời xin lỗi nhưng lại là câu nói bày tỏ tình cảm một cách khéo léo, vừa làm tăng giá trị của chàng. Nếu bạn ngại ngùng khi nói, bạn có thể sử nghệ thuật nhắn tin cho chàng, chỉ cần thêm vài biểu tượng cảm xúc hoặc thả tim thì chàng sẽ không thể nào mà không yêu bạn hơn được. 

“ Không có anh, em không biết phải làm sao, chỉ có anh mới có thể làm được thôi “

nhung-cau-noi-khien-chang-yeu-minh-hon

Ứng xử thông minh khiến chàng tôn trọng bạn rất nhiều

Các nàng nhớ nhé, dù là chàng làm những việc vô cùng đơn giản như đóng cái giá treo đồ giúp bạn hoặc là giúp bạn thay cái bóng đèn,… cũng phải học cách tạo động lực bằng những câu khen chân thành. Chàng sẽ luôn luôn muốn ở bên cạnh bạn, bảo vệ bạn và giúp bạn tất cả mọi việc bạn cần.

Đặc biệt là khi bạn và chàng đã cưới nhau rồi thì bạn càng phải nói nhiều hơn những câu nói tương tự như thế này; những câu nói khiến chàng yêu mình hơn đơn giản chỉ là những câu nói chân thành mà thôi.

“ Em nhớ giọng nói của anh quá đi, anh bận quá hay sao mà em gọi anh không có được vậy nè “  

Thay vì bạn gọi chàng n cuộc gọi và nhắn tin rộn ràng lên “ anh đang đi với con hồ ly tinh nào hay sao mà em không thể gọi anh được,… “ thì hãy nhắn cho chàng một tin nhắn vừa trách móc, vừa thông cảm, vừa yêu thương như câu trên thì chàng sẽ gọi lại ngay cho bạn khi chàng nhận được tin nhắn.

Mách bạn cách nhắn tin khiến chàng thích 

Tâm lý ngại bày tỏ cảm xúc và tình cảm của các nàng là tâm lý rất bình thường, bạn có thể tham khảo nghệ thuật nhắn tin cho chàng kết hợp với những câu nói khiến chàng yêu mình hơn để luôn giữ lửa tình yêu hạnh phúc. Khi nhắn tin với chàng các nàng đừng quên những điều gợi ý dưới đây nhé.  

Hãy nhắn ít thôi nhưng chú tâm vào từng tin nhắn 

Mỗi khi nhắn tin dài chúng ta sẽ dễ bị “ bí” hoặc là nói những câu gượng gạo nhàm chán, những lúc thế này, hãy kết thúc cuộc nhắn tin với tin nhắn “ Anh đã làm việc mệt rồi, anh nghỉ ngơi nhé, em muốn thấy anh chàng đẹp trai của em cười chứ không muốn thấy anh ấy mệt đâu “

Sử dụng biểu tượng cảm xúc và những biểu tượng vui nhộn

Những biểu tượng cảm xúc, những ảnh động vui nhộn là trợ thủ đắc lực giúp bạn bày tỏ cảm xúc, kéo dài thời gian để suy nghĩ câu nói tiếp theo khi nhắn tin với chàng.

nhung-cau-noi-khien-chang-yeu-minh-hon-c

Những câu nói khiến chàng đổ rầm rầm

Bên  cạnh việc nói những câu nói khiến chàng yêu mình hơn, bạn cũng nên kết thúc câu chuyện hoặc mở đầu câu chuyện bằng những biểu tượng, ảnh động phù hợp.

Đặc biệt, khi chàng nhắn tin vào đúng lúc bạn đang bận thì một biểu tượng cảm xúc hoặc ảnh động sẽ là cứu cánh giúp bạn dễ dàng giải thích với chàng là vào lúc ấy bạn đang bận; thay vì màn hình điện thoại của chàng hiển thị “ Đã xem “, như vậy chàng sẽ rất hụt hẫng đấy.

Làm nũng đúng nơi đúng lúc 

Các chàng là phái mạnh luôn muốn được chinh phục và che chở cho các cô nàng yếu đuối, thế nên đừng tỏ ra mạnh mẽ, cũng đừng làm nũng quá mức khiến chàng phát mệt.

Hãy học cách làm nũng với những câu nói dễ thương như

“ Em thấy bạn em đăng status khoe hình đi xem phim với bồ nó, em thèm quá… mà anh thì bận quá ☹ “

“ Sao hôm nay em thấy anh có vẻ mệt, anh có muốn đi ăn, đi coi phim xả stress hay anh muốn về nhà nghỉ ngơi… “

Khi bạn nói những câu nói như thế này đúng cách với giọng điệu nhẹ nhàng thì tim chàng sẽ không bao giờ rời xa bạn đâu. Hứa đấy !

Share this post