Mách bạn một vài cách nói chuyện thu hút đàn ông

Có bao giờ bạn gặp được “ người đàn ông của lòng mình “ mà chẳng biết phải mở đầu câu chuyện như thế nào, bạn nghĩ rằng bạn không biết cách nói chuyện thu hút đàn ông và thế là tan vỡ mộng mơ.

cach-noi-chuyen-thu-hut-dan-ong

Cách nói chuyện ấn tượng giúp bạn có được những phản ứng tích cực của đối phương

Nếu bạn nghĩ bạn không biết cách nói chuyện thu hút đàn ông thì bài viết dưới đây là cứu cánh dành cho bạn, bạn sẽ chinh phục được lòng chàng và bất kỳ người đàn ông nào bạn gặp. Điều này không chỉ giúp bạn vun vén tình cảm lứa đôi mà còn giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp xã hội, trong công việc và trong cuộc sống. Mời bạn tham khảo nhé.

Mách bạn cách nói chuyện thu hút đàn ông

Hãy học cách cười và cười nhiều hơn khi trò chuyện

Nụ cười là tín hiệu mở đầu cuộc trò chuyện, là dấu hiệu bạn đang bật đèn xanh và sức hút mạnh mẽ xóa mờ mọi khoảng cách.

Nụ cười là món quà khi bạn và chàng đang nói chuyện cùng nhau, một nụ cười đúng lúc, đúng cách sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn; hãy cười thật dịu dàng khi bạn đang tiến đến gần chàng, hãy cười thật vui khi chàng kể chuyện sôi động hào hứng, hãy cười trìu mến khi chàng có những cử chỉ lời nói yêu thương,…

Thể hiện sự quan tâm khi nói cũng là một cách nói chuyện thu hút đàn ông hiệu quả

cach-noi-chuyen-thu-hut-dan-ong-a

Thu hút đàn ông trong cách nói chuyện

Sẽ chẳng ai muốn chia sẻ với những người không có sự đồng cảm, lắng nghe hời hợt, hoặc chỉ nghe và nghe, không hề có sự phản ứng cảm xúc. Thế nên, bạn cần thể hiện sự lắng nghe trong suốt cuộc trò chuyện.

Lắng nghe là cả một nghệ thuật đấy nhé, lắng nghe không có nghĩa là bạn chăm chú nghe và chỉ nghe mà bạn phải thể hiện những dấu hiệu bạn đang hứng thú với câu chuyện chàng kể. Gợi ý các cử chỉ bạn nên khéo léo thể hiện như nghiêng người lắng nghe, thể hiện những biểu ngữ như ồ , à, tiếp theo sau đó thế nào ạ,…

Phải thật cẩn thận khi thể hiện những cảm xúc này bạn nhé, không nên cắt ngang câu chuyện làm chàng cảm thấy cụt hứng nhé. Và quan trọng hơn là bạn phải thực sự hiểu được câu chuyện chàng kể và tạo phản hồi tích cực trong suốt buổi trò chuyện.

Cách nói chuyện thu hút đàn ông ấn tượng nhất là hãy nói chuyện hài hước

Khi bạn có khiếu hài hước thì đây quả là một lợi thế, khó có người đàn ông nào có thể không bị thu hút bởi những cô gái tươi vui, cởi mở, hóm hỉnh cả. Những câu nói bông đùa, những câu chuyện tiếu lâm,… sẽ làm người đàn ông ấy say bạn như điếu đổ cho mà xem.

Hãy luôn là chính mình khi nói chuyện là cách nói chuyện thu hút đàn ông tốt nhất

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô gái hài hước, biết lắng nghe và sẽ sẵn sàng trao cả trái tim cho người con gái chân thành nhất. Đôi khi bạn không phải là người có khiếu hài hước, bạn là người trầm tính, bạn cũng không nhất thiết phải học cách nói chuyện hài hước để có cách nói chuyện thu hút đàn ông.

Hãy luôn là chính mình ! Hãy luôn thể hiện cảm xúc theo cá tính riêng của bạn, đây có thể lại là điểm thu hút nhất của bạn.

Cách nói chuyện thu hút đàn ông – người mà bạn thầm thương trộm nhớ

Khi bạn có tình cảm với người đàn ông nào đó, bạn đã bật đèn xanh, hai bạn đã trở thành bạn của nhau ; đây là một bước tiến rất tốt cho mối quan hệ gắn bó hơn. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nói chuyện thật khéo léo để thu hút và chinh phục người đàn ông của bạn.

Bạn hãy bắt đầu chiến lược tạo ấn tượng và gây thương nhớ bằng cách nhắn tin ấn tượng với những gợi ý sau đây nhé :

Hãy dùng những biểu tượng cảm xúc vui nhộn, tỏ thái độ nũng nịu khi trò chuyện :

Những biểu tượng cảm xúc được gửi đi đúng lúc, đúng cách là cứu cánh của những bạn gái ít nói. Đây là một phần trong cách nói chuyện thu hút đàn ông, bạn có thể  bắt đầu cuộc trò chuyện với ảnh động «  hello » hoặc là những ảnh động vẫy tay, hù bất ngờ,…

Đây là cách mở đầu câu chuyện rất tuyệt vời, kết thúc câu chuyện bằng những hình động hoặc biểu tượng cảm xúc chào tạm biệt hoặc chúc ngủ ngon cũng vậy.

Đừng quên khen ngợi chàng một cách tế nhị :

cach-noi-chuyen-thu-hut-dan-ong-b

Hãy khen chàng vài câu để chàng được vui khi nói chuyện với bạn

Điều này sẽ làm chàng cảm thấy mình thật thú vị, tài giỏi trong mắt bạn.

Thể hiện ngụ ý nhớ thương chàng một cách khéo léo :

Để tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, để chàng biết là bạn đang dành tình cảm cho chàng ; bạn đừng ngại thổ lộ, nhưng cũng nên «  giữ giá «  bạn nhé. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách tế nhị với những câu nói tương tự như :

«  Anh đang làm e nhớ đến lần đầu tiên chúng ta gặp nhau »
«  Mỗi khi gặp tình huống nào đó, em lại nhớ đến lời anh nói »

Cách nói chuyện thu hút đàn ông tưởng chừng như thật khó, nhưng sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn có tình cảm với người đàn ông ấy ; và khi bạn chân thành, những cảm xúc chân thật của bạn sẽ giúp bạn thu hút đối phương tự nhiên và tuyệt vời nhất.