Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Sữa Ong Chúa Thật Và Giả Nhanh Và Chính Xác Nhất

Sữa ong chúa là một trong những món quà tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng đến con người. Cho nên mức giá bán của chúng cũng khá cao lợi dụng vào đó nhiều đơn vị bán ra thị trường sữa ong chúa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây băn khoăn đến người tiêu dùng. Vậy một trong những giải pháp được đặt ra lúc này là nắm rõ cách phân biệt sữa ong chúa thật và giả ở sau đây.

phân biệt sữa ong chúa thật và giả

Phân biệt sữa ong chúa rất quan trọng

Phân biệt sữa ong chúa thật và giả bằng cách ngậm trong miệng

Nếu như là sữa ong chúa thật thì chúng sẽ tan hết trong khoang miệng không để lại chút bột nào hết. Bạn cũng có thể cảm nhận được vị hơi chua, lợ lợ của sữa ong chúa. Đặc biệt, phần cổ họng sẽ thấy chút gì đó hơi khé, khó ăn nếu như bạn là người không quen dùng trước đây.

Trường hợp là sữa ong chúa giả chúng thường sẽ được đem pha cùng với bột cũng như hỗn hợp khác. Cho nên khi cho vào trong miệng sẽ không thể nào tan ra hết được, chúng để lại cặn bột. Khi ăn bạn cũng không cảm nhận được vị từ sữa ong chúa nguyên chất như trên đây.

phân biệt sữa ong chúa thật và giả

Phân biệt sữa ong chúa cần nắm rõ

Phân biệt sữa ong chúa thật và giả bằng cách thoa lên tay

Nếu như bạn muốn mua đúng loại sữa nguyên chất khi thoa lên tay sẽ lập tức khô lại trong khoảng 2 đến 5 phút. Da khi được thoa cũng căng lên như lớp màng keo. Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn ướt để lau sạch lớp màng trên da đi. Bởi sữa ong chúa có chứa nhiều loại Vitamin đặc biệt là Vitamin E cho nên sẽ thấy vùng da này căng và mịn màng lên rất nhiều. Trường hợp nếu như sữa ong chúa mà không nguyên chất sẽ không thể xuất hiện các dấu hiệu trên đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoa một chút sữa ong chúa lên trên mặt. Ở lần đầu tiên thường sẽ xuất hiện nên các triệu chứng như da ửng đỏ, nóng đây chính là sản phẩm chính hãng 100%. Bởi sữa ong chúa chứa nhiều Vitamin nên khi bôi lên da nếu không quen sẽ xảy ra kích ứng đây là điều không thể tránh khỏi.

Phân biệt sữa ong chúa bằng cách thoa thử lên mặt

Trên đây là một số thông tin chính về cách phân biệt sữa ong chúa thật và giả mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Thông qua những điều này mong rằng bạn có thể tự tay phân biệt và mua được cho mình các sản phẩm chính hãng về sử dụng. Cảm ơn đã đón xem bài đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *