55+ Kiểu tóc Đầu Nấm hiện đại – xu hướng mới năm 2020

Thông dụng trong thập niên 60 và 70, kiểu tóc mái nấm đối với phái mạnh nghe đâu đang gây sốt và tiếp tục phát triển bụi bặm trong vài năm trở lại đây, riêng biệt là trong năm 2019 – 2020 này

Phổ thông trong thập niên 60 và 70, kiểu kiểu tóc nấm dành cho cánh mày râu hình như đang trỗi dậy và không ngừng lại khởi sắc mạnh mẽ trong vài năm quay lại đây, đặc biệt là trong năm 2019 – 2020 này.

Đầu nấm nam đẹp quả thật là một thời trang các mẫu tóc nam đẹp và có khả năng dễ dàng chỉnh sửa, tạo hình bằng phương pháp biến thể để có cái nhìn nhiều năm kinh nghiệm, hoặc thời trang tự do tha hồ tùy theo chọn lọc của anh chàng!

Kiểu tóc đầu nấm nam

Nội Dung Bài Viết

Lăng Xê Mái Tóc Cây Nấm

1. Tóc đầu nấm là gì?

đầu nấm nam đẹp, hay còn gọi kiểu đầu nấm nam, tóc nấm,… là một trong mẫu tóc nam mang style trẻ tuổi cho nam giới. Với đặc điểm đặc sắc là mái tóc được nuôi đều từ đỉnh đầu, thả buông xuống, phần mái của những kiểu tóc được cắt bằng hoặc vòm trong phạm vi trán, quanh đó đầu phần dưới cũng thường được cắt chắn ngắn ở phần dưới, xuất hiện đầu tóc mà khi quan sát bạn nghĩ đến ngay đến cây nấm. Đây nghĩa là khởi thủy cho tên gọi của những kiểu tóc này.

Kiểu tóc Đầu Nấm là gì?

2. Đặc thù của kiểu tóc nấm nam

đầu nấm nam đẹp này đích thực đúng cách với những bạn nam tươi trẻ, riêng biệt là những bạn học trò, người học ở bậc đại học đang độ tuổi đi đến trường. Đối với bất kể chàng trai nào, kiểu tóc nấm tạo ra sự tươi trẻ dễ nhận thấy hơn so với số tuổi thực, do vậy nó còn được xếp vào danh sách kiểu tóc nam giúp “ăn gian tuổi” và được rất nhiều người mê say tuyển lựa.

Đặc điểm của kiểu tóc Đầu Nấm nam

tuy nhiên, bạn cũng có thể biến đổi, điều chỉnh để tạo ra một style tóc nam đẹp tóc đầu nấm để thích hợp với style ước muốn của chính mình như: độ trẻ trung, tính cách, môi trường học tập, làm việc, cách phối hợp phong cách thân thuộc,…

Những đầu nấm cho nam nam đẹp hoàn hảo cho AE tuyển lựa

Ngay hiện nay, Anh Em hãy cùng mẫu tóc nam đẹp đi khám phá qua một số tóc đẹp nam tóc nấm đẹp mang thời trang hiện đại, hoặc mẫu mực cuốn hút nhất chỉ mất khoảng cách đây không lâu, cũng như thế lựa chọn cho mình một kiểu đúng cách và hài lòng nhấ nhé!

1. Đầu nấm nam Undercut nhuộm xanh đen

chàng trai này có sự tự tin rất cần thiết để chọn lựa mẫu tóc này! Đôi bên đã được cắt khá ngắn dọc theo hai bên và tóc đã được nhuộm thêm một màu xanh đậm gai góc, chỉ để lại phần tóc nguyên bản với kha khá màu đen bên dưới, tạo ra một ánh nhìn khá phong cách và tiên tiến.

Tóc Đầu Nấm Undercut nhuộm xanh đen

2. Tóc nấm cắt vòm cổ điển

thời trang nấm đẹp này giúp tạo khung cho gương mặt của bạn nam trẻ một cách tuyệt vời và làm nổi bật các đặc tính trên bộ mặt của anh ta. Mái tóc nâu của bạn trai đã được để lại hơi dài hơn bình thường, cùng lúc, phần mai và gáy được giữ nguyên.

Kiểu tóc Đầu Nấm cắt vòm cổ điển

3. Các kiểu tóc nam tóc cây nấm uốn xoăn

giống như nhiều tóc nam mang style hiện đại khác, nấm đẹp cho nam rất linh lợi, thành ra nó có khả năng hoạt động tốt trên cả tóc thẳng và xoăn, như bạn thấy ở đây. Anh em khả năng có thể tìm kiếm và chọn lựa cho mình một kiểu uốn kiểu tóc nam tóc nấm đẹp và bằng lòng tại các địa chỉ làm mẫu tóc nam nhiều năm kinh nghiệm như 2Vee Hair Station.

Kiểu tóc nam Đầu Nấm uốn xoăn

4. Tóc nấm đẹp cho dân công sở

Nhiều người cho rằng tóc nam đầu nấm nam thường sẽ thích hợp chỉ cho những bạn trai trẻ, mang tình hình hầm hố, nhưng lại các chàng này cho biết nó cũng sẽ có thể được sửa đổi một cách nhanh nhẹn, tạo ra những kiểu đúng đắn với môi trường lao động.

Kiểu tóc Đầu Nấm đẹp cho dân công sở

Chìa khóa cho sự để mắt chuyên nghiệp hơn này là giữ tóc mái ở phần trên chân mày và tai. Một phụ kiện như mắt kiếng cận, hay kính trắng style thật sự thích hợp và giúp làm chàng biến thành vượt bậc.

5. Tóc đầu nấm nhuộm xanh phong cách

mẫu tóc của chàng trai trẻ này được gây nên vượt bậc không những bởi màu sắc anh ta đã chọn: một loại xanh bạc hà rất nhẹ. Ngoài màu sắc style nhuộm nổi, bật, cách cắt kiểu đầu nấm này có chút ảnh hưởng và có nét Khá giống với các mái kiểu tóc đẹp nam Layer và Two Block xứ sở kim chi.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm xanh thời trang

XEM THÊM:

  • 55+ Kiểu Tóc Layer Cá Tính Đẹp Mê Hồn

6. Nấm đẹp nhuộm tím + uốn phồng

Tóc đã được cắt thành một đường gọn ghẽ, đông đảo thẳng trên trán, trông cực kì đúng đắn với vẻ mặt hơi dài của mình. Anh ấy đã chọn một màu đỏ tím và mái tóc gợn sóng của anh ấy làm tăng trưởng style thời trang.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm tím + uốn phồng

Phần kiểu tóc nấm ở phần trên được vuốt tạo Textured (lọn tóc) trông ra vẻ như bạn trai là một người có nghề thật sự.

7. Tóc nấm nhuộm trắng băng giá màu bạch kim

Ở đây chúng ta thấy một phiên bản mẫu mực của phong cách tóc đẹp nam đầu nấm – đầu tóc màu trắng ngọc trai của anh ta đã được cắt theo hình dạng up bát (cùng chiều dài xung quanh) với Màu nhuộm Bạch kim quyến rũ sinh ra sự cuốn hút cho thời trang của mình.

Kiểu tóc Đầu Nấm nhuộm trắng băng giá màu bạch kim

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

8. Tóc Đầu năm nhuộm vàng rêu vượt bậc

Ở đây chúng ta lại thấy phiên bản cắt úp bát khác của mái đầu nấm. Phần tóc trên cùng đã được để lại khá dài để nó giấu đi phần tóc bên dưới.

Tóc Đầu năm nhuộm vàng rêu nổi bật

9. Nấm đẹp cắt kiểu Choppy Fringe vuốt Textured

kiểu tóc cho mái dài, xoăn xù này hoạt động tốt trên vẻ mặt dài và tóc đã được cắt tỉa để chỉ che tai. Tóc tai cũng được tạo kiểu bằng phương pháp thêm vào Volume (độ phồng) và kết cấu textured cực kì hợp lí.

Tóc Đầu Nấm cắt kiểu Choppy Fringe vuốt Textured

10. Tóc cây nấm mái dài đẹp gợi cảm

Tóc thẳng có chỗ kém đôi khi trông phẳng, nhưng kiểu cắt này mang đến hình dạng và độ phồng cho tóc. Kết quả là làm ra sự chú ý có vẻ đàng hoàng, chững chạc hơn cho chàng, tuy thế có khả năng bạn bắt buộc đối diện với sự nóng nực khi để kiểu tóc này, đặc biệt là vào mùa hạ với khi hậu như ở việt nam.

Kiểu tóc Đầu Nấm mái dài đẹp gợi cảm

11. Đầu nấm đen cắt Taper Fade

Một thời trang đầu nấm nam đẹp khá đẹp khác, vượt trội với sự gọn ghẽ, chỉnh chu từ cách cắt đến tạo hình. Kiểu tóc đã được cắt theo cùng một chiều dài xung quanh và việc cắt tóc đã được thực hiện bằng phương pháp Undercut thấp, có thể là Tapper Fade, hoặc cạo sát.

Kiểu tóc Đầu Nấm đen cắt Taper Fade

12. Tóc nấm dài xu hướng cổ điển

Trong phiên bản năm 60 của nấm này, mái tóc này được để dài ra kha khá và uốn cụp vào để tạo khung cho gương mặt và mắt. Mặc dù là thời trang đầu nấm cổ điển nhưng anh em cũng có thể lựa chọn nó như một sự gai góc của style các kiểu tóc nam đương đại.

Kiểu tóc Đầu Nấm dài xu hướng cổ điển

13. Trông chuyên nghiệp với cách cắt tóc đầu nấm Textured

Ở đây 1 lần nữa chúng ta thấy làm cách nào phong cách nấm có thể được chỉnh sửa để tạo ra một ánh nhìn nhiều năm kinh nghiệm hơn. Tóc đã được cắt tỉa khá chỉnh chu ở phía trước và 2 bên và thả rơi xuống ngay phía trên chân mày.

Trông chuyên nghiệp với cách cắt Đầu Nấm Textured

14. Tóc cây nấm cắt úp bát

Trong phiên bản hình bát giác này, tóc tai đã được cắt ngắn đến mức giữa (Mid Cut) bằng việc Undercut sát ở tiếp giáp với, xuất hiện sự gọn ghẽ, mát mẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.

Kiểu tóc Đầu Nấm cắt úp bát

15. Kiểu tóc mái nấm sáng bóng

chàng trai trẻ này đang làm mọi người phát cuồng phong cách này với đầu tóc đen sáng và bóng mượt. Thêm vào đó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo với cách phối đồ Fashion tình hình đương đại, dẫn tới sự nhịp nhàng và làm thay cho bạn tỏa sáng thực thụ.

 Tóc Đầu Nấm sáng bóng

16. Tóc nấm dạng Choppy Crop

những mẫu tóc Choppy Crop chắc hẳn đã trở nên quá thân thuộc đối với hàng triệu anh em các chàng việt nam trong nhiều năm qua, vừa đem đến vẻ đẹp tươi trẻ, vừa thoáng mát, đặc biệt thích hợp với khí hậu việt nam. Đó là những lý do mà đến giờ, những kiểu tóc này vẫn chưa hết Hot.

Kiểu tóc Đầu Nấm dạng Choppy Crop

17. Mẫu tóc Bát úp ngắn

tóc nấm cắt theo style hình học lôi cuốn này đã được xuất hiện bằng việc cắt tóc cao hơn thường thường và cạo sạch tóc dọc đôi bên.

Kiểu tóc Bát úp ngắn

18. Kiểu cắt đầu nấm hầm hố phong cách

Ở đây chúng ta thấy một lọn tóc dài hơn gia hạn xuống dẫn tới đầu nấm nam trở thành cực kỳ khá độc đáo. Mái tóc đã được cắt thẳng trên trán và kết cấu ở phía sau, và việc thêm các điểm thu hút màu xanh đậm làm tăng thêm độ kịch tính cho kiểu style này.

Kiểu cắt Đầu Nấm phá cách thời trang

19. Tóc nâu cắt up bát mái ngắn

Anh ta có các đặc điểm đục và tóc thẳng chết cần thiết để làm nên style này. Một lần nữa chúng ta thấy tóc được tỉa đến một độ dài ngắn trên đỉnh cùng với một rìa và cạo ở 2 bên.

Tóc nâu cắt up bát mái ngắn

20. Tóc đầu nấm đối với chàng trai tóc mỏng (thưa)

Một cảnh quay khác cho thấy đường cắt cao hơn, sát và chặt với những cạnh bị cạo. Mặt trên được nhuộm màu tím ở mặt bên.

Tóc Đầu Nấm dành cho anh chàng tóc mỏng (thưa)

21. Cắt tóc nấm + chia 2 mái Side Part

Trong phiên bản này của nấm cắt tóc đã được chia xuống giữa và để lại lâu hơn để làm khung cho bộ mặt. Phần tóc ở bên side rơi qua tai và giấu đi phần dưới. Những điểm thu hút mang đến cho bạn trai một sự để mắt cực kì lịch lãm.

Cắt Đầu Nấm + chia 2 mái Side Part

22. Kiểu tóc nấm nhuộm Bạch Kim

Có rất nhiều kịch tính toán theo style này do sự tương phản của mái tóc vàng bạch kim trên đầu với màu nâu trên undercut. Thời trang này đã được đề xuất một sự chú ý nhẹ nhàng hơn bằng phương pháp sử dụng phương thức cắt tỉa dạng Layer ở phần mái và hai bên.

Tóc Đầu Nấm nhuộm Bạch Kim

23. Kiểu tóc mái nấm dày

những kiểu tóc này có đường cắt nằm ngay phần trên lông mày và tai. Đầu tóc nâu này có độ phồng và textured cực kì lớn, dù vậy kiểu tóc có ra vẻ trông vẫn gọn ghẽ trong phong cách kiểu tóc nấm. Cách biến hóa và cách mix đồ mang lại cái nhìn phá cách cho chàng.

 Kiểu tóc Đầu Nấm dày

24. Đầu nấm nam đẹp cạo sát

Tóc đã được cắt thẳng, khá cao, tuy nhiên, nó vẫn thích hợp với khuôn mặt của anh ấy. Mái tóc thẳng đã được đề nghị một số kết cấu trên đầu và hai bên được cắt tỉa chặt chẽ bằng cách Fade.

Kiểu tóc Đầu Nấm cạo sát

25. Đầu nấm nam Ngô Kiến Huy

Kiểu tóc Đầu Nấm Ngô Kiến Huy

26. Đầu nấm nam vn

Kiểu tóc Đầu Nấm Việt Nam

27. Tóc đầu nấm đại hàn dân quốc

Kiểu tóc Đầu Nấm Hàn Quốc

28. Tóc cây nấm con nít

Kiểu tóc Đầu Nấm trẻ em

29. Nấm đẹp cho học trò

Kiểu tóc Đầu Nấm cho học sinh

30. Một số tóc nam đẹp phong cách đầu nấm đẹp khác

Một số kiểu tóc nam phong cách Đầu Nấm đẹp khác

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam

Kiểu tóc đầu nấm nam