1001+ kiểu tóc Side Part hàn quốc đẹp và phong độ

Side Part có thể được coi là mẫu tóc nam đẹp nhất mẫu mực nhất cho đến hiện giờ. Dễ cắt và tạo hình đơn giản dễ dàng, phần tóc mặt bên trông thích hợp với mọi chàng trai, và những mẫu tóc “quý ông của thời đương đại” này lanh lợi giản đơn mà vẫn cực ổn dù bạn có sở hữu một tóc tai dày, thẳng, xoăn hay lượn sóng đi chăng nữa.

VớI cùng một máI được cạo mờ hoặc undercut ở đôI bên cùng vớI phần tóc trên đỉnh đầu có độ dàI trung bình hoặc ngắn trên đỉnh, tóc side part này đảm bảo sẽ giữ sự nốI tiếp lan rộng trong mọI tiệm hớt tóc khắp nơI quốc tế.

 

Trong những các kiểu tóc nam đạI hàn dân quốc thì tàI tình song seung hun luôn “trung thành” vớI side part để “khoe trọn” vẻ đIển trai, lãng tử của chính mình.

Trong bài viết này, blogcaodep.com sẽ nỗ lực san sớt đến bạn những gì tinh túy nhất về những kiểu tóc này.

Bao gồm:

  • Hiểu rõ side part là mẫu tóc như thế nào?
   Kiểm tra xem vẻ mặt của chính mình của hợp lý vớI tóc side part nam không?
   Mách nước để bạn có thể cắt, chia tóc hay các sản phẩm tương trợ tạo những mẫu tóc phù hợp nhất.
 • 35 mẫu kiểu tóc side part hàn quốc nhất mà bạn cần mang theo mỗi lần ra tiệm.

Rút cục, nếu bạn đang tìm kiếm một cẩm nang tốt nhất về tóc side part đẹp, hãy đọc đến hết bàI viết này để có thể chọn cho mình được mẫu hay đơn thuần là có được nguồn thích thú trước khi cắt máI đầu tiếp theo của chính mình.

Nội Dung Bài Viết

Tóc Side Part Nam Là Gì?

Side Part là kiểu đầu kinh điển, không bao giờ lỗi mốt và phong lưu cho mọi anh chàng. Đúng như tên gọi của mình, một kiểu đầu Side Part mức độ chính là chia tóc và chải chúng về cùng một phía bên đầu. Nó cũng được xem là những kiểu tóc dành cho các quý ông, Side Part sẽ được biến tấu ngắn ở phần tóc mặt bên và tóc trên đỉnh sẽ mang độ dài từ ngắn cho đến dài trung bình.

 

Side-Part luôn có chỗ đứng vững chắc và là “vũ khí” để các bạn nam xứ Kim Chi “tút” lại vẻ đẹp trai của chính mình.

Nếu kiểu tóc side part đẹp lâu đời thường được làm cùng với một đường cắt gọn thì những kiểu tiên tiến hiện giờ thường kết hợp với một phần tóc bên được cạo mờ hoặc undercut để tôn lên phần tóc dài hơn trên đỉnh đầu. Cách cắt và thời trang này sẽ đặc biệt đúng cách với các chàng trai sở hữu được đầu tóc dày.

Nếu cảm thấy một nam giới sở hữu được một những kiểu tóc lệch hướng về một bên đem trông thực sự chuẩn man thì đảm bảo bạn sẽ yêu thích những mẫu tóc này.

Side Part cổ điển được cải cách với Medium-Fade.

Tóc Nam Side Part Hàn Quốc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nào?

Side Part đúng cách phần lớn các tóc tai dù có độ dài như thế nào. Không những tạo độ dập dềnh, tự nhiên và dày dặn cho đầu tóc, những kiểu tóc này có khả năng giúp bộ mặt của bạn biến thành có sức hút hơn hoặc tôn lên các đường nét, tạo nên vẻ mặt của bạn biến thành góc cạnh hơn.

blogcaodep.com đã có hẳn một Cẩm nang chọn kiểu tóc đẹp nam hợp lý với từng khuôn mặt. Nếu bạn chưa biết hình dáng khuôn mặt của mình là gì, chúng tôi khuyên bạn nên đọc-ngay-và-luôn. Chúng tôi khuyên bạn cần xác định hình dáng vẻ mặt của chính mình trước khi đọc tiếp bài viết này.

Những hình dáng vẻ mặt tuyệt vời cho kiểu tóc side part ngắn

Mặt Oval (Mặt trái xoan)

Nếu bạn có được một gương mặt trái xoan thì sẽ có vài mối lo ngại khi biến tấu đầu Side Side đấy. Giải pháp dự phòng độc nhất là chắc chắn phần tóc ở đỉnh đầu không được tạo mẫu quá “gọn gàng” để tránh việc biến khuôn mặt của bạn trở nên tròn chịa hơn.

Mặt Chữ Điền

Một các chàng sở hữu được gương mặt hình vuông sẽ trông riêng biệt thật ngầu với kiểu tóc side part ngắn. Chúng có thể được tạo kiểu sang các đối tác và đỉnh đầu khác biệt mà không gặp bất kể rủi ro gì cho việc làm bớt đi độ phần nam tính của bạn.

 

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

 

Mặt Hình Tam Giác

Khuôn mặt tam giác có thể thử tóc side part ngắn nhưng chỉ cần tránh xa việc cạo phần bên quá cao (high fade) vì chúng sẽ làm lộ đường xương hàm của bạn. Bạn cần giữ cho phần tóc ở hai bên thấp và gọn ghẽ cùng vớI giữ cho phần tóc ở phía đỉnh vuốt lên một tí để đảm bảo sự đều đặn cân đốI.

Những Dáng Khuôn Mặt Tạm Chấp Nhận Được Với Kiểu Tóc Side Part Rủ

Mặt Hình Kim Cương

Những ai sở hữu được bộ mặt hình hột xoàn nên kỹ càng vớI những kiểu tóc này vì phần tóc ở hai bên quá gọn và ôm sát có khả năng sẽ làm để lộ tai của bạn. Hãy giữ lạI phần bềnh bồng dọc theo phần đỉnh đầu để chắc chắn rằng phần trán của bạn trông cân dành cho xương gò má.

Mặt Hình Trái Tim

Bộ mặt hình tráI tim nên kĩ lưỡng vớI việc tạo kiểu tóc side part ngắn, vì phần cạo mờ phai dần ở phía bên có thể làm mất đI độ bồng nhất mực của tóc và nó có thể làm cho trán của bạn rộng dần về phía sau. Hãy nuôI phần tóc bên để tránh việc gương mặt của mình biến thành to hơn.

Mặt Hình Chữ Nhật

Những ai có gương mặt hình chữ nhật sẽ được hưởng lợI từ tóc side part rủ miễn là độ bồng của phần tóc trên đỉnh đầu và phần tóc ở các mặt bên có độ dàI có nhiều đIểm tương đồng. Việc này sẽ góp phần làm gọn đI chiều dàI bộ mặt của bạn giúp nó trông vuông hơn hoặc gần giống vớI khuôn mặt tráI xoan.

Mặt Hình Tròn

Bằng cách tạo mẫu phần tóc trên đỉnh đầu cao và dựng đứng, và giữ cho phần tóc bên thấp dần đến phần mang tai và dàI hơn ở phía trên, sự việc này sẽ đem đến đIểm mạnh lớn cho vẻ mặt tròn của bạn.

Mặc dù vậy, bạn phảI chú ý đIều này: vẻ ngoàI hoàn thiện sẽ mang đến sự khía cạnh và phần tóc trên đỉnh đầu dựng cao. Hãy “tút tát” lạI liên tiếp để tránh việc hình dáng của máI đầu trở thành mềm mạI và khiến bộ mặt của bạn tròn quay lạI.

Cắt Tóc Side Part Hàn Quốc Như Thế Nào?

Kiểu đầu Side Part có nhiều phiên bản và tên gọi khác biệt. Một số người thợ làm tóc hay nhà tạo mẫu tóc coi nó như là phiên bản khác của kiểu đầu comb-over (tạm dịch: Chải tóc sang một bên); trong khi đó một số khác thì thấy nó cũng như là một mẫu tóc của thương gia.

Để cắt được mẫu tóc này, phần tóc ở đỉnh đầu bắt buộc dài khoảng từ 5 đến 10 cen-ti-mét. Việc bạn để tóc nam side part dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào độ dài khác nhau của tóc và cách bạn cắt phần đôi bên tóc và phía sau gáy sẽ chịu sự ràng buộc vào sở thích của mỗi người.

Chưa hết đâu! Bạn sẽ nhất định phải chọn xem mình sẽ để kiểu Fade hay Undercut ở hai bên.

Nếu bạn muốn để kiểu Fade, bạn sẽ cần phải nói với thợ cắt tóc về độ cao và thấp mà bạn muốn cạo.

Chẳng hạn, kiểu tóc modern side part high fade sẽ khiến bạn để lộ nhiều phần da đầu hơn và có vẻ không hợp lý vớI môI trường công sở đòI hỏI sự đoan trinh. Kiểu medium fade và low fade có khả năng sinh ra sự thăng bằng xuất sắc giữa style và tính trang trọng.

Không chỉ, các bạn trai có thể quyết định xem liệu đôI bên tai và sau gáy của mình sẽ được cao sát da đầu (skin fade) hay chỉ là cạo mờ dần và vẫn để lạI một tẹo tóc (taper fade).


Kiểu tóc side part hiện đạI cắt theo lốI taper.

Một mái tóc side part ngắn được cạo sát hai bên đem đến một style gợi cảm với nhiều sự tương phản, đối chọi.

Rút cuộc, bạn cũng có thể đòI hỏI theo tiêu chuẩn thợ cắt tóc tạo ngôI tóc cho mình. Phần tóc phía bên sẽ được cắt vớI một đường cạo dày, xuất hiện một đường xẻ đảm bảo, xác định rõ ngôI chảI tóc của bạn.

Mẫu tóc side part vớI đường cắt tạo ngôI (hardline).

Để sở hữu kiểu đầu Side Part cuốn hút nhất, chúng tôi khuyên các chàng luôn mang theo ảnh mẫu đến tiệm cắt tóc.

Cách tạo tóc side part nam

Có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc ngắn nam đẹp side part. Việc quý ông rẽ ngôi tóc tai theo tỉ lệ ra sao chịu sự ràng buộc vào kiểu tóc mà họ có.

ví dụ, với một mái tóc side part rủ dày dặn đòi hỏi một đường chẻ ngôi sắc nét để khả năng có thể phân chia rõ được vùng tóc rẻ ngôi. Với những kiểu đầu Side Part có tóc tai mỏng và mềm thì bạn sẽ cần nhờ tới sự trả lời của người thợ làm tóc để cầm lại một phần tóc có độ dài một tí ở phần đỉnh đầu để phần đó không quá khác biệt.

Để tạo được một tóc side part nam hoàn hảo, bạn cũng cần một chiếc lược và các sản phẩm biến thể tốt. Chúng tôi khuyên bạn phải mua pomade, sáp (wax) hoặc clay. Tính hình tạo kiểu tóc mới nhất khuyến khích sự tự nhiên, song một số người vẫn thích tóc side part hàn quốc bóng mượt theo lề lối cũ.

Hướng Dẫn Biến Tấu Side Part:

 1. Làm khô tóc sau khi tắm. Tốt nhất là để nó hơi ẩm.
 2. Sử dụng pomade hoặc sáp lên tóc. Hãy bôi đều nhé!
 3. Chải một phần trên tóc. Bạn khả năng có thể chải theo cách nếp mà thợ cắt tóc của bạn đã cắt hoặc tự tạo để nó trông tinh tế hơn. Kéo tóc của bạn sang 2 bên khác nhau.
 4. Kết thúc bước tạo hình vớI việc để tóc bạn phẳng hoặc tạo kết cấu phồng. Để có một vẻ ngoàI tự nhiên, bình dị bạn sẽ cần sử dụng thêm máy sấy tóc có chế độ sấy mát. Trong khi đó, nếu thích tóc bóng mượt thì bạn hãy sử dụng loạI pomade mạnh vớI độ bóng cao.
 5. Bạn khả năng có thể xem xét việc hất tóc phía trước sang một bên hoặc dùng ngón tay vuốt tóc để tạo những mẫu tóc hơi cá tính.

Vậy là chúng ta vừa nói về dấu ấn riêng giữa phiên bản Side Part theo lề lối cũ và tiên tiến. Mặc dù ở đây chúng tôi đề xuất phiên bản biến thể tiên tiến, một số bạn trai ham mê kiểu tóc vintage vẫn sẽ thích style tạo kiểu của kiểu đàn ông lâu đời. Cả hai kiểu đều trông rất lý tưởng và chỉ là dấu ấn riêng theo thời trang cá nhân của riêng bạn.

Rẽ Ngôi Tóc Như Thế Nào?

Cách rẽ ngôi sẽ tùy thuộc vào kiểu tóc mà bạn đang có.

Thí dụ, một số ngườI chọn các kiểu tóc side part đẹp có đường ngôI (hardline) thì đIều này sẽ tác dụng đến cách rẽ ngôI của họ. Để tạo một mẫu tóc xuất sắc, hãy tuân theo những bước sau:

 1. Sử dụng lược để chải toàn bộ tóc về phía trước. Nếu bạn bảo người thợ cắt cho mình theo kiểu Hardline Side Part (được nói đến trong phần dưới đây) thì anh ta sẽ làm ra sẵn một phần ngôi trên tóc của bạn. Nếu chọn tóc ngôi lệch modern side part thông thường thì bạn sẽ nhất định phải xác định xem tóc mình đang rẽ ngôi tự nhiên sang bên nào.
 2. Khi bạn tìm thấy phần ngôi tóc tự nhiên, hãy khởi đầu chải để tạo các phần tóc khác nhau.
 3. Sử dụng pomade để tóc sáng bóng hoặc dùng sáp vuốt tóc tạo kết cấu và sự tự nhiên. Sử dụng máy sấy thổi ở nhiệt độ thấp (để tránh hư hại) để tạo mẫu và nhất quyết kiểu tóc.
 4. chung cuộc, với những mái kiểu tóc side part hàn quốc không dùng đến pomade hay sáp thì bạn còn có thể sử dụng tay để tạo ngôi cho đầu tóc, giúp nó trông tự nhiên hơn

XEM THÊM:

Sản Phẩm Tương Trợ Biến Tấu Cho Tóc Nam Side Part

Sản phẩm tóc tốt nhất cho những mẫu tóc này chịu ràng buộc vào cách bạn muốn tạo mẫu và kiểu hoàn tất mà bạn thích. Có một số sản phẩm tạo kiểu chất lượng cao đối với người đàn ông, từ các loại khác biệt đến các thương hiệu khác nhau.

Pomade

Để giữ được kết cấu kiên cố với độ bóng cao, chúng tôi khuyên bạn phải sử dụng pomade. Các loại pomade tốt nhất cho nam giới sẽ giữ những mẫu tóc của bạn cả ngày nhưng vẫn tiện dụng để gội sạch vào ban đêm.

Cũng là vì phần lớn các sản phẩm tạo hình bằng pomade đều ở dạng gốc nước, nên sẽ không khiến tóc tai của bạn quá bóng. Nếu bạn muốn tạo một những kiểu tóc lâu đời bóng bẩy, một sản phẩm pomade tốt là chọn lựa phù hợp cho bạn.

35 Kiểu Tóc Side Part Nam “cực Phẩm” Cho Phái Mạnh

Sau đây là những mẫu tóc side part rủ nhất mà bạn phải để trong năm 2019. Từ ngắn đến dài, từ mẫu mực đến tiên tiến, hãy xem kiểu tóc nam xuất sắc này để lấy ý tưởng trước khi bạn ghé thăm tiệm cắt tóc!

Tóc Nam Đẹp Side Part Ngắn (Short Side Part)

Nó là một kiểu đầu gọn gàng và không đòI hỏI sự cầu kỳ cho vấn đề săn sóc. VớI phần tóc 2 bên được cạo mờ và phần tóc trên đỉnh được cắt ngắn, cánh mày râu có thể dễ dàng biến thể. Kiểu tóc side part trông đẹp hơn vớI các bạn có máI tóc dày vì có khả năng tránh những đốm hóI hoặc lộ quá nhiều da đầu.

Tóc Nam Side Part Ngắn Dài (Long Side Part)

Tóc nam side part có độ dàI trung bình hoặc dàI hẳn hiện là xu thế trong số năm gần đây. Nó là một tạo hình của tóc nam side part hàn quốc ngắn.

Người thợ sẽ để phần tóc trên đỉnh dài và tụ họp vào tạo dáng cho mái tóc theo các kiểu không giống nhau như comb over, quiff, pompadour hoặc mẫu tóc đánh rối.

Kiểu Tóc Nam Đẹp Side Part Và Cạo 2 Bên (Side Part Fade)

Đây là kiểu tóc modern side part phổ biến nhất. Nó được nam giớI ưu thích vì giúp họ trở lên cá tính và khí chất hơn.

Việc cạo hai bên vẫn còn rất nhiều kiểu khác biệt nên phụ thuộc vào phong cách cá nhân mà bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc phù thống nhất.

Kiểu Tóc Side Part Nam Với Đường Rẽ Ngôi (Hard Line Side Part)

Hard Line Side Part (hay cũng được biết đến với tên gọi Hard Side Part) có khả năng mang đến cho bất kỳ chàng trai nào một vẻ ngoài manly, kiểu “trai hư” (bad boy). Nếu bạn có đầu tóc dày ở phía trên và muốn tạo những kiểu tóc vuốt sang một bên, hãy yêu cầu người thợ cạo một đường ngôi thật rõ ràng để ra vẻ ngoài linh động nhé.

Tóc Nam Side Part Hàn Quốc Mẫu Mực (Classic Side Part)

những kiểu tóc này đòi hỏi nhiều đến cách cắt tóc và tạo mẫu của bạn. Bạn nên để phần tóc trên đỉnh dài, 2 bên cắt ngắn và sử dụng thêm chút pomade để tạo độ bóng cho tóc..

Mẫu Tóc Side Part Hiện Đại (Modern Side Part)

Những ngườI thợ mang những khoa học và xu hướng tóc mớI nhất ngày nay để làm cho kiểu tóc side part ngắn trở lên sống động hơn. Chả hạn như việc cạo đôI bên, tạo đường ngôI, đánh rốI…là một số phiên bản của tóc side part đẹp hiện đạI.

Tapered Side Part

Taper là một những mẫu tóc trong đó phần tóc trên đỉnh được để dài và rồi mới người thợ sẽ dần dần cắt ngắn xuống phần tóc phía sau và 2 bên đầu

kiểu tóc Tapered Side Part mang đến sự để mắt tiên tiến mà vẫn rất thanh nhã, sang trọng cho các anh chàng.

Các Kiểu Tóc Side Part Đẹp Cạo Đôi Bên Và Có Đường Ngôi

Kiểu Tóc Modern Side Part Cạo Thấp (Low Fade) Hai Bên, Tạo Đường Ngôi Và Uốn

Kiểu Tóc Side Part Nam Cạo Cao (High Fade) Đôi Bên, Tạo Đường Ngôi Và Vuốt Sáp Tạo Mẫu

Kiểu Tóc Side Part Ngắn Uốn

Kiểu Tóc Side Part Hàn Quốc Tạo Lọn

Tóc Nam Đẹp Side Part Phối Hợp Undercut Và Vuốt Pomade

 

Kiểu Side Part Ngắn Với Hai Bên Được Cạo Phía Dưới

 

Mẫu Tóc Side Part Có Đường Ngôi Kết Hợp Undercut

Kiểu Tóc Ngắn Nam Đẹp Side Part Cạo Cao Hai Bên Và Ngôi Giữa

Kiểu Tóc Modern Side Part Dài Với Tóc Hai Bên Để Ngắn

Tóc Nam Side Part Ngắn Xoăn

Kiểu Tóc Nam Đẹp Side Part Với Hai Bên Cạo Không Quá Cao (Mid Fade) Và Đường Ngôi

Kiểu Tóc Side Part Rủ Cắt Kiểu Taper Với Đôi Bên Được Cạo Thấp

Kiểu Tóc Side Part Đẹp Với Phần Tóc Trên Đỉnh Dày Và 2 Bên Được Cạo Cao

 

Tóc Side Part Cắt Kiểu Taper

Kiểu Tóc Nam Side Part Cạo Sát Da Đầu Và Chải Qua Bên (Comb Over)

Tóc Side Part Hàn Quốc Dài Và Cạo Thấp Hai Bên

 

Tóc Nam Side Part Dài Cổ Điển, Cắt Taper Và Cạo Đôi Bên

Kiểu Tóc Side Part Với Đường Ngôi, Cắt Taper Và Cạo Thấp 2 Bên