101+ Kiểu Tóc Man Bun Nam Đẹp Lãng Tử Và Cuốn Hút

Kiểu tóc nam Man Bun đang là kiểu tóc đẹp nam khuynh hướng cực hot chỉ cần khoảng gần đây. Nó thật ra là mẫu tóc dành riêng cho những chàng trai mê say sự đặc biệt riêng, xây dựng hình ảnh cực chất nhưng rất lịch lãm, hào hoa, bụI bặm. Bạn đã đích thực biết rõ về những kiểu tóc “nổI đình nổI đám này” cũng như là đã có kinh nghiệm để tóc bun man đẹp đúng chất? MờI bạn tìm lờI trả lờI ngay dướI bàI viết:

1. Man Bun Tuyệt Đối Không Phải Những Mẫu Tóc “đàn Bà”

Man Bun là mẫu tóc dài với phần tóc quanh đó đầu dài bằng nhau, được buộc búi ở phía sau hoặc trên đỉnh đầu, để cho phần gáy được thoáng.


kiểu tóc Man Bun búi cao trên đỉnh đầu

Độ dài của tóc để buộc được là từ 20-25 cm. Khác với tóc đẹp nam undercut, Pompadour hay Side Part bạn với điều kiện 1-2 tháng là có khả năng có được thì tóc bun man đòi hỏi sự kiên nhẫn, cần 8 tháng đến hơn 1 năm mới khả năng có thể “đủ tóc” để biến thể.

Trên thực tiễn, tóc Man Bun được nhiều người phân tích là “đàn bà” tuy nhiên việc này là tuyệt đối trái khoáy vì đây thật ra là một mẫu tóc lột tả được vẻ đẹp mạnh mẽ, lịch thiệp. Có được tóc bun man sẽ khiến bạn biểu đạt được vẻ đẹp bảnh bao và có phần bụi bặm hơn các kiểu tóc khác. Đây quả tình là một những mẫu tóc cực độc, lạ và ngầu ngầu.


tóc bun man cực bụi bặm, phong lưu và lãng tử, cá tính

Tóc Man Bun rất đúng đắn hơn cho những bạn có bộ râu quai nón, khi tóc búI cao đI cùng vớI độ dàI của râu hợp lí giúp khuôn mặt bạn có độ cân đốI hàI hòa nhưng cũng vô cùng men lì và gai góc. ĐIểm thêm những chi tiết nhỏ như chiếc khuyên tai màu đen và một chiếc áo phông đen chắc chắn bạn sẽ lôI cuốn được rất nhiều cáI nhìn đó.

Đây là những mẫu tóc được không ít diễn viên nổI danh đứng đầu hollywood như jared leto, bradley cooper chọn lọc làm mớI bản thân. Ví như bạn đang kiếm tìm một những mẫu tóc mạnh mẽ, khác lạ thì Man Bun là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Dù thế nếu để kiểu tóc Man Bun nam vào mùa hè bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu. Nhưng ngược lạI mùa đông ra vẻ là một lợI thế mang lạI sự ấm áp. Nhưng chông gai đó sẽ không quá lớn khi bạn muốn lựa chọn mẫu tóc khác lạ để biến đổI bản thân mình.

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC NAM ĐẸP

 

2. Hướng Dẫn Bí Kíp Để Có Kiểu Tóc Man Bun Tuyệt Vời

Bạn đang ước mong sở hữu tóc bun man cực chất và cá tính, để khả năng có thể nuôi thành công những kiểu tóc này bạn cần:

Sự Bền Chí

Đây là mẫu tóc có độ dàI chắc chắn có khả năng buộc được là từ 20-25 cm. BởI vậy, khi quyết định để kiểu tóc này, yếu tố hệ trọng trước nhất là sự kiên nhẫn. Bạn phảI nuôI tóc từ 8 tháng đến 1 năm, để chắc chắn tóc tai có thể dàI như ý để biến thể nhé.

Biết Cách Chăm Sóc Và Nuôi Tóc Dài

Để nuôi được tóc dài, nam giới cần biết áp dụng các liệu pháp dưỡng tóc giúp tóc dài nhanh như: massage bằng dầu nóng, gội đầu bằng giấm táo, sử dụng dầu xả chuyên sâu, …

Thậm chí nhất định phảI biến đổI lốI sống, sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng để tương trợ cho vấn đề tóc nhanh dàI hơn.

  • Biết cách gội đầu phù hợp và săn sóc tóc bằng dầu xả liên tiếp.
  • Bổ sung thực phẩm tương trợ thúc đẩy mọc tóc.
  • Duy trì sức khỏe khái quát bằng có lề thói ăn uống, tập dượt lành mạnh, đồng thời tìm cách giảm căng thẳng khi khả năng có thể.
  • Uống nhiều nước

Phải Có Các Phụ Kiện Cho Đầu Tóc

Đơn đIệu thôI, bạn vớI đIều kiện có các phụ kiện đI cùng như một chiếc dây vảI để buộc tóc lên cao tránh dùng dây chun vì nó sẽ làm tóc bạn bị gãy.

Bên cạnh đó bạn nên cần có một chiếc lược răng thưa và bàn chảI bằng lông đột nhiên để có khả năng tạo độ mượt cho máI tóc.

Cần thêm một chút sáp vuốt tóc hay pomade giúp tóc tai có độ bóng sẽ đem lạI sự quý pháI.

Việc lựa chọn những sản phẩm tạo hình cho máI tóc cũng khá hệ trọng, bạn nên chọn những loạI có độ giữ nếp trung bình và độ bóng cao khá nhiều sẽ dẫn đến máI kiểu tóc Man Bun của bạn trở thành đẹp hơn.

Thêm nữa việc lựa chọn dầu gội và dầu xả cũng khá hệ trọng, hãy chọn loại dầu xả và gội có độ mượt cao và dưỡng tóc tốt, trước khi gội xả hãy chả để tóc hiếm bị rối.

Bên trên là những kinh nghiệm tạo kiểu tóc Man Bun hi vọng sẽ bổ ích cho bạn trong option kiểu tóc nam hấp dẫn nhất và phù hợp vớI bản thân mình nhé!