100+ Kiểu Tóc Ngang Vai Ngắn Tự Nhiên Và Cuốn Hút

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên giúp bạn biến thành dịu dàng nữ tính cuốn hút mọi sự chú ý. Hãy điểm danh những các kiểu tóc ngang vai được ưu thích nhất làm cho bạn thay đổi tướng mạo một cách ngoạn mục.

 

Các Mẫu Tóc Ngang Vai Cho Mặt Tròn Hàn Quốc

Có không ít kiểu tóc ngắn đơn giản ngang vai phổ biến cho mặt tròn được nhiều bạn gái ưa thích bởi sự tươi trẻ linh lợi. Một số tóc ngang vai đẹp cho mặt mập bạn có khả năng lựa chọn như tóc ngắn, xoăn, uốn … với nhiều biến hóa phong phú thích hợp với ý thích mỗi người. mái tóc ngắn ngang vai vai này rất phù hợp với khuôn mặt dài và mặt mập. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sự mới lạ cho mình, tóc thẳng ngang vai chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

bạn có thể biến tấu để tạo kiểu tóc ngắn ngang vai ngôi giữa cực kì dễ thương

Như sau là những các kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt mũm mĩm được nhiều bạn gáI cũng như vậy sao việt đam mê. Hãy thử tìm ra và làm mớI bản thân bằng kiểu tóc cực đẹp và thờI trang này nhé! trong những kiểu tóc ngắn ngang vai được ưa chuộng nhất hiện nay thì các bạn nữ thích nhất kiểu này.

 

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 1

Các kiểu tóc nữ ngang vai cho mặt mập giúp giấu đI khuyết đIểm tuyệt vờI

Những Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Cụp Đuôi

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung uốn cụp đuôI đang biến thành hơI hướng bậc nhất tình hình style tóc . Những mẫu tóc ngắn ngang vai thích hợp vớI nhiều khuôn mặt được nhiều bạn nữ truyền tụng hết lờI vì nét trẻ trung thờI thượng. Những mẫu tóc ngắn ngang vai này được tạo mẫu rất phong phú như cụp đuôI, cụp chữ c, cụp đuôI máI thưa, không máI hay cụp phồng đuôI

Sở hữu được những mẫu tóc ngắn ngang vai này bạn khả năng có thể thuận tiện mix đồ hợp mốt hợp phong cách. Không những thế vớI đIều kiện trang đIểm sương sương là khả năng có thể tự tin làm ra ngắm phố, đI đến trường hay đI làm.

Để nổi bật hơn hãy tô điểm mái tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi bằng những màu nhuộm sáng nhé!

Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Cụp Đuôi

Những mẫu tóc uốn cụp ngang vai luôn được các thanh niên cập nhật liên tiếp, xuất hiện những thời trang tóc ngắn nữ độc quyền hết sức tươi trẻ. Vậy bạn đã biết tuyển lựa tốt ngang vai nào hợp với bản thân mình trong chưa? Hãy thử ngay Tóc Nam Ngắn và tóc uốn cụp lạ lẫm này, gương mặt của bạn sẽ trở thành trẻ trung và cải thiện một cách hiệu quả đó.

Bích Phương mới lạ với các kiểu tóc ngang vai uốn cụp

Mẫu Tóc Ngang Vai Duỗi Thẳng Mái Thưa Tỉa Mullet Đẹp

Xu hướng tóc dài là kiểu tóc ngang vai được rất nhiều chị em phụ nữ chọn từ trước giờ. Tuy nhiên, với kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng tuy là kiểu tóc mẫu mực nhưng được nhiều cô gái ham chuộng chọn lọc để làm nổi bật nét ngọt ngào ngọt ngào. đây là những mẫu tóc rất thơ dễ săn sóc khiến bạn có tướng mạo bên ngoài xinh đẹp chinh phục bao sự chú ý. Những kiểu tóc ngắn ngang vai này rất rất hợp với các y phục truyền thống như áo dài, áo bà ba… bởi thế với kiểu tóc ngắn có mái này được nhiều sao việt rất ưa chuộng và ăn mặc liên tục.

XEM THÊM:

 

5. Các Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Mái Thưa

Các kiểu tóc ngắn ngang vai máI thưa là một chọn lọc sáng dạ phù hợp với các nàng bởI giúp ẩn đI vầng trán dô. Cũng tùy theo ý thích của từng ngườI để độ dàI ngắn đúng đắn. Với kiểu  tóc ngắn ngang vai này bạn có thể thoả thích tạo hình sáng dạ hợp lý vớI thờI tiết giống như cách phốI đồ đIểm trang của bản thân. Mẫu tóc ngắn ngang vai phù hợp vớI nhiều vẻ mặt xuất hiện dành trọn cho mọI độ tuổI. Hãy thử sức vớI kiểu tóc uốn ngang vai, xoăn, duỗI để có nhiều trảI nghiệm hơn nhé! kiểu tóc thẳng đánh rối xoăn nhẹ này nhàng thịnh hành nhất hiện nay

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc uốn xoăn ngang vai biến tấu

Chọn kiểu tóc ngắn xoăn đuôi với kiểu mái bằng được đánh giá phù hợp cho nhiều chị em phụ nữ.

Các kiểu tóc nữ ngang vai máI thưa làm thay cho bạn sở hữu được vẻ ngoàI tươI trẻ tươI tỉnh

Những Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Phồng Ngắn

các kiểu tóc ngang vai uốn phồng là mẫu tóc được nhiều bạn nữ ham chuộng bởi những ưu điểm đặc sắc. Sở hữu được mẫu tóc ngắn ngang vai giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên dễ ưa và ẩn đi những điều thiếu sót góc cạnh của cô nàng mặt mũm mĩm hay mặt chữ điền. Chẳng những, kiểu tóc ngắn ngang vai này cực thích hợp khi bạn đi tiệc, ra phố hay đi đến công sở. Chỉ cần nhuộm tone màu sáng bạn sẽ biến thành trẻ trung mới lạ.

Kiểu tóc ngang vai không mái

tóc ngang vai đẹp uốn phồng giúp vẻ mặt nõn nà tự nhiên

7. Các Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Xoăn Sóng Nước

Tóc xoăn sóng nước, kiểu tóc ngang vai này phù hợp với đặc trưng là những lọn xoăn nhẹ nhõm được uốn lọn kiểu sóng nước tạo cảm giác bềnh bồng. Mẫu tóc này đúng cách với nhiều gương mặt riêng biệt là phù hợp với những cô gái tóc thưa.

Tham khảo Kiểu tóc mái mái lệch ngang vai rẽ ngôi cực kì xinh xắn dành cho các bạn nữ muốn có khuôn mặt thon gọn và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai hàn quốc được không ít các idol hàn quốc tuyển lựa và lăng xê. Tóc xoăn sóng nước ngang vai có sự đa năng rất cao phù hợp với mọi người thích vừa ăn mặc vừa đi học hành đi chơi hay đi đến công sở đều được. Để tránh già dặn bạn hãy chọn những tông màu nhuộm hợp khuynh hướng bây giờ giúp bạn trẻ trung hơn, năng động hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 7

Xinh hút hồn với các kiểu tóc ngang vai trẻ trung xoăn sóng nước

Kiểu Tóc Ngang Vai Xoăn Nhẹ

Tóc uốn cụp nhẹ ngang vai tự nhiên luôn là option hạng A của những bạn gái ưu thích sự đơn điệu và không quá hóc búa. Những lọn tóc to tạo đường cong nhẹ nhàng, đem đến sự chú ý thanh thoát cho nhan sắc của chủ sở hữu. Trở nên diệu dàng, dễ thương và trông có mắt thẩm mỹ cùng với tóc uốn cụp nhẹ này nếu nó là chủ đề mà bạn đang mất thời gian tìm kiếm. Tóc Ngang Vai ngang vai Đẹp Xoăn Nhẹ giúp khuyết điểm trên khuôn mặt mập và nhiều góc cạnh tạo nên sự hài hòa.

Những Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Ép Phồng

Tóc ngang vai ép phồng là kiểu tóc được làm để có độ dàI ngắn thoả đáng được ép phồng cụp ôm trọn khuôn mặt một cách tự nhiên. Mẫu tóc ngắn ngang vai được nhiều cô gáI ưu ai chọn lọc để biến đổI. Để vượt bậc hơn bạn có thể chọn lựa màu nhuộm thường thường táo bạo thêm chút highlight, ombre kết hợp dập xù bên trong chân tóc làm cho vẻ cực chất trẻ tuổI và thờI thượng. Thậm chí, sở hữu được những mẫu tóc ngắn ngang vai thích hợp vớI mọI môI trường tình cảnh giống như nhóm tuổI vì dễ chăm sóc tóc.

 

 

 

Bạn có thể biến tấu nhuộm màu cho mái tóc trở nên thêm nổi bật

 

Các Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Đuôi Gợn Sóng

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung uốn đuôI ngày một có nhiều sức lôI cuốn vớI các chị em. Sở hữu những kiểu tóc này có ưu thế làm gương mặt bạn biến thành tròn trĩnh dong dỏng và dịu dàng. Bạn có thể tạo hình gai góc kiểu tóc uốn đuôI phù hợp với nhiều cách không giống nhau như uốn cụp ngang cằm, dập xù, highlight để hợp mốt, trẻ trung và hầm hố.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 10

Xu hướng Các Kiểu Tóc Ngang Vai Tỉa Đuôi

Kiểu tóc ngang vai đẹp tỉa tầng có nét rất đặc thù nhờ các lớp tóc vớI các lọn tỉa so le nhau theo một cách có chủ tâm. Những kiểu tóc ngắn này giúp xua tan nỗI lo của các cô nàng tóc mỏng vì nó giúp máI tóc ngắn của các nàng dày và bềnh bồng hơn. Sở hữu kiểu những kiểu tóc layer đẹp còn giúp bạn huỷ bỏ đI những tóc xơ, chẻ ngọn và biến thành cuốn hút thanh nhã hơn đấy.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 11

Song Hye Kyo diện kiểu tóc ngang vai đẹp tỉa tầng khi đóng Hậu duệ mặt trời

toc-layer-tia-tang-2

toc-layer-tia-tang-1

 

Kiểu Tóc Ngang Vai Mái Dài: kiểu tóc phù hợp rất nhiều sao Việt

Các kiểu tóc ngang vai máI dàI làm kiểu tóc liên tiếp được nhiều sao việt lăng xê chỉ mất khoảng mớI đây. Có được những mẫu tóc này bạn thả phanh thể hiện được sự hào phóng, phù hợp với sự mạnh mẽ của pháI nữ thế kỷ mớI mà vẫn giữ được nét nữ nét đặc trưng vốn có. VớI tóc ngang vai đẹp máI dàI mẫu mực, bạn còn có khả năng dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau như cụp nhẹ, uốn xoăn,… mà không tốn thờI gian duỗI giống như cắt tỉa.

Tóc ngang vai đẹp máI dàI sẽ giúp ngườI có được trẻ tuổI hơn đúng cách vớI rất nhiều cho khuôn mặt khác nhau. VớI một mái tóc mái dài thì những cô mặt tròn nên để một bên máI dàI hơn đổ xõa xuống để phần mặt thêm nuột nà.

Ngọc Trinh gây đốn tim bao sự chú ý với các kiểu tóc nữ ngang vai mái dài

Các Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Duỗi Cúp

Tóc duỗi cúp không phải là một mẫu tóc mới nhưng lại là xu hướng còn được nhiều chị em để ý. Những mẫu tóc này vẫn luôn giữ được vị trí đặc biệt của mình trong nhiều năm bởi đem tới cho các cô nàng sự trẻ tuổi, rất thơ. Những lọn tóc được duỗi cúp tự nhiên chạm khẽ bờ vai kết hợp với tóc mái mưa sẽ tạo thuận lợi các cô nàng có hình ảnh tươi mới và quyến rũ trước cánh phái mạnh hơn đấy.

toc-ngan-mua-he_39

toc-ngan-mua-he_27

toc-ngan-mua-he_29

 

Nếu bạn sở hữu được một vẻ mặt góc cạnh hay mặt chữ điền vắn hoặc mặt tròn thì kiểu tóc ngang vai đẹp duỗi cúp này sẽ là sự lựa chọn xuất sắc giúp gương mặt của bạn trở thành cân đối và hấp dẫn hơn, có sức hút hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 13

Quỳnh Anh Shyn cá tính tươi mới phù hợp với các kiểu tóc ngang vai trẻ trung duỗi cúp

Các Kiểu Tóc Nữ Ngang Vai Uốn Xoăn Gợn Sóng xu hướng mới

Bạn là người mê say sự dễ thương duyên dáng pha chút hầm hố gai góc thì các kiểu tóc ngang vai đẹp uốn xoăn gợn sóng là một việc lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu được những mẫu tóc này vừa hợp thiên hướng mà còn mang lại vẻ đẹp thanh tao nhẹ nhàng mà không kém đi phần sang chảnh.

Mẫu tóc này có sự kết hợp hàI hòa giữa theo lề lốI cũ và đương đạI mang đến bạn vẻ ngoàI vừa mớI mẻ mà rất thân thuộc. Nếu phốI hợp thêm chút tông màu nhuộm rất hợp, màu nâu đất, màu hạt dẻ… thì sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoàI xuất sắc.

 

Tóc Ngang Vai Xoăn Sóng

Kiểu tóc ngang vai xoăn sóng có đặc thù được uốn xoăn gợn nhẹ nhàng như những con sóng tạo cảm giác đẹp tự nhiên bồng bềnh. Mẫu tóc này một chút phù hợp vớI các cô nàng mặt mập hay mặt tráI xoan.

Các ngôI sao hàn quốc thi nhau lăng xê những kiểu tóc này chỉ mất khoảng dàI vì vẻ đẹp rất thơ, nữ tính để thật sự tỏa sáng trên màn ảnh cũng ngoàI đờI thường. Sở hữu tóc ngang vai đẹp xoăn sóng bạn nên chăm chút tóc liên tục cũng như là dưỡng để tóc thêm bóng khỏe và mượt mà.

 

Các Kiểu Tóc Ngang Vai Layer Trẻ Trung

Các kiểu tóc ngang vai layer giúp ẩn đI nhiều đIều thiếu sót cũng như là tôn lên những nét đIểm đã có trên vẻ mặt của cô gáI. Thậm chí, những bạn gáI có khuôn mặt tròn, ngắn, vuông, to thì không nên để mẫu tóc này bởI tóc tỉa layer sẽ dẫn tớI khuôn mặt của các bạn như bị bè ra và thu hẹp lạI. Kiểu tóc ngang vai đẹp layer được cắt tỉa chỉnh chu có dụng ý đIểm tô tinh tế tạo cho bạn gáI một vẻ ngoàI thật bắt mắt, mớI lạ. Đặc biệt vớI các cô nàng có hầm hố thì đây tức là kiểu tóc ngắn ngang vai táo bạo, táo bạo. Một trong những trào lưu phong cách tóc đáng để ứng dụng và không nên bỏ qua trong mùa phong cách này.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 16

Mẫu Tóc Ngang Vai Đẹp Hàn Quốc

Tóc ngang vai hàn quốc đang là xu hướng gây sốt trong cộng đồng thanh niên bởI sự trẻ trung, năng động cũng như đương đạI mà vẫn toát lên vẻ đáng yêu của bản thân.

Hình ảnh kiểu tóc ngang vai đẹp đại hàn dân quốc hợp lý cho những bạn có gương mặt tròn, mặt trái xoan. Bạn khả năng có thể tạo kiểu mẫu tóc này với nhiều kiểu như uốn, xoăn, ép, duỗi …. Để trở thành mới lạ hơn. Phối hợp thêm màu nhuộm hot style để vượt trội cùng style tiên tiến.

 

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 17

Kiểu Tóc Ngang Vai Cho Mặt Dài

xu hướng Các kiểu tóc ngang vai cho vẻ mặt dàI mang lạI cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng không thua kém sành đIệu. Những kiểu tóc này không chỉ rất hợp vớI nhiều phong cách khác nhau mà những mẫu tóc này đúng cách vớI các cô gáI mặt mập tròn trĩnh cũng như là vuông khía cạnh. VớI độ dàI hợp lí giúp cho bộ mặt bạn trông tương hợp, nõn nà nhịp nhàng.
Tuy là kiểu tóc mẫu mực là xu hướng mới nhất nhưng bạn vẫn gây ra nét gai góc riêng cho mình bằng những cách thức nhuộm tiên tiến như nhuộm nâu trầm ombre hay highlight.

Tóc Ngang Vai Mặt Tròn Mái Thưa

Để tăng thêm vẻ đẹp trẻ tuổI mà vẫn toát lên vẻ đẹp thờI thượng, bạn có khả năng chọn lọc các kiểu uốn cụp, xoăn sóng lơI, xoăn sóng nước hay ép cụp…

Hoa hậu Đăng Thu Thảo tươi trẻ hơn với mẫu tóc cho mặt dài

Tóc Ngắn Ngang Vai Ép Cụp

Tóc ngắn ép cụp cuốn hút nhất cô gái nên thử hiện là những kiểu tóc tạo sóng khiến nhiều cô gái đê mê. kiểu tóc ngắn ngang vai này có đặc tính được ép cụp ôm sát vào khuôn mặt tôn lên sự trẻ trung bụi bặm. Để thêm vượt trội bạn nên chọn các màu nhuộm sáng như nâu đỏ, xám khói…. Để hấp dẫn và hợp mốt hơn nhé!

 

Những Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Mái Thưa Mặt Dài

Mẫu tóc ngang vai đẹp máI thưa cho mặt dàI được còn được gọI là là kiểu tóc quốc dân dành cho bộ mặt dàI vừa giấu đI các khuyết đIểm mà còn đem đến khí chất tươI trẻ nhẹ nhõm đáng yêu. Sở hữu những mẫu tóc này bạn có thể tạo kiểu nhiều kiểu như uốn, xoăn, cụp, phồng… sao cho bộ mặt nhỏ gọn thanh thoát hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 20

Các Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Cho Mặt Vuông

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai được nhiều bạn gáI kiếm tìm vớI những cô nàng mặt vuông, việc tìm kiếm những mẫu tóc thích hợp để che đI yếu đIểm giúp khuôn mặt bớt khía cạnh hơn đích thực khó khăn và tốn nhiều thờI gian hơn.

Có thể lựa chọn Một số những mẫu tóc như kiểu tóc bob, tóc xoăn xù, tóc xoăn nhẹ, tóc lob uốn cụp hay các những mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp khác rất hợp vớI mặt vuông giúp các nàng che đI phần nào đIều thiếu sót trên bộ mặt, tạo cho bạn sự thanh tú, nhẹ nhõm, tự tin lên gấp bộI. một kiểu tóc ngang vai phù hợp sẽ giúp bạn trẻ trung hơn. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục quần áo và dễ chăm sóc và đặc biệt không kém phần thu hút.

 

kiểu tóc ngắn ngang vai Đẹp Uốn Lọn

Chọn được kiểu tóc gọn gàng hơn so với  tóc ngang vai uốn lọn là rất khó vì kiểu tóc này có ưu thế là khiến tóc tai của bạn trở thành tóc ngắn bồng bềnh , vượt bậc và lôi cuốn hơn rất nhiều. đây cũng là lý do nó cực đúng đắn với các bạn có mái tóc mỏng hay vẻ mặt to bởi những lọn xoăn sóng nước có thể chuyển động ánh nhìn của người phía trước mặt cực hiệu quả. Những kiểu tóc tóc uốn đuôi lọn to trông rất tự nhiên và sẽ rất lý tưởng vì nó có khả năng thích ứng với cả thảy các dạng khuôn mặt. Bạn có vẻ mặt tròn, gương mặt dài, bộ mặt góc cạnh… đều rất hợp nhé!

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 23

Các Kiểu Tóc Ngang Vai Trẻ Trung Uốn Chữ C

Kiểu tóc ngang vai đẹp uốn chữ c đã rất thân thuộc vớI những chị em từ nhiều năm nay mà không hề lỗI mốt. Những kiểu tóc này được biến thể theo nhiều style không giống nhau để hợp lý vớI các khuôn mặt. Đây là kiểu tóc mái ngang vai đẹp nhất làm mưa làm gió hiện nay với giới trẻ.

Có được mái tóc ngắn ngang vai uốn chữ c này bạn không phảI phảI chăm sóc để giữ nếp tóc cũng như vậy làm thay cho bạn tôn lên các đường nét của gương mặt trở nên đáng yêu hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp diện mạo bạn sẽ trở nên đẹp hơn ấn tượng thu hút trẻ trung năng động

Những kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên được yêu thích nhất năm 2020 - 24

Angela Phương Trinh bắt mắt điệu đà với những mẫu tóc uốn chữ C

Tóc Ngang Vai Xoăn Sóng Lơi

Các kiểu tóc nữ ngang vai xoăn sóng lơi có đặc trưng độ xoăn nhẹ nhàng thoả đáng đủ dập dềnh mà không làm thâm hụt vẻ tự nhiên của đầu tóc. Mẫu tóc ngang vai đẹp xoăn sóng lơi phù hợp với cô gái có khuôn mặt trái xoan hoặc thon dài. Chính bởi yếu tố này mà kiểu đầu sóng lơi sẽ không gây ra bộ mặt bạn trở nên cứng và già, mà mang lại nét uyển chuyển dịu dàng duyên dáng.

Kiểu Tóc Ngang Vai Mái Bay

Mẫu tóc này bạn cần chăm sóc và dưỡng tóc thật cẩn thận để tóc cúp tự nhiên. Tóc khô và xơ sẽ khiến phần đuôi tóc đơ và khó tạo nếp. với kiểu tóc ngang mái xéo thon gọn mang đến cho bạn một phong cách đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 

Kiểu Tóc Ngang Vai Tỉa Layer

Những kiểu tóc ngắn ngang vai này là option dẫn đầu của số tuổI học sinh vớI sinh viên. Những kiểu tóc ngắn ngang vai này làm thay cho bạn trẻ hơn một cách hiệu quả cũng như vậy tôn lên vẻ trẻ tuổI năng động hợp vớI số tuổI. VớI những bạn mặt dàI trán dô thì kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo. Các kiểu tóc ngang vai đẹp máI ngố rất dễ săn sóc giúp bạn có được vẻ ngoàI xinh đẹp và chiếm được cảm tình chàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tóc Ngang Vai Tự Nhiên

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình những mẫu tóc cho áo dàI hoặc cả nhà trong số tuổI đến trường thì đừng bỏ qua các kiểu tóc nữ ngang vai máI ngố này nhé.

Tóc Ngang Vai Cụp Nhẹ

 

Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Nhẹ Beach Wavy

 

Tóc Ngang Vai Thẳng Không Mái