55+ Kiểu Tóc Undercut 7/3 Phong Độ Và Cuốn Hút

Là một trong số “thành viên sáng giá” của đại gia đình “kiểu tóc undercut”, undercut 7/3 tức thị là những kiểu tóc đẹp cho nam được đàn ông đặc biệt đam mê trong những năm gần đây. Không những đem đến cho nam giới vẻ đẹp cá tính, hào hoa đậm dấu ấn cổ điển mà nó còn toát lên phong cách đương đại hấp dẫn, thu hút lạ thường với người phía trước mặt.

 

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu là một những mẫu tóc khá kén chọn thành lập vào nhiều năm 70 nhưng hiện nay vớI sự biến hóa tàI hoa của những nhà tạo những kiểu tóc, undercut 7/3 đã làm ra và có thể đúng đắn vớI phần lớn mọI vẻ mặt, lứa tuổI nên nó luôn nằm trong list chọn lọc đứng đầu của pháI mạnh.

 

Những kiểu tóc này được biến tấu bằng cách chia ngôI theo tỷ lệ 7/3 vớI phần tóc hai bên đầu được cắt sát không giống nhau. Một bên được cắt gọn đến gần phần tóc ở đỉnh đầu, một bên thì chỉ cắt đến ngang hoặc trên mang tai một tí, phần tóc máI sẽ để dàI kéo về một phía. Dành cho tóc máI thì bạn có khả năng phốI hợp uốn xoăn dợn sóng để tăng vẻ phóng túng phong lưu.

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC NAM UNDERCUT ĐẸP

 

 

 

Các kiểu tóc nam undercut 7/3 cũng rất được sơn tùng mtp ưa chuộng

Đặc biệt những anh chàng sở hữu được bộ mặt vuông, khía cạnh hoặc hơI tròn, đầy đặn thì undercut 7/3 tức thị là “ứng cử viên hoàn hảo”. VớI tác động che bớt phần góc cạnh của bộ mặt, undercut 7/3 gây ra cảm giác gương mặt được gia hạn ra và biến thành nõn nà, nhịp nhàng hơn.

Các bạn nam khi chọn lọc một mẫu tóc cho mình thì yếu tố dễ dàng cũng được cánh mày râu ưu tiên. Là một kiểu tóc khả năng có thể hợp lý vớI mọI cảnh ngộ, lạI không tốn quá nhiều thờI đIểm và công sức để chăm chút thì thật dễ dàng phảI không nào. Chỉ vớI chiếc lược và thao tác chảI gọn tóc về một bên thì bạn đã có một những kiểu tóc phóng túng tự nhiên rồI. Còn trong những dịp đặc biệt thì bạn có khả năng dùng thêm keo vuốt tóc để giữ nếp và tăng độ “hào nhoáng” cho tóc tai.

 

Bạn có khả năng hoàn toàn tự tin khi diện những kiểu tóc này với y phục vest, comple… vì nó sẽ mang lại cho bạn sự sang trọng, phong trần và mẫu mực. Còn kết hợp với loại y phục thể thao, áo thun – quần jeans… thì bạn lại toát lên sự sôi nổi, trẻ trung và tiên tiến.

Không những là những kiểu tóc được nhận nhiều sự thiên tư của nghệ sĩ nức danh trong nước như sơn tùng mtp, issac của nhóm nhạc 365…, undercut 7/3 còn khiến các “nam thần quốc tế” đIêu đứng như david beckham, adam levine… hay nhóm nhạc “thần tượng” big bang của xứ sở kim chi.

VớI những ưu đIểm của undercut 7/3 đem đến, nam giớI đừng ngần ngạI mà hãy thử trảI nghiệm ngay vớI kiểu tóc này nhé! Để biến thành chàng trai hiện đạI pha chút cổ đIển và hào hoa không còn quá cạnh tranh đúng không nào các chàng?

XEM THÊM: