Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Người Lùn Nghìn Like

Làm sao để có thể có được những bức ảnh lung linh, đăng tải trên Facebook hoặc Instagram có thể khéo léo che đi khuyết điểm chiều cao khiêm tốn là một trong những vấn đề được nhiều cô nàng nấm lùn quan tâm. Để giúp và hỗ trợ cho những bạn có chiều cao khiêm tốn sở hữu được những bức hình nghìn like bài viết sau sẽ chia sẻ cách tạo dáng chụp ảnh cho người có chiều cao khiêm tốn sao cho chuyên nghiệp nhất.

Cách tạo dáng chụp ảnh cho người lùn chuyên nghiệp

Chụp ống kính từ dưới hướng lên

Cách tạo dáng chụp ảnh cho người lùn

Thay vì lựa chọn góc máy ảnh là từ trên xuống hoặc là chụp trực diện thì đối với những người có chiều cao khiêm tốn thì nên yêu cầu những thợ chụp ảnh nên lấy những gốc từ dưới chụp lên. Việc chúng ta đặt máy ảnh từ dưới chụp lên sẽ giúp cho đôi chân chúng ta kéo dài hơn và người xem bức ảnh sẽ có cảm giác là người chụp trong hình có chiều cao cũng ok.

Để có thể chụp được những bức ảnh theo góc chụp này thì người được chụp nên đứng cao hơn so với người chụp, Có thể lựa chọn ở những nơi có cầu thang hoặc lựa chọn những khu vực cao hơn so với mặt đất để tạo kiểu.

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-6

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-8

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-9

Bức ảnh có khoảng không trên đầu chiếm từ 40% – 50% bức ảnh

 

Canh tỉ lệ của bức ảnh cũng giúp cho người chụp có thể kéo giãn được chiều cao của bản thân. Khoảng cách cách từ chân của người chụp cho đến góc dưới của bức ảnh nên chiếm một phần khá nhỏ, trong khi khoảng cách từ đầu cho đến phần trên của bức ảnh nên chiếm một khoảng lớn, thông thường là khoảng từ 40% cho đến 50% của bức ảnh. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể cải thiện được chiều cao của người chụp đồng thời có thể lấy luôn được cả không gian cảnh phía sau khá hiệu quả.

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-1

 

 

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-2

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-3

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-4

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-5

Chân bắt chéo khi chụp hình

Cách tạo dáng chụp ảnh cho người lùn

Cách tạo dáng chụp ảnh cho người lùn một cách khéo léo có thể che đi khuyết điểm của đôi chân đó là người chụp ảnh nên bắt chéo khi chụp. Việc chúng ta bắt chéo chân sẽ giúp cho đôi chân được kéo dài hơn. Một trong những bí quyết mà rất nhiều những cô nàng có chiều cao khiêm tốn áp dụng để chụp hình và mang lại những bức ảnh lung linh.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn 3 cách tạo dáng chụp ảnh cho người lùn hiệu quả nhất, Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho những bạn có chiều cao khiêm tốn sở hữu những bức ảnh lung linh không ai bì kịp.

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-11

 

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-12

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-13

cach-tao-dang-chup-anh-cho-nguoi-lun-14