42+ Kiểu tóc nam cho mặt tròn cực kì phong độ và thu hút

Một kiểu tóc đẹp cho nam cho mặt mập phù hợp sẽ kéo theo một sức hút ấn tượng đối với những ai tiếp giáp với.

Bởi vậy chúng ta cùng xem hướng dẫn tuyển lựa những kiểu tóc men lì thích hợp với vẻ mặt tròn, phái mạnh sẽ xác định được nên biến tấu tóc nào cho mình sau khi xem hết bài viết này!

kiểu tóc nam cho mặt tròn 1

Những kiểu tóc là một trong những nhân tố quyết định đến phong cách của ngườI đàn ông. Những nam giớI có được gương mặt tròn thì việc chọn kiểu tóc đúng cách khó hơn những khuôn mặt khác. Nó là kiểu tóc nam cho mặt mập thêm ngầu ngầu nhưng cũng không thua kém lãng mạn.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 2

Mang lạI nét ngườI đàn ông cho bất kể anh chàng nào. ĐIểm tốt của kiểu tóc nam mặt tròn này là giúp anh chàng có bộ mặt trông dàI hơn. Các bạn gáI sẽ bị bắt mắt hơn nữa bởI vẻ đẹp lãng mạn mà cũng bởI nét mạnh mẽ trên đôI mắt các bạn trai.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 3

Mà những mẫu tóc sành đIệu hợp lý vớI mọI vẻ mặt. Kiểu tóc nam cho mặt tròn này được cắt ngắn đôI bên và để dàI đỉnh đầu và được vuốt lên cao dướI sự hỗ trợ của các loạI sáp, wax. Nếu bạn đang đắn đo tìm mẫu tóc cho mình thì hãy tuyển lựa style này. Nó cho phép các anh chàng phốI đồ một cách hiệu quả.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 4

Từ đầu năm cho tớI hiện tạI, nó là mẫu tóc cho nam cho gương mặt tròn tạo sóng nhất. Giúp vẻ mặt tròn của các anh chàng trông dàI và khía cạnh hơn. Đây là mẫu tóc cắt ngắn 2 bên ưu thích của các pháI mạnh. Phần máI được chảI xuống có tác động đánh lừa con mắt của ngườI phía trước mặt rằng bộ mặt của họ rất dàI và không hề tròn.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 5

Những kiểu tóc này có những yếu tố có nhu cầu để thích hợp vớI gương mặt tròn. Ý tưởng là tóc ngắn ở 2 bên và dàI hơn trên đầu. Phần tóc trên đầu được để dày và dàI hơn, việc này có tức là bạn có thể dùng gel hoặc wax vuốt dựng lên để tạo thành kiểu undercut hợp mốt.

 

Là một tạo mẫu nổi trội của những kiểu tóc dài. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những chàng trai mặt mập. Kiểu tóc nam mặt mập này vẫn chưa được ứng dụng phong phú tại vn. Nhưng đây lại là những mẫu tóc đúng đắn với gương mặt tròn nhất. Chàng trai nào muốn sở hữu được một vẻ bề ngoài đầy thu hút thì hãy theo đuổi nhé!

kiểu tóc nam cho mặt tròn 7

những mẫu tóc khá đơn giản và không cầu kì cho bất luận, nó không phải là trào lưu mới nhưng vẫn được không ít sao Việt chọn lọc. Trong tất thảy các khuôn mặt, mặt hình tròn có khả năng là một trong dạng kén chọn những mẫu tóc nhất. Nó chẳng phải là hình dáng bộ mặt xấu nhưng người có gương mặt tròn có ít chọn lựa về những mẫu tóc. Vậy nên mẫu tóc cho nam cho mặt mũm mĩm đơn điệu sẽ chưa bao giờ lỗi thời.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 8

 

XEM THÊM:

 

không phù hợp lắm với bộ mặt quá tròn nhưng đây vẫn là những mẫu tóc được chọn lựa những năm . Đây được cho là một trong các mẫu tóc nam cho mặt mập được ham chuộng nhất hàn quốc. Nếu chọn kiểu này, sau khi cắt xong bạn thêm một chút gel tạo nếp cho chúng nhằm gia tăng vẻ hào hoa cho mình.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 9

Là gợi ý những mẫu tóc cực kì quyến rũ và mới lạ mà chàng trai sở hữu nét mặt mũm mĩm mập nên xem qua qua. Bao giờ cũng vậy, một quần áo đẹp phải cần đi đôi với mái tóc đúng điệu nếu không mọi thứ sẽ trở thành nhạt nhòa hơn bao giờ hết. Không gì khác, một mẫu tóc cho nam cho mặt mũm mĩm mát mẻ đó tức là tuyển lựa xuất sắc để bạn tỏa sáng.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 10

 

 

mặt mập thường không có các đường khía cạnh nổi trội. Những kiểu tóc đối với người đàn ông có bộ mặt tròn thường giúp sinh ra những góc cạnh và kích thước hợp lý hơn cho vẻ mặt. Ý tưởng đầu tiên để có một mái tóc hợp lý là tóc ngắn ở đôi bên và dài hơn trên đầu. Phần tóc trên đầu được để dày và dài hơn sau đó dùng gel hoặc wax vuốt bồng bềnh.

 

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

 

 

kiểu tóc nam cho mặt tròn 11

Undercut ko phải lúc nào cũng thích hợp với gương mặt tròn. Thỉnh thoảng chúng có thể dẫn tới bộ mặt của bạn trở nên tròn trĩnh không chỉ, do vậy nên lựa chọn thật kỹ nếu muốn sở hữu được mái tóc đương đại này. Chắc hẳn các cô nàng không có cách nào rời mắt khỏi bạn trai cực kỳ dễ thương và hấp dẫn cùng mẫu tóc nam cho mặt mũm mĩm này.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 12

một tí xoăn phồng ở phía trước mái sẽ kéo theo nét lịch thiệp, nhẹ nhõm. Mái tóc nam mặt tròn này thì không bao giờ hết hot và sẽ cực kỳ phù hợp cho năm 2019. Nếu cả nhà để kiểu này thì rất dễ để thay đổi những kiểu tóc mái thành mái dài, mái xéo vì mình nhìn thấy rằng nó là kiểu mà có phần mái và đỉnh vẫn để dài.

 

trở nên một trong những kiểu tóc hấp dẫn nhất cho những bạn trai có gương mặt tròn. Đặc biệt xuất sắc bởi điều đó chúng giúp gia tăng độ dày cho mái tóc. Một mẫu tóc nam cho mặt mập tạo nét cân đối, chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn cân đối hơn nhiều lần.

 

kiểu tóc nam cho bộ mặt tròn thường được để dài. Một gương mặt tròn không giữ khía cạnh hay những đường nhấn chủ đạo sẽ được che đi một cách hiệu quả. Đương nhiên, những mẫu tóc không nhất thiết phải có khía cạnh, nhưng việc này kéo theo mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn.

 

Là một tuyển lựa tốt nếu bạn thích một mẫu tóc lãng mạn. Nó làm tăng thêm vẻ góc cạnh vào bộ mặt của bạn giúp gương mặt trở thành ưu tú hơn. Nếu bạn là người điềm nhiên thì có thể chọn cho mình kiểu tóc cho nam mặt tròn uốn xoăn nhẹ nhõm cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ.

 

Mang nhãn hiệu đại hàn dân quốc, kiểu tóc cho nam cho mặt mũm mĩm này đã dẫn tới cơn sốt cho đàn ông ưa chuộng thời trang hào hoa. Những lớp tóc được tỉa gọn ghẽ, vuốt ngược phần tóc mái giúp rút ngắn chiều dài khuôn mặt và dẫn đến chúng biến thành nuột nà hơn. Đây được xem là một trong các kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn cuốn hút nhất .

 

Đây tức là mẫu tóc nam đúng đắn khuôn mặt tròn mà các Men có thể tham khảo. Không quá cầu kỳ trong vấn đề biến thể, chỉ là những lớp tóc được xếp đặt gọn ghẽ cùng phần mái vuốt ngược. Bạn chắc chắn có thể tự tin chinh phục trái tim chị em phụ nữ.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dành cho nam theo thời trang Hàn thì cần chọn những kiểu tóc này. Nó có phần lịch sự và trang nhã hơn so với kiểu 2 mái. Tùy theo ý thích mà bạn muốn để phần tóc phần trên dựng hay để dài.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 19

Gò má cao là đặc trưng nhận dạng của một khuôn tròn. Cũng giống như mặt trái xoan, mặt mũm mĩm cũng đúng cách với nhiều mẫu tóc. Để mái hơi dài và đôi bên cắt ngắn nhưng không quá sát, tương tự phần gò má sẽ hẹp hơn. Bạn vẫn còn thể uốn xoăn nhẹ và để mái lệch sang một bên để tạo cảm giác uyển chuyển cho bộ mặt.

 

đây là một kiểu tóc khá lanh lợi mà bạn có thể điều chỉnh tùy vào sở thích của chính mình. Một trong những mẫu tóc nam cho mặt mũm mĩm giúp giảm độ tròn của bộ mặt, là một mẫu tóc có phần trên dày và dài. Bạn sẽ cần một ít gel chất lượng cao hoặc wax tốt để có thể vuốt được phần tóc phần trên dựng lên như ý định.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 21

xu hướng style luôn biến đổi và dành cho tóc cũng vậy. Một mái tóc đẹp sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn theo đúng phong cách bạn chờ mong. Đó là lý do tại sao bây giờ có phần nhiều kiểu tóc cho nam cho mặt mũm mĩm khác nhau, trước khi quyết định tân trang quả đầu của mình, người đàn ông sẽ phải tính liệu và phân vân thật kỹ càng.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 22

Bạn khá khó khăn để có thể biến đổi kiểu tóc của chính mình vì tóc bạn nên có đủ độ dài để giúp mềm đường nét và tạo thêm độ rộng ở phần đỉnh đầu. Nhiều bạn trai với vẻ mặt tròn thường để tóc dài. Tránh việc để những bộ tóc quá thẳng và tự nhiên, thay vào đó bạn nên chọn mẫu tóc với các đường lượn sóng sẽ mang hiệu ứng làm mềm đi những đặc trưng xấu trên bộ mặt.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 23

Là kiểu tóc dành cho nam mặt mũm mĩm có khả năng sử dụng kết hợp với nhiều thời trang không giống nhau. Hãy thí điểm và xem kiểu nào hợp lý với bạn nhất. Đây không hẳn là một kiểu tóc cho nam mặt mũm mĩm phù kết đoàn tại vn, bởi khí hậu vào mùa hè rất nóng.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 24

Hiểu một cách nôm na nó là mẫu tóc đòi buộc bạn phải cắt tỉa gọn ghẽ ở cả phần sau gáy và đôi bên tóc. Phần tóc mái còn lại cũng nên độ dài hợp lí để vuốt ngược ra sau. Là mẫu tóc nam cho mặt tròn tụ hội toàn bộ những gì một quý ông đòi hỏi: ngầu ngầu, lãng tử và quyến rũ nhưng ko phải chàng nào cũng đúng đắn với những kiểu tóc này đâu đấy.

 

 

Là những kiểu tóc dài hơi sẽ che phần khuyết điểm và “làm dày” cho trán giúp cân đối vẻ mặt tròn. Phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của những ai có được bộ mặt này. Đây là những mách nước rất xuất sắc về cách tạo kiểu tóc cho nam cho mặt tròn.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 26

Cũng chỉ là một biến thể của mẫu tóc Undercut. Về căn bản, kiểu tóc nam mặt tròn này Khá giống nhưng phần mái đã được cắt ngắn. Khi chải, nếu muốn tạo độ phồng và đứng cho phần chân tóc, bạn có thể sử dụng wax.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 27

Uốn cong những lọn tóc có khả năng làm uyển chuyển hơn cho tướng mạo vẻ mặt tròn. Hãy phấn đấu tránh xa việc xếp tầng quá nhiều quanh đó khuôn mặt vì nó chỉ làm nhấn mạnh hơn đường quai hàm. Bạn đang lưỡng lự chưa biết nên lựa chọn style tóc nào thật hợp lý cho ngày đi làm hay đi tiệc tùng thì lưu ý đến mẫu này nhé.

kiểu tóc nam cho mặt tròn 28

Với phần mái không chải chuốt, mang chút gai góc nó là option đúng cách cho những bạn nam ngầu ngầu và khỏe khoắn. Nếu chất tóc của bạn không giữ màu sáng ngoạn mục, có thể nhuộm thêm màu hạt dẻ nhẹ để mái tóc trông hợp mốt hơn. kiểu tóc nam cho mặt tròn 29

hàng nhất trong list mẫu tóc nam cho mặt mũm mĩm đẹp được chọn tối đa . Cũng là những mẫu tóc tiện lợi được các bạn gái chú ý. Lợi vậy mà những mẫu tóc này mang lại giúp bạn là đa số. Trong bạn sẽ quyến rũ hơn, hấp dẫn nhưng cũng không kém cạnh lãng tử và quý phái.

kiểu tóc nam cho mặt tròn