33+ Kiểu Tóc Pompadour Nam Đẹp Đầy Khí Chất Cho Quý Ông

Kiểu Tóc Nam Pompadour Là Gì?

Pompadourkiểu tóc nam đẹp nhất có phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời 2 bên gáy ngắn giống như kiểu tóc undercut hàn quốc. Tóc pompadour đẹp được biến thể để tăng độ phồng, có tác động làm tăng độ dài bộ mặt.


Tóc Kiểu Pompadour Đẹp

Pompadour Kiểu Tóc Mẫu Mực

Pompadour cổ điển là những mẫu tóc với phần tóc đôi bên được tỉa nhưng để dài vuốt ôm vào đầu ra phía sau gáy bằng những loại pomade có độ bóng cao. Kiểu tóc này hợp lý với những phái mạnh đứng tuổi kha khá và có chất tóc mảnh, sẽ đem đến cho họ vẻ phong trần và từng trải.

Kiểu Tóc Pompadour Tiên Tiến

pompadour kiểu tóc đương đại được thay đổi và nâng cao chất lượng để bắt kịp với các hơi hướng phong cách mới trong thế kỷ 21. Vẫn giữ điểm đặc biệt là phần mái dài và chải phồng nhưng vốn có nhiều chọn lựa hơn ở phần tóc xung quanh. Những mẫu tóc này sẽ đem đến vẻ sôi nổi nhưng cũng rất lịch thiệp cho các phái mạnh hiện đại.

 

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

Kiểu Tóc Modern Pompadour

đây là sự phối hợp giữa 2 vẻ đẹp á châu và Châu Âu

tóc kiểu pompadour là sự phối hợp giữa vẻ đẹp á châu với cách vuốt mái uyển chuyển, không khô cứng, đậm nét phong trần lịch thiệp và vẻ đẹp của các bạn nam đến từ xứ sở trời Âu với sự gai góc, bảnh bao và có phần hơi hầm hố của pompadour kiểu tóc theo lề lối cũ.

Kiểu Tóc Pompadour Nam Sơn Tùng

Đến chàng ca sĩ tài năng này cũng không thoát khỏi sức lôi cuốn của kiểu tóc modern pompadour

Sơn tùng MTP thường xuyên sinh ra trên sân khấu với mẫu tóc đầy nam tính này. tóc kiểu pompadour của Sơn Tùng MTP với chiều dài phần mái có độ dài trung bình từ 7-10cm, dùng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc có độ phồng và trông dày hơn. Phần ngọn tóc được để rũ tự nhiên, có khả năng hất ra sau hoặc biến tấu hơi rối.

Các Kiểu Tóc Pompadour Beckham

kiểu tóc này của Beckham đã khiến cho một cơn sốt trên thế giới

David Beckham khá trung thành với mẫu tóc này. kiểu tóc pompadour của Beckham là những mẫu tóc đơn với phần tóc bên dưới được cắt ngắn, chỉn chu, phần đầu tóc dài vuốt ngược ra phía sau dưới sự trợ giúp của các sản phẩm tạo những kiểu tóc. Cánh mày râu sẽ khoe được tất cả nét đẹp, vẻ thật ngầu trên vẻ mặt của mình với kiểu tóc này.

Những Mẫu Tóc Messy Pompadour

mẫu tóc này mang vẻ đẹp phong lưu đậm chất nghệ sĩ

Để khả năng có thể có được những mẫu tóc Messy Pompadour thì đầu tiên độ dài tóc của bạn phải từ 9cm trở lên, đặc biệt là phần mái. Nếu tóc bạn thuộc dạng cứng và thẳng thì hãy uốn xoăn sóng nhẹ để khi vuốt lên sẽ tạo được độ textured lớn nhất hoặc khi một vài lọn tóc rơi xuống thì nó sẽ trông tự nhiên và rất phóng túng.

Tóc Pompadour Vuốt Ngược (Slick Back Pompadour)


Sự phối hợp hoàn hảo giữa Undercut và Pompadour

vẻ đặc trưng của kiểu tóc pompadour nam vuốt ngược là sự phối hợp tinh tế giữa kiểu undercut cạo đôi bên mai sành điệu và phong cách vuốt sau bóng mượt. Những mẫu tóc này phù kết đoàn với những ai có mái tóc với độ dày trung bình trở lên, đúng đắn với những nam giới có vầng trán không quá cao và gương mặt hình oval, vuông và tròn.

Kiểu Tóc Pompadour Rối


Khó có một cô gái nào có khả năng cưỡng lại vẻ đẹp bắt mắt của kiểu tóc này

kiểu tóc pompadour hàn quốc rối được thừa kế từ kiểu tóc undercut hàn quốc, nhưng khác với các các kiểu tóc undercut cho nam khác ở phần mái được chải phồng đánh rối để tạo độ bập bồng vô cùng chuẩn men. Những kiểu tóc rối này đem đến cảm giác tự nhiên khi các lọn tóc không được vuốt theo mẫu mã nhất thiết mà chịu sự ràng buộc vào sở thích của từng người.

Những Kiểu Tóc Low Fade Pompadour

Hợp lý với chàng trai có vẻ mặt dài, kiểu tóc Low Fade Pompadour đem đến sự chuyển tiếp xuất sắc giữa các phần của tóc. Phần tóc gần mang tai được cắt sát, phần tóc ở đỉnh đầu được uốn lượn sóng, khiến bạn trông cực kỳ chỉn chu và đầy thời trang.

Không một chàng trai nào khả năng có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của kiểu tóc này. Hãy tuyển lựa cho mình kiểu tóc nam pompadour mà bạn yêu thích nhất.

Địa Chỉ Hớt Kieu Toc Pompadour

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cắt tóc pompadour và không giỏi tóc pompadour có hợp với mình hay không, phải làm sao để chăm sóc và tạo tóc pompadour đẹp đẹp.