50+ Kiểu tóc nam vuốt ngược cực kì phong độ menly!!

Một số kiểu tóc nam đẹp vuốt ngược là một trong những mẫu tóc cổ đIển có từ theo lề lốI cũ, vớI những kiểu tóc này, các anh chàng trông sẽ thật hào hoa, bảnh trai theo phong cách quý pháI. Những kiểu tóc này thích hợp vớI mọI lứa tuổI. Kiểu tóc nam vuốt ngược đầy vẻ cuốn hút, từ trẻ đến già đều hợp.

NgoàI ra, có lẽ nhiều ngườI vẫn chưa biết rõ về mẫu tóc đang phong phú này. BàI viết dướI đây sẽ giúp các bạn trai biết rõ hơn về những kiểu tóc vuốt ngược đang hot này.

Undercut Vuốt Ngược

Những kiểu tóc này vẫn đang rất hot vớI vẻ chuẩn men và đầy bắt mắt giúp pháI nam thêm cuốn hút và đầy lịch lãm. Bạn có thể cạo 2 bên và phía sau gáy vớI độ ngắn và cao tùy theo ý thích và mong muốn của mình.

 

 

 

Những mẫu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ thông đúng đắn vớI mọI vẻ mặt, riêng biệt là vẻ mặt dàI, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của ngườI châu âu.

 

 

 

Thêm kha khá màu tóc nhuộm bạc hay màu xám khói sẽ là điểm nổi bật để mái tóc vuốt dựng ngược thêm ấn tượng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

Những Mẫu Tóc Undercut Vuốt Ngược Dạng Quiff

Kiểu tóc undercut vuốt ngược dạng quiff là một style không có cách nào lẫn vào đâu được vớI những mẫu tóc còn lạI. Mẫu tóc này luôn ghi đIểm bởI sự cá tính và cá tính mà nó đem lạI cho cánh mày râu.

 

nó là kiểu tóc đầy gai góc và chưa bao giờ lỗi mốt trong bất luận trường hợp nào

 

Những Mẫu Tóc Undercut Vuốt Ngược Ngắn

Mẫu tóc undercut ngắn vuốt ngược đang khiến giớI luống tuổI lẫn các thanh niên tê mê vớI sự gọn ghẽ và mát mẻ mà máI tóc đem lạI.

 

Tình hình tóc nam vuốt ngược ngắn giúp gương mặt chàng trở thành sáng suốt và trẻ trung hơn

 

những kiểu tóc này giúp làm nhỏ gọn và kéo dài vẻ mặt, bởi điều đó thế nó rất đúng đắn với những bạn trai có gương mặt góc tròn và góc cạnh.

Undercut Vuốt Ngược Lệch

Phần mái vuốt ngược ra sau lệch về bên trái hoặc phải tùy ý, một đường kẻ vạch sẽ giúp mái tóc có điểm thu hút hơn.

 

kiểu tóc này có một ưu thế là trong rất gọn ghẽ và hào hoa. Phù hợp với đông đảo bạn nam khác biệt, ở nhiều độ tuổi khác biệt và nhiều công việc khác nhau.

 

đảm bảo một điều rằng, những mẫu tóc này sẽ tạo điều kiện cho bạn có thêm nhiều cô nàng đeo đuổi bởi các nàng không có cách nào cưỡng lại được sự thu hút đầy lịch lãm này đâu.

Những Mẫu Tóc Vuốt Ngược Ngọn Tóc Tỉa Nhọn

kiểu tóc vuốt ngược ngọn tóc tỉa nhọn có cách cắt như vậy như undercut nhưng chỉ riêng phần ngọn tóc được tỉa nhọn một cách tỉ mỉ hơn

 

Nó là một mẫu tóc yêu cầu sự tinh tế của chủ sở hữu sở hữu được nó. Chỉ cần khôn khéo chăm chút nó một tí là pháI mạnh có khả năng tự tin hơn không ít lần khi sinh ra trước mặt ngườI ta.

XEM THÊM:

 

Kiểu vuốt ngược ngọn tóc tỉa nhọn này vừa giúp nét mặt biến thành sáng láng hơn lại vừa trông ra vẻ như khá gọn ghẽ, đó sẽ là ưu điểm hấp dẫn nhất mà nếu bỏ qua bạn sẽ “tiếc hùi hụi” cho mà xem.

Những Mẫu Tóc Vuốt Ngược Ra Sau Cột Lại

Từ nay người đàn ông đang sở hữu được bộ mặt tròn và nhiều góc cạnh sẽ chẳng phải phải lo lắng nữa bởi đã có những mẫu tóc vuốt ngược ra sau này, nó sẽ giúp cho quý ông biến đổi một cách ngoạn mục.

 

 

Vuốt ngược ra sau và cột lại sẽ tạo ra khí chất riêng biệt cho riêng phái mạnh. Làm cho vẻ thanh nhã nhưng không thua kém nghịch ngợm.

 

Đây thật sự là một sự lột xác rất đáng đợi mong của chàng. Hãy thử làm điều gì đó thật khác biệt để tạo nên điểm nhấn riêng cho chính bản thân đàn ông nhé.

Trên đây là một số những kiểu tóc nam vuốt ngược (slicked back) khôn xiết cá tính, hấp dẫn đầy ấn tượng. Phái mạnh hãy thử các kiểu tóc này thử, nó sẽ giúp phái mạnh trông lịch lãm quý tộc hơn đông đảo đấy.