199+ Những Kiểu Tóc Dài Nam Cực Kì Đẹp Và Lôi Cuốn

Khi đề cập những kiểu tóc dài nam đẹp, chắc hẳn đa số người phải sửng sốt bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”.

Điều đó cũng một phần đúng, bởi bình thường, kiểu tóc đẹp nam biểu lộ cho sự dịu dàng của phái đẹp. Khi đó, những mái tóc ngắn biểu thị sự cá tính, gai góc của cánh mày râu.

Kiểu Tóc Dài Nam Đẹp Nhất

1. Những Mẫu Tóc Man Bun

Chắc hẳn cái tên Man Bun không còn xa lạ dành cho anh em yêu thích tóc nam đẹp trong mấy năm gần đây. Làm những điều cần thiết để sang năm nhưng cái tên này vẫn thật sự chưa hết hot đối với phái mạnh.

Man Bun là mẫu tóc nam dài full, được búi gọn cao ở phía sau đầu.

Mẫu tóc này mô tả một mạnh mẽ gai góc cho anh chàng sở hữu được nó, đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hoặc có bộ râu đẹp.

Kiểu tóc Man Bun

sẽ mang những khó khăn lớn khi bạn quyết tâm nuôi mẫu tóc này. Để đạt được độ dài phù hợp, Man Bun bắt buộc mất thời kì khá dài, có thể tính bằng năm. Sự khó chịu theo từng quá trình mọc tóc để bạn muốn bỏ cuộc. Nhưng với, nếu có đủ nỗ lực, bạn sẽ có được những kiểu tóc dài cực ngầu này.

Xem thêm các kiểu tóc nam đẹp:

2. Những kiểu tóc Top Knot

kiểu tóc dài Top Knot cũng là một kiểu thắt búi cao ở người đàn ông, nhưng lại có sự riêng biệt khá rõ với Man Bun là Top Knot được cắt ngắn, sát phần tiếp giáp với và để dài ở phía trên.

top knot hairstyle male 25763 Fashion Man Bun Short Hair Alluring Best 20 Top Knot Male

Những kiểu tóc Top Knot là lựa chọn xuất sắc cho những bạn trai thích sự cá tính, thích trải nghiệm những mẫu tóc phong cách mới mẻ.

Kiểu tóc Top Knot

Để sở hữu kiểu tóc này có chút thuận lợi hơn so với Man Bun, bạn có khả năng chỉ nuôi phần tóc trên thay vì nuôi cả đầu. Hoặc, đây vẫn còn thể là sự chuyển giao từ Man Bun sang từ những chàng trai muốn đổi mới.

3. Kiểu Tóc Dài Buộc Đuôi Gà

kiểu tóc nam dài này phải nói là mốt huyền thoại một thời của các chị em đời 8x – đầu 9x. Dù rằng phong cách này bây giờ ở phái nữ đã lỗi thời, dù thế ở đàn ông thì nghe đâu bất diệt.

Đây cũng là mẫu tóc cho nam dài full đầu như Man Bun, nhưng thay vì búi tròn mái tóc, thì lại được buộc đuôi gà. Nếu bạn là chàng trai có mái tóc dài, có khả năng tiện dụng chuyển đổi style cho những mẫu tóc của chính mình.

Kiểu tóc dài buộc đuôi gà

4. Tóc xoăn hàn quốc nam dài cho nam

tóc mái xoăn nam luôn rộng rãi và phong phù về cách tạo mẫu, từ những kiểu tóc nam xoăn ngắn đến những mái tóc xoăn dài. Mỗi thời trang lại đem đến cái nhìn khác biệt cho quý ông

.

 

Riêng với kiểu tóc nam xoăn dài, đó là một trải nghiệm hoàn toàn táo bạo hiếm chàng trai nào dám thử!

tóc nam xoăn dài

5. Kiểu Tóc Nam Dài Ngang Vai

Cũng giống tóc dài ở nữ, các bạn nam cũng có thể tạo cho mình một những mẫu tóc dài ngang vai. Những mẫu tóc này mang đến phong cách lịch thiệp, chuẩn soái ca, đặc biệt là khi kết hợp với những bộ phong cách quý phái.

Kiểu tóc nam dài ngang vai

6. Kiểu tóc dài rẽ ngôi

mẫu tóc dài rẽ ngôi là chọn lựa của không ít bạn nam trong năm 2018-2019 này, trong đó có cả những ca sĩ nức danh như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh,…

Mặc dù vốn có từ lâu, nhưng phải ghi nhận, hơn nữa tóc dài rẽ ngôi không lỗi mốt, mà nó ngày một được thông minh, đổi mới một cách sửng sốt.

Kiểu tóc dài rẽ ngôi

7. Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

Chắc hẳn cả nhà không còn xa lạ gì khi nghe nhắc đến cái tên Pompadour. Pomp có ba loại chính: Pomp ngắn, vừa và dài. Với mái tóc Pompadour dài, bạn sẽ mô tả được đẳng cấp thực sự với khả năng tạo mẫu lý tưởng của chính mình mà chẳng phải bạn nam nào cũng làm được.

Những kiểu tóc dài này cũng diễn đạt sự sang trọng, quý phái như chúng ta thường thấy ở nhiều người nức danh.

Kiểu tóc Long Pompadour (Pom dài)

bên cạnh đó còn một số những mẫu tóc dài cho nam khác như Long Quiff, Long Mohican, tóc mái dài,… bạn có khả năng nhìn nhận nếu quan tâm. Dưới đây là một số hình ảnh kiểu tóc cho nam dài đẹp và mới nhất, hãy tham khảo vì biết đâu, bạn sẽ chọn lựa được một kiểu ưng ý. Chúc bạn thành công!

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc dài cho nam

Khi nói đến Kiểu tóc dài nam đẹp, chắc hẳn đông đảo người phải ngạc nhiên bởi quan niệm: “Con trai phải để tóc ngắn, tóc dài chỉ dành cho con gái”. Điều đó cũng một phần đúng, bởi bình thường, mái tóc dài biểu đạt cho sự dịu dàng của phái đẹp. Khi mà, những mái tóc ngắn biểu lộ sự gai góc, mạnh mẽ của phái mạnh. Tuy nhiên đến giờ năm 2018 – 2019, trong trào lưu các mẫu tóc nam ngày càng vững mạnh, có hầu hết sự sáng tạo những kiểu tóc dài cho cánh mày râu mà vẫn không làm mờ nhạt vẻ đẹp ngầu ngầu đó của quý ông

I. Một Vài Thắc Mắc Xoay Quanh Chủ Để Kiểu Tóc Nam Dài Đẹp

1. Tóc Dài Nam Là Gì?

Tóc dài nam, hay tóc nam dài chỉ đến kiểu tóc nam đẹp có độ dài lớn hơn các mẫu tóc nam bình thường. Nói một cách dễ hiểu, độ dài của các những mẫu tóc dài cho nam có khả năng xem xét và cân nhắc với những kiểu tóc nữ đẹp.

tuy thế, trên thực tại tóc dài nam lại mang những thời trang khác hoàn toàn các những kiểu tóc dài của chị em phụ nữ. Thay vì đem đến vẻ dịu dàng, nữ tính, thì tóc nam dài lại trái lại, nghĩa là vẫn làm nổi bật vẻ đẹp ngầu ngầu, mãnh mẽ của một người đàn ông, miễn sao bạn biết cách chọn và để một mẫu tóc nam dài đẹp thích hợp.

2. Cách Nuôi Tóc Dài Nam

Để sở hữu được một mẫu tóc cho nam dài đẹp và hài lòng nhất, ko phải anh em nào cũng làm được. Bởi việc nuôi tóc nam có nhiều nhân tố ảnh hưởng, nếu không đủ bền chí và phấn đấu thì sẽ khó sở hữu được nó. Sau đây là một số yếu tố bạn phải để ý trước khi quyết định nuôi một kiểu tóc dài.

 • thành kiến xã hộiĐiều đầu tiên, hết sức hệ trọng trước khi có một quyết định để tóc dài, anh em phải xác định sẽ mang những lời ra tiếng vào không hay nhận xét hay nhìn nhận về chúng ta một cách tác động xấu. Tiêu biểu như: “Thằng kia không rành thẳng hay bóng!”, “Thằng đó 3D hay sao ấy!”, “thằng đó đua đòi mấy đứa hư hỏng”,… Còn phần lớn điều không hay nữa mà bạn có khả năng sẽ nghe được trong thời kỳ nuôi và để những kiểu tóc dài.Tuy nhiên, việc này là dễ hiểu, khi đó văn hóa việt nam từ xưa luôn ý kiến nam cắt tóc ngắn, nữ để tóc dài, nếu đi trái lại thì là bất thường ngày, là hư hỏng, đặc biệt đối với những cụ có tuổi.Do đó, anh em phải xác định có chịu đựng được những lời nói đó hay không, đặc biệt trước hết với những ai thân trong gia đình mình, tiếp đến là hàng xóm, bạn bè,…
 • Xác định được kiểu tóc nam dài hợp lýKhi quyết định nuôi tóc dài, anh em người đàn ông phải xác định được kiểu tóc nam dài mà mình sẽ để bảo đảm thích hợp với mình. Sự phù hợp ở đây có thể xét trên nhiều khía cạnh khác biệt như chất tóc, mật độ tóc, hình dạng vẻ mặt, kể cả những yếu tố ngoại cảnh khác như môi trường học tập, làm việc, gu phong cách,… bạn cũng nhất định phải quan tâm.
 • Sự khó chịu của mái tóc lửngTóc nam ngắn – đẹp, tóc nam dài – đẹp, nhưng có một quá trình có khả năng nhận xét bằng 2 từ đó là “kinh khủng” khi mái tóc của bạn ở giữa 2 kiểu này. Khi mái tóc đang ở quá trình ngắn, bạn sẽ có cảm giác thả phanh khi tóc ngắn gọn, mát mẻ, đặc biệt đối với những chàng trai năng động.Khi tóc nam của bạn đạt được độ dài như ý, bạn có thể thả sức và tự tin với style phong cách của mình.Tuy nhiên, khi tóc bạn không ngắn không dài, nó sẽ khiến bạn rất khó chịu, hơn nữa lôi thôi, luộm thuộm, có đâu vào đâu mà nó còn cho bạn cực kỳ nóng bức, đặc biệt là vào thời thiết hè ở việt nam.
 • ưng ý những mẫu tóc xấu trong một thời gian dàichắc chắn là khi mà tóc đang nuôi giữa chừng, bạn khó có thể tạo được một những mẫu tóc nào nên hồn. Vuốt tóc ngắn cũng không ổn, buộc tóc dài cũng không xong, sự kết hợp của mọi style thời trang lúc này đều trở nên vô bổ.
 • chăm chút mái tóc dàiđảm bảo khi có mái tóc dài, việc nuôi dưỡng, chăm sóc hay tạo kiểu cho nó sẽ trở thành nặng nhọc hơn gấp nhiều lần. Bạn bắt buộc bỏ nhiều thời gian, công sức và cả tiền tài trong công cuộc này đấy.
 • đòi hỏi sự bền chíđầy đủ anh em phái mạnh trong thời kỳ nuôi tóc dài đã phải bỏ cuộc. Căn do giản đơn đến từ các yếu tố kể trên, cộng thêm sự thiếu kiên định, kiên trì tạo nên từ bỏ. Cho nên, anh em phải có sự đảm bảo và xác quyết trước khi để tóc dài nhé!

3. Nuôi Tóc Dài Nam Mất Bao Lâu

Hầu như đối với các anh em chú ý đến tóc dài nam đều có câu hỏi là “nuôi tóc dài mất bao lâu?”, “1 tháng tóc dài ra bao nhiều cm”, hay những nghi vấn tương tự tương tự.

dành cho một mái tóc thường thường, thì trung bình 1 tháng sẽ mọc dài ra thêm tầm 1,5cm, tức là 1 ngày dài ra thêm 0,05cm. Cũng tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, công đoạn chăm sóc tóc mà tốc độ mọc tóc có khả năng biến đổi. Tuy thế, chung quy lại thì với tốc trung bình là 1,5 tháng thì sẽ khá khó nhọc cho anh em đấy nhé!

như vậy, tùy vào từng mẫu tóc nam dài khác nhau, mà anh em yêu cầu chờ đợi trong thời gian khác biệt, vì hầu hết mỗi mẫu tóc cho nam dài sẽ mang một độ dài khác nhau.

4. Cách Chăm Chút Tóc Dài Cho Nam

Để có được mẫu tóc dài đẹp hoàn hảo, chẳng những việc tạo mẫu, mà vấn đề chăm chút tóc cũng cực kỳ hệ trọng. Giả dụ ở những mái tóc nam ngắn, việc săn sóc tóc khá dễ dàng, thì khi sở hữu những kiểu tóc dài nam, chuyện này lại thay đổi tuyệt đối.

Việc chăm chút tóc dài cho nam đòi hỏi nhiều nhân tố không giống nhau, sau đây là một số công việc anh em cần để ý:

 1. luôn luôn gội đầu bằng dầu gội dưỡng tóc
 2. Sử dụng dầu xả đều đặn
 3. Sử dụng các loại Prestyling trong quá trình biến tấu
 4. chắt lót bằng máy sấy nhiệt độ cao
 5. tinh dầu dưỡng tóc
 6. xem qua cách săn sóc tóc dài của phái đẹp
 7. Cắt tỉa, “bảo trì” thường xuyên

5. Thiên Hướng Nuôi Tóc Nam Dài 2019 – Tại Việt Nam

Nói về tóc nam đẹp tổng thể, cũng như vậy các kiểu tóc dài cho nam nói riêng, có khả năng nói là muôn hình vạn trạng, tức chúng cực kỳ đa dạng và nhiều vẻ, nhiều dạng.

Có vô cùng nhiều kiểu tóc cho nam dài đẹp và hot cho anh em chọn lọc, từ kiểu tóc nam dài xứ sở kim chi, những mẫu tóc nam dài vn, á châu, cho đến kiểu tóc dài hiện dại phương Tây. Chúng ta sẽ khám phá chung ở phần sau anh em nhé!