Giá Hạnh Nhân Bao Nhiêu 1kg ? Mua tại Tphcm Bán Ở Đâu Rẻ và Ngon

Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng các loại hạt dinh dưỡng hay cụ thể hạnh nhân để làm bánh, sữa hạnh nhân hay ăn vặt hàng ngày chắc hẳn sẽ quan tâm đến mức giá hạt hạnh nhân, mua hạt hạnh nhân, hạnh nhân giá rẻ. Việc nắm bắt chính xác giá bán sẽ giúp bạn mua được các loại hạnh nhân chất lượng với mức giá rẻ phù hợp, tránh hiện tượng bị chặt chém vô tội vạ.

Hạnh nhân phổ biến vì lợi ích về sức khỏe cho cơ thể khỏe mạnh và ngăn ung thư

PHÂN LOẠI HẠT HẠNH NHÂN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hạnh nhân là một loại hạt dinh dưỡng, lợi ích giá trị dinh dưỡng của hạt hạnh nhân rất cao cho cơ thể, tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Trong hạt hạnh nhân cũng còn chứa rất nhiều chất béo không bão hòa, protein Vitamin E: 37% RDI tác dụng ngăn ngừa ung thư, ngoài ra hạnh nhân và hạt chia có chất xơ lành mạnh rất tốt cho sức khỏe, cải thiện đề kháng.

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại hạnh nhân như hạnh nhân đã tách vỏ nguyên vị tự nhiên đã rang, hạnh nhân đã tách vỏ nguyên vị tự nhiên chưa rang, hạnh hạnh nhân rang muối, hạt hạnh nhân cắt lát, hạt hạnh nhân BBQ, hạt hạnh nhân xông khói, hạnh hạnh nhân tự nhiên…

HẠT HẠNH NHÂN GIÁ BAO NHIÊU 1KG

Tùy thuộc vào từng loại hạnh nhân mà mức giá được bán cũng sẽ khác nhau.

XEM THÊM:

GIÁ HẠT HẠNH NHÂN DỰA VÀO CÁC QUY CÁCH – YẾU TỐ

Trong quá trình bạn mua hạt hạnh nhân ngoài việc quan tâm xem hạnh nhân mua ở đâu thì một điều các bạn cũng nên biết chính là các yếu tố sẽ quyết định đến mức giá như sau:

NHÀ CUNG CẤP, KHỐI LƯỢNG TỊNH

Đối với các nhà cung cấp hạt hạnh nhân sấy nói chung thì mức giá bán thường sẽ rời vào khoảng 400.000 – 50.000 đồng/kg còn tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị sẽ có giá bán cao hơn tầm 500.000 – 600.000 đồng/kg. Đối với mức giá cao như vậy cho nên hạt hạnh nhân thường sẽ được chia ra thành rất nhiều loại hộp khác nhau như hộp 150g, 250g, 500g để phù hợp hơn với điều kiện mua của người tiêu dùng.

Hạnh nhân có nhiều giá bán

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA HẠNH NHÂN

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại hạnh nhân thường sẽ được nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Úc và Mỹ. Theo hai dạng nhập khẩu chính đó là nhập hạt theo từng lô, đóng gói bao bì tại Việt Nam hoặc nhập khẩu cả bao bì, thương hiệu từ nước ngoài về.

Bởi có sự khác nhau rõ rệt về xuất xứ, đất trồng, mức chịu thuế khác nhau cho nên mức giá hạt hạnh nhân Mỹ sẽ khác hạnh nhân Úc. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự đa dạng của các sản phẩm hạt hạnh nhân tại thị trường Hồ Chí Minh.

CÁCH BẢO QUẢN HẠT HẠNH NHÂN ĐÚNG CÁCH

Trong quá trình lựa chọn mua hạt hạnh nhân thì các bạn nên lựa chọn những loại hạt thường sẽ được bảo quản từ trong bao bì như hộp thủy tinh, hộp nhựa, bao bì 2 lớp. Chúng thường bao gồm túi hút chân không, hộp giấy bên ngoài điều này nhằm đảm bảo hạt hạnh nhân sẽ luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

xem thêm: công dụng của hạt hạnh nhân

Nếu như để ý một chút các bạn sẽ phát hiện ngay ra bên trong mỗi túi hạnh nhân thường sẽ có thêm lớp hút chân không. Hạt hạnh nhân được bảo quản trong dạng túi này thường sẽ dễ sinh ra mủn nhỏ li ti dưới đáy túi nhiều hạt còn xảy ra tình trạng tróc vỏ. Vì túi này có khoảng không gian trống nên trong quá trình di chuyển hạt va đập lẫn nhau dẫn đến sinh mùn, hỏng hạt.

Nên bảo quản đúng cách để giữ được giá trị dinh dưỡng trong hạt hạnh nhân

Trong lĩnh vực hạt dinh dưỡng khô thì bao bì bảo quản thường đóng vai trò rất quan trọng. Hạt được lâu hay không sẽ tùy thuộc vào bao bì bảo quản đó nhé. Không ít các loại hạt ghi trên bao bì HSD lên đến 1 năm nhưng thực tế chưa được 3 tháng màu sắc, hình dáng hạt đã có sự thay đổi.

Hạt thường sỉn màu, mài mòn do sự va đập, nhiều mủn hạt nhỏ và còn xuất hiện nên nấm mốc. Trong khi đó các loại hạt hạnh nhân thường sẽ được bảo quản trong túi chân không hạt còn nguyên, không sinh mủn hạt.

HẠT HẠNH NHÂN MUA Ở ĐÂU TPHCM CÓ GIÁ RẺ VÀ NGON

SWEETIE HOUSE CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG GIANG THIÊN AN MST: 0315144277 Ngày cấp: 09/07/2018 là địa chỉ bán hạt Hạnh Nhân uy tín chất lượng nhất hiện tại.

Trên đây đã cung cấp thông tin chính xác mức giá của hạnh nhân để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn.

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *