55+ kiểu tóc cho nam giới mặt gầy thêm phong độ và khí chất

Vẻ Mặt Dài Gầy Ở Phái Mạnh Như Thế Nào?

Các kiểu tóc đẹp nam thích hợp với bộ mặt dài gầy của nam giới luôn là chủ đề được đầy đủ các đấng mày râu kiếm tìm. Kiểu khuôn mặt dài gầy ở phái mạnh là mẫu vẻ mặt có cấu tạo xương vùng trán cao, chân mày bị thấp đi, vùng cằm, xương cằm khả năng có thể vuông vức hoặc nhô nhọn ra một tý, chiều dài khuôn mặt chênh lệch tương đối so với chiều ngang.

 

Quý ông có vẻ mặt dài và gầy, nhỏ thỉnh thoảng dễ gây nên người khác cảm giác hơi nghiêm túc, gương mặt dài nhỏ gầy này không cân đối về góc nhìn, thẩm mỹ.

Những Mẫu Tóc Nào Đúng Đắn Với Gương Mặt Dài Gầy Và Nhỏ Cho Quý Ông

Hiện tại, hơn nữa phái đẹp mà đàn ông cũng nên có sự chú ý đặc biệt, biết cách săn sóc cho mái tóc của mình. Mỗi dạng bộ mặt sẽ có những kiểu tóc phù hợp khác nhau. Việc của bạn là khám phá mẫu tóc cho nam đẹp phù hợp với chính mình.

Nếu bạn có bộ mặt dài và gầy, nghĩa là bề ngang khuôn mặt hơi nhỏ và thiếu cân đối, không cần quá lo âu đây ko phải là gương mặt quá khó tạo hình tóc.

Kiểu Tóc Đúng Đắn Bộ Mặt Dài Gầy, Tròn Cho Đàn Ông Đẹp

Chọn một trong những những kiểu tóc này, bạn sẽ tuyệt đối xóa bỏ được điểm xấu của gương mặt mình

Chọn một trong số kiểu tóc này, bạn sẽ hoàn toàn xóa bỏ được điểm xấu của khuôn mặt mình

Bạn với điều kiện tạo những các những kiểu tóc phù hợp vẻ mặt dài gầy, tròn cho cánh mày râu gây nên vẻ mặt bạn có cân đối hơn thì sẽ ổn thôi. Bạn vẫn có khả năng tạo mái chéo, tỉa rối, uốn xoăn nhẹ đều hợp lý.

Nhưng riêng biệt bạn phải tránh mẫu tóc cạo hai bên quá sát hay vuốt tóc phồng lên quá cao, bộ mặt của bạn trông sẽ gầy và dài hơn thôi.

Kiểu tóc hợp với vẻ mặt dài gầy của nam ấn tượng sẽ được tri thức bệnh thống kê ngay trong bài viết này, bạn khả năng có thể xem qua và chọn lựa những kiểu tóc đúng cách vẻ mặt dài gầy tròn hoặc to tròn cho mình nhé.

Gương Mặt Nam Dài Và Gầy Nên Để Những Kiểu Tóc Gì Đẹp ?

Tóc Xoăn Phong Cách Hàn Quốc

Làn sóng âm nhạc, thời trang hàn quốc đang ngày càng du nhập cá tính vào vn. Những mẫu tóc của ca sĩ, diễn viên xứ sở kim chi cũng được các anh chàng việt nam vô cùng ưa chuộng.

 

kiểu tóc nam xoăn xứ sở kim chi – tóc đẹp nam hợp lý với bộ mặt dài gầy tròn

Bạn có gương mặt hơi dài và gầy, tóc xoăn hàn quốc nam xứ sở kim chi khá thích hợp với bạn đấy. Tóc cần được cắt tỉa theo từng lớp, rồi mới uốn sóng hoặc làm những lọn tóc xoăn nhẹ nhõm sẽ giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt của bạn.

Kết hợp kiểu tóc đẹp nam phù hợp với khuôn mặt này với các bộ quần áo trẻ trung, bạn sẽ trở nên một bạn nam ra vẻ hào hoa, quyến rũ trong mắt phái đẹp.

Không phải phải kiểu tóc gai góc như undercut, ko phải phải là phong cách theo lề lối cũ như tóc vuốt ngược, tất cả những gì mà những kiểu tóc mang thời trang sao hàn này đem đến tức thị là sự tươi trẻ, lãng mạn và gợi mở gai góc một bạn nam thực tình và ấm áp.

Nếu bạn là người bình thản thì có khả năng chọn cho mình kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ đáng yêu, còn đối với những anh chàng thích sự phá cách và nổi trội thì luôn khả năng có thể tạo kiểu một tí với kiểu đánh rối phồng cùng nhuộm màu sáng hay highlight cực kỳ hấp dẫn.

 

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

Những Mẫu Tóc Chải Lệch Cho Nam Mặt Dài Gầy

Đây là mẫu tóc hợp lý gương mặt dài gầy của nam đơn điệu nhất. Mẫu tóc chải lệch mang hơi hướng lâu đời nhưng vẫn chẳng hề lỗi mốt.

Đặc tính của những kiểu tóc này tức thị là phần gáy và phần tóc hai bên được cắt tỉa gọn ghẽ, tụ hội nhiều vào phần đỉnh đầu và phần mái.

Với phần tóc mái dài, để khuôn mặt trông cân đối hơn, bạn có thể hất ngược lên hoặc vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải.

kiểu tóc chải lệch – mẫu tóc nam đúng đắn với gương mặt dài gầy tròn

Những Mẫu Tóc Tỉa Layer

Kiểu tóc tỉa layer là thời trang xuất sắc dành cho những anh chàng có bộ mặt hơi gầy, nó sẽ biến bộ mặt dài và gầy của bạn biến thành đầy đặn và cân đối hơn.

Mẫu tóc cho nam thích hợp với bộ mặt này cũng rất dễ để tạo kiểu, phần tóc được cắt tỉa theo lớp và phần tóc mái chéo ôm sát vào khuôn mặt, với điều kiện một ít gel là bạn có thể tạo được những mẫu tóc đẹp.


kiểu tóc tỉa layer – mẫu tóc nam phù hợp với vẻ mặt dài gầy tròn

Tóc cắt lớp layer luôn là kiểu tóc đẹp nam đẹp mang thương hiệu của hàn quốc, riêng biệt là khi làn sóng Hallyu tràn ngập khắp mọi nơi thì tóc xếp lớp lại dẫn đến cơn sốt hơn bao giờ hết. Dễ thương, lãng mạn là những gì bạn có khả năng cảm nhận được từ kiểu tóc ngoạn mục này.

Với tạo dáng mái tóc hơi dài riêng biệt là phần tóc sau gáy và phần mái chéo được cắt qua trán và chạm mi mắt, tóc tỉa layer dài chính là kiểu tóc đẹp nam cho đúng đắn với khuôn mặt dài mà các men khả năng có thể xem qua.

Không quá kỳ công trong vấn đề tạo kiểu, chỉ là những lớp tóc được sắp đặt gọn gàng cùng phần mái xéo sẽ làm cho vẻ mặt bớt dài hơn mà vẫn khoe được những đường nét đáng yêu trên gương mặt.

Thêm kha khá đánh rối hay biến tấu vuốt dựng trông thích mắt, bạn chắc chắn có khả năng tự tin chiếm được cảm tình trái tim phái nữ.

Kiểu tóc Textured cho nam mặt dài gầy

Bạn sẽ trông ra vẻ bí hiểm, đầy quyến rũ và bảnh bao với kiểu tóc Textured. Những sóng tóc đan xen lẫn nhau được cắt tỉa một cách gọn ghẽ.

Hay phần tóc đôi bên và gáy được cắt tỉa gọn gàng còn phía trên được cắt tỉa thành nhiều lớp tóc lộn xộn chính là điểm nhận diện của mẫu tóc cho nam đúng đắn với vẻ mặt này.

Textured – những kiểu tóc hợp với vẻ mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc bob

Mẫu tóc đúng cách khuôn mặt dài gầy này có sự hơi giống với kiểu tóc tỉa layer. Với phần tóc dài được tạo sóng nhẹ nhàng, ôm sát vào bộ mặt sẽ giúp ẩn đi điều thiếu sót, mang vẻ cá tính và cuốn hút.

Những mẫu tóc không tốn phí bob – tóc đẹp nam đúng đắn với vẻ mặt dài gầy tròn

 

Kiểu Tóc Hai Mái Lệch Và Uốn Nhẹ

Bạn muốn là một cánh mày râu lãng tử nhưng bộ mặt lại hơi dài và gầy? Không sao cả, bạn chỉ cần chải lệch phần tóc mái rồi uốn xoăn tương đối, những điều thiếu sót sẽ như biến đi mất.

Kiểu kiểu tóc hai mái lệch và uốn nhẹ – mẫu tóc nam đẹp phù hợp với vẻ mặt dài gầy tròn

 

Những Kiểu Tóc Angular Fringe

Với những kiểu tóc hợp lý gương mặt dài gầy cho đàn ông này, phần tóc ở đôi bên được tỉa gọn dần về phía phần gáy, phần mái khả năng có thể để tự nhiên hoặc rẽ sang trái hoặc phải tùy theo ý thích.

Mẫu Tóc 2 Mái Cho Nam Mặt Dài Gầy

Muốn tạo được những mẫu tóc này thì bạn cần “nuôi” được phần tóc mái khá dài. Dù đã thành lập từ rất lâu ngày đó nhưng mẫu tóc 2 mái vẫn được tuổi teen tiên tiến ham chuộng, nó khá thông dụng ở đại hàn dân quốc. Với mẫu tóc 2 mái, bộ mặt của bạn sẽ trông ra vẻ ngắn hơn đấy.

những mẫu tóc 2 mái – kiểu tóc nam đúng cách với khuôn mặt dài gầy tròn

Phần mái cần được nuôi dài đến một độ dài cố định, còn tùy theo sở thích của bạn. Tuy kiểu tóc 2 mái đã sinh ra từ rất lâu rồi nhưng hiện nay nó vẫn chưa cho dấu hiệu bị chìm xuống.

Do Đó, Bạn Chắc Chắn Có Sĩ Diện Kiểu Tóc Cho Nam Mặt Dài Này Để Mô Tả Thời Trang Lịch Thiệp Của Mình.

Những Mẫu Tóc Búi Cho Nam Mặt Dài Gầy

Để thực thi được kiểu tóc thích hợp khuôn mặt dài gầy này bạn phải có cả mái tóc dài, chứ chẳng những phần mái như những kiểu tóc 2 mái. Bạn khá mất thời gian để nuôi tóc dài nhưng rất dễ để búi tóc lên.

Tóc búi – kiểu tóc nam hợp lý với bộ mặt dài gầy tròn

Một tóc đẹp nam mặt dài đậm phong cách Châu Âu để các bạn nam thích sự điệu đà chọn lựa. Đây là mẫu tóc nam đẹp thích hợp với bộ mặt được nuôi dài tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ bắt buộc mất nhiều thời điểm để biến tấu tóc búi này.

Một điểm lợi thế nữa là nó phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau: vẻ mặt mũm mĩm, mặt vuông góc cạnh… chứ không phải độc nhất đối với mặt dài nhé.

Tóc Nam Kiểu Undercut

Mẫu tóc cho nam đúng cách với tất cả các vẻ mặt và rất thông dụng ở cả châu âu và châu á. Đặc tính của kiểu tóc này là phần tóc hai bên được cắt ngắn còn phần mái được vuốt ngược ra sau.

Dù bạn có mái tóc ngắn hay dài thì mẫu tóc này đều dễ được tạo kiểu. Bạn nên chăm sóc chải chuốt một tí để tóc vào nếp để những kiểu tóc này trông hoàn hảo hơn.

Các kiểu tóc nam undercut đẹp – kiểu tóc nam thích hợp với khuôn mặt dài gầy tròn

XEM THÊM:

Các Kiểu Tóc Đẹp Thích Hợp Với Mặt Người Đàn Ông Dài, Tròn

Kiểu Mái Ngố Cho Nam Mặt Dài Gầy

Kiểu mái ngố – mẫu tóc nam đẹp thích hợp với gương mặt dài gầy tròn

Mẫu tóc trước nhất mà tôi giới thiệu trong bst kiểu tóc đúng cách vẻ mặt dài gầy đó là các kiểu tóc mái ngố xéo cho nam. Với điểm đặc điểm là ngắn hai bên cùng phần mái cắt bằng, tóc nam mái ngố cũng có phần đông tạo mẫu đẹp mắt không giống nhau.

Tiêu biểu là kiểu tóc mái ngố cắt sát hai bên đang dần trở nên tình hình tóc năm 2017 này. Những kiểu tóc này tạo làm cho bạn thời trang đúng chuẩn một phái mạnh gai góc.

Cho Vẻ Mặt To Dài

Cho vẻ mặt mũm mĩm dài – mẫu tóc nam đẹp phù hợp với bộ mặt dài gầy tròn

Đối với nam giới có bộ mặt mũm mĩm dài thì mẫu vuốt ngược xứ sở kim chi tức thị là sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Nó là mẫu tóc nam có phần tóc mái trước dài hơn hầu hết so với khái quát mái tóc. Kiểu tóc đẹp nam phù hợp với gương mặt này sẽ cần tiêu tốn thời gian tạo nếp và cũng nên một chuyên gia tóc cắt tỉa cẩn thận để các lớp tóc được xếp chồng lên nhau một cách chuẩn xác.

Những Kiểu Tóc Dài Cho Nam Mặt Dài Gầy

Những Kiểu Tóc Dài

những kiểu tóc dài – mẫu tóc cho nam đúng đắn với vẻ mặt dài gầy tròn

Khi các chàng đã sẵn sàng nuôi tóc dài để che dấu những khuyết điểm trên khuôn mặt, thì đây tức là mẫu tóc siêu đẹp mà bạn không có cách bỏ lỡ.

Nếu các mẫu tóc nam đẹp mặt dài trên đây mang đậm thời trang Á Đông thì trái lại, mẫu tóc này lại là một style Châu Âu quyến rũ. Nó riêng biệt đúng đắn cho các chàng có thời trang phong trần mang trong mình chút phóng túng.

Những Mẫu Tóc Moi Cho Nam Mặt Dài Gầy

Những Mẫu Tóc Moi

 

những kiểu tóc moi – kiểu tóc cho nam thích hợp với gương mặt dài gầy tròn

Đây là kiểu tóc cho nam phù hợp với vẻ mặt có phần tóc đôi bên tai được cắt moi, và giữ vẹn nguyên phần tóc đỉnh đầu mà chẳng phải cắt tỉa.

Nếu muốn chuyển đổi, bạn chỉ nên nhuộm thêm màu tóc để sành điệu và hợp style hơn. Còn nếu bạn vuốt ngược, cắt ngắn thì kiểu đó sẽ không còn là kiểu tóc moi nữa.

Tóc Mỏng Cho Mặt Dài

Kiểu Tóc Moi

mẫu tóc moi – tóc đẹp nam phù hợp với bộ mặt dài gầy tròn

G Dragon đã mang lại cho các bạn nam có tóc mỏng một kiểu tóc lại và thú vị. Không những vậy đây còn là một mẫu tóc nam mặt dài đẹp và rất tự nhiên.

Mẫu mẫu tóc nam đẹp đúng cách với bộ mặt này có phần tóc mái được cắt ngố và tỉa lớp, điều này chính là cách để che đậy đi phần tóc mỏng của bạn.

Đối với đôi bên tai, bạn có khả năng nói với thợ cắt – dùng tông đơ cạo sát hoặc kẻ thêm vạch tạo sự ngắt quãng để mang đến giúp bạn sự chú ý tiên tiến, ấn tượng hơn.

Kiểu Giản Đơn Nhất Đúng Cách Bộ Mặt Dài Gầy

Kiểu đơn giản


Kiểu giản đơn – kiểu tóc đẹp nam phù hợp với gương mặt dài gầy tròn

nó là kiểu tóc đúng đắn bộ mặt dài gầy được thừa kế từ kiểu tóc dài mang thương hiệu của xứ sở kim chi. Những mẫu tóc này đem đến làm cho bạn thời trang đơn điệu, nhưng thực tại lại cực kỳ tinh tế và sành điệu đấy.

Thay vì những mẫu tóc chải chuốt vào nếp mượt mà, bạn hoàn toàn có khả năng chọn những mẫu tóc giản đơn này để tôn lên những nét nổi bật trên bộ mặt dài của chính mình.

Mẫu tóc cho nam mặt dài và to

kiểu tóc cho nam mặt dài và to – mẫu tóc nam đẹp hợp lý với bộ mặt dài gầy tròn

Làm mái tóc vuốt là một trong những cách đơn điệu để chỉnh lại tướng mạo của vẻ mặt dài và to.

nó là một những kiểu tóc chỉn chu sẽ mang lại một khuôn mặt chuẩn man, sành điệu hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn giữ nếp thì cần dùng thêm các sản phẩm biến thể tóc nhé.

Những kiểu tóc Pompadour hào hoa

những kiểu tóc Pompadour lãng tử – kiểu tóc đẹp nam thích hợp với vẻ mặt dài gầy tròn

Thời gian gần đây, những mẫu tóc pompadour bóng mượt trở nên mẫu tóc nam đẹp phù hợp với gương mặt rất phổ quát. Nó giúp cho đàn ông thời thượng, phóng túng và hợp với tính hình tóc nam mặt dài năm 2017 hơn.

Để dẫn tới tóc bóng như trong hình ảnh, bạn cần dùng những sản phẩm gel như: Grooming Cream hay Kevin Murphy Super Goo.

Mẫu Tóc Cho Nam Mặt Dài Đẹp Nhất

kiểu tóc nam mặt dài đẹp nhất – mẫu tóc nam phù hợp với vẻ mặt dài gầy tròn

Cũng thuộc dạng tóc vuốt, tuy nhiên kiểu tóc này hấp dẫn sự chú ý hơn hẳn. Các chuyên gia tóc phân tích, nó là kiểu tóc số 1 dành cho nam mặt dài.

Một ưu điểm nổi trội đó là, nó phối hợp hoàn hảo với mọi loại quần áo, dù cho quần áo đi chơi, đi công việc hay đi học….

Để thực thi kiểu tóc đúng đắn gương mặt dài gầy cho người đàn ông này hoàn hảo nhất, bạn nên cần dùng thêm sáp vuốt tóc nhé.

Tóc nam mặt dài gầy hợp style

Tóc nam mặt dài gầy – kiểu tóc đẹp nam đúng cách với khuôn mặt dài gầy tròn

kiểu tóc này không giữ sự thăng bằng hai bên tai, các gợn sóng đẹp là phần hệ trọng để gây ra mẫu tóc xuất sắc này đấy. Mẫu này dành cho những anh chàng lãng mạn, đam mê phong cách tóc xứ sở kim chi.

Để sở hữu nó, bạn phải nuôi tóc dài, và dùng tay vuốt hàng ngày để nói chung mái tóc vào nếp một cách tự nhiên. Bạn có thể chọn thêm một màu tóc để làm mới mình và gây nhiều ấn tượng hơn.

Tóc nam hợp phong cách hàn quốc

style hàn quốc – mẫu tóc nam đúng đắn với bộ mặt dài gầy tròn

Tóc nam xứ sở kim chi luôn là mẫu tóc lý tưởng cho mọi thời gian trong năm và cũng không quá khó để thực hiện.

Một điểm không thể bỏ qua trong những kiểu tóc nam mặt dài hàn quốc đó là màu tóc, nơi đây luôn là cái nôi sản sinh là những màu tóc lạ lẫm hợp tính hình thời trang.

Để cập nhật nhanh nhất các những kiểu tóc hợp lý vẻ mặt dài gầy mới hãy quan tâm bạn trai G-Dragon bạn nhé.

Tóc nam cho mặt dài trán cao

Tóc nam cho mặt dài trán cao – kiểu tóc đẹp nam đúng cách với bộ mặt dài gầy tròn

Do mẫu tóc này không dễ biến thể và cũng rất kén tóc nên nó biến thành ao ước của phần nhiều người. Nếu bạn có tóc mỏng, tóc ngắn thì sẽ không thể để gây nên những mẫu tóc này.

trái lại, những mái tóc dày, tóc cứng thì nghe đâu xuất hiện là để đối với kiểu tóc nam hợp lý với khuôn mặt dài này. Thêm bộ râu quai nón nữa thì dù bạn có vầng trán cao đi nữa, trông bạn vẫn đầy cool ngầu.

Những mẫu tóc ngắn cho nam mặt dài

những mẫu tóc ngắn cho nam mặt dài – kiểu tóc cho nam phù hợp với khuôn mặt dài gầy tròn

Nếu để tóc dài, tóc xoăn thì chúng ta phải dành nhiều thời điểm trong ngày để chải chuốt. Vì thế nhiều người đã chọn giải pháp là cắt ngắn để khỏi bắt buộc mất nhiều thời gian và tiền của.

Tôi cũng hiểu cảm giác và tôi cũng đã cắt ngắn mái tóc của mình. Tuy thế, ko phải tóc ngắn thì không được cấp nhiều tạo hình đâu.

Bạn hãy ngắm kiểu tóc undercut ngắn như sau, nó là một mẫu tóc đã khiến tôi mê mẩn trong nhiều năm gần đây.

Những mẫu tóc Noo Phước Thịnh

kiểu tóc Noo Phước Thịnh
mẫu tóc Noo Phước Thịnh – kiểu tóc cho nam hợp lý với khuôn mặt dài gầy tròn

Noo Phước Thịnh đã mang đến cho chúng ta một những kiểu tóc không giống nhau đầy ấn tượng, đây cũng là một những mẫu tóc mang nhãn hiệu của riêng anh.

Nếu bạn đang tìm một mẫu tóc nam hợp lý với khuôn mặt dài mà vẫn chưa biết nên để kiểu nào thì đừng ngại ngần hãy cắt theo anh chàng này nhé.

dù thế, nó là 1 những mẫu tóc khá kĩ lưỡng trong biến thể và săn sóc, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đến salon tóc nhé.

Mẫu tóc Sơn Tùng

kiểu tóc Sơn Tùng
mẫu tóc Sơn Tùng – mẫu tóc cho nam phù hợp với khuôn mặt dài gầy tròn

Các những mẫu tóc của Sơn Tùng đem đến cảm giác nhẹ nhõm lại rất hiện đại. Tóc của anh luôn trộn lẫn giữa undercut và tóc hàn quốc, đây cũng tức thị là giải pháp sáng tạo để làm cho một kiểu tóc mang style Việt.

Tóc undercut nam

kiểu tóc undercut – kiểu tóc cho nam hợp lý với vẻ mặt dài gầy tròn

Undercut là những kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và để dài phần đỉnh đầu, phần mái được vuốt ngược ra sau một cách gọn ghẽ.

ưu điểm cao nhất của style Undercut gai góc này là cực kì ổn với mọi độ ngắn dài của mái tóc và đúng cách với mọi kiểu vẻ mặt.

thành ra đây tức là một mẫu tóc đúng cách khuôn mặt dài gầy không có cách nào bỏ lỡ trong năm 2019 này.

Những kiểu tóc vuốt ngược ra sau

những kiểu tóc vuốt ngược ra sau – mẫu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt dài gầy tròn

đây là kiểu tóc nam hợp lý với gương mặt hào hoa của các anh chàng phương Tây, đến với việt nam nó thường được tạo hình ngắn 2 bên tai. Nếu bạn chịu khó nuôi tóc và giữ nếp như những kiểu tóc nguyên thủy thì bạn chính là các phái mạnh điển hình đấy.

nó là phong cách cần nhiều sự chải chuốt để nó vào nếp và tạo sự uốn lượn bồng bềnh, vì thế bạn cần bỏ nhiều công sức hơn với những kiểu tóc nam mặt dài khác. Nhưng bù lại, bạn sẽ được một mẫu tóc quyền lực nhất của nam giới.

Tóc xoăn cho nam

tóc nam xoăn – kiểu tóc đẹp nam phù hợp với khuôn mặt dài gầy tròn

đây là tóc xoăn hàn quốc nam Quiff, một trong kiểu tóc thông dụng nhất của quý ông. Tất nhiên đây cũng là một kiểu tóc nam mặt dài tiêu biểu rồi.

Để có được một mái tóc xoăn xuất sắc như vậy bạn chăm chút phần lớn. Kiểu tóc này cực kì lãng tử nhưng cũng cực kì kén chủ. Ko phải ai vẫn còn thể để mái tóc này đâu nhé.