33+ Kiểu Tóc Pompadour Nam Đầy Khí Chất Cho Quý Ông

Xu hướng làm đẹp cho nam giới hot nhất hiện nay là kiểu tóc pompadour. Kiểu tóc này hợp với hầu hết khuôn mặt của phái mạnh và mang đến vẻ ngoài cực kì lịch lãm và cuốn hút của một quý ông thành đạt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tim ra kiểu tóc pompadour phù hợp vơi mình nhé.

toc pompadour_1

toc pompadour_2

Kiểu Tóc Pompadour Là Gì?

Phong cách pompadour được xem là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất. Với phần mái được cắt tỉa ngược về phía sau và có độ dài tương đối để tạo độ phồng, đồng thời tóc hai hai bên khuôn mặt được cạo sát kiểu tóc undercut. Với kiểu tóc pompadour hiện đại, bạn có thể sử dụng keo vuốt phù hợp để tạo độ phồng cho mái tóc.


Tóc Kiểu Pompadour

toc pompadour_3

 

toc pompadour_4

 

Kiểu tóc Pompadour cổ điển

Kiểu tóc Pompadour cổ điển sẽ có phần tóc hai bên được tỉa vừa phải nhưng cần phải được vuốt dài ra sau bằng những sản phẩm pomade có độ bóng cao. Bạn có thể chọn kiểu tóc này nếu như muốn tạo vẻ ngoài thành đạt và phong trần lãng tử.

toc pompadour_5

toc pompadour_6

Kiểu Tóc Pompadour Tiên Tiến hiện đại

Kiểu tóc pompadour theo phong cách cổ điển đương đại được biến hóa mạnh mẽ và năng động hơn để bắt kịp xu hướng thời trang làm đẹp hiện đại cho phái mạnh. Tóc mái dài vẫn giữ lại và được tạo kiểu phồng bồng bềnh, phần tóc xung quanh bạn có thể tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ một chút để trông lịch lãm hơn.

toc pompadour_8

toc pompadour_10

XEM THÊM CÁC MẪU POMPADOUR VÀ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KHUÔN MẶT CỦA NAM GIỚI

Kiểu Tóc Modern Pompadour Thế kỷ 21

Đây là tóc kiểu pompadour hiện đại dành cho vẻ đẹp của nam giới á châu. Với kiểu vuốt mái và chải keo uyển chuyển, không khô cứng, các chàng trai chắc chắn sẽ sở hữu mái tóc vừa chất lại vừa thể hiện sức hút riêng của mình.

toc pompadour_12

toc pompadour_13

Kiểu Tóc Pompadour của Sơn Tùng MTP

Nếu lựa chọn những kiểu tóc pompadour gọn gàng và dễ tạo hình, các bạn nam đừng bỏ qua kiểu tóc xu hướng của Sơn Tùng MTP nhé. Giữ chiều dài tóc mái từ 7-10cm, dùng wax để tóc đứng theo kiểu mình mong muốn và giữ độ phồng thật lâu. Phần tóc 2 bên rũ xuống tự nhiên, có thể kết hợp nhuộm màu yêu thích để tạo nét đặc trưng cho mái tóc.

toc pompadour_9

Các Kiểu Tóc Pompadour Beckham

David Beckham khá ưa chuộng với một phiên bản khác kiểu tóc pompadour cổ điển. Phần tóc bên dưới được cắt ngắn chỉnh chu, tạo kiểu vuốt ngược ra phía sau nhưng đừng vuốt keo quá nhiều. Hãy giữ cho tóc phồng thật tự nhiên thì mới mang lại vẻ ngoài nam tính bụi bặm của mình nhé cánh mày râu.

toc pompadour_15

toc pompadour_14

Những Mẫu Tóc Messy Pompadour

Một kiểu tóc pompadour khác đến từ xu hướng làm đẹp hiện đại được ưa chuộng là kiểu messy pompadour. Tóc có phần mái dài khoảng 9cm và vuốt ngược lên. Lưu ý để vài sợi tóc rơi xuống là một cách khiến cho các chàng trai trở thành một anh chàng đậm chất nghệ sĩ đầy cá tính.

toc pompadour_16

toc pompadour_17

Tóc Pompadour Vuốt Ngược (Slick Back Pompadour)

Sự phối hợp hoàn hảo gữa tóc undercut và pompadour cho cho ra kiểu tóc pompadour vuốt ngược lạ mắt. Những người nào có khuôn mặt hình oval, tròn và vuông có thể cân nhắc tạo kiểu tóc này để hợp với gương mặt của mình. Một vài tips nho nhỏ nữa là bạn phải cắt tóc hai bên thật sát để tăng thêm nhiều nét nam tính cho mái tóc của mình.

toc pompadour_18

toc pompadour_19
Kiểu Tóc Pompadour Rối

Có nhiều chàng trai đặc biệt yêu thích kiểu tóc pompadour rối và chải phồng theo ý thích để thể hiện sức hút của bản thân. Việc tao kiểu khà dễ dàng và không bắt buộc theo nguyên tắc nào là lý do vì sao có nhiều chàng trai thay đổi vẻ ngoài của mình với kiểu tóc này.

toc pompadour_19

toc pompadour_22

Những Kiểu Tóc Low Fade Pompadour

Những bạn nam mặt dài và có đường nét góc cạnh thi đừng bỏ qua kiểu tóc low fade pompadour tinh tế này nhé. Phần tóc gần mang tai được cắt sát, phần tóc ở đỉnh đầu được tạo kiểu uốn lượn sóng. Đây là kiểu tóc còn hợp với bạn trai có khuôn mặt tròn nhé.

toc pompadour_23

toc pompadour_25

toc pompadour_241

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để tìm ra kiểu tóc pompadour đẹp và hợp gu với phong cách thời trang của chính mình. Nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm những kiểu tóc như thế nào sẽ phù hợp với bạn trẻ ở Việt Nam thì hãy tiếp tục theo dõi các bài biết của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại các bạn sau.