Đeo Đai Latex Có Hiệu Quả Không? Thực Hư Lợi Và Hại

Như các bạn đã biết đối với chị em phụ nữ việc sở hữu thân hình “bốc lửa” vòng 2 thon gọn là điều mà ai ai cũng mong muốn. Thế nhưng đứng trước nhiều yếu tố tác động đã khiến các chị em phải đối mặt với những “ngấn mỡ” đáng ghét.

Chính vì thế việc tìm kiếm phương pháp hữu hiệu để giúp họ có được điều mong muốn luôn là mối quan tâm lớn hiện nay. Và từ khi đai nịt bụng latex ra đời đã được chị em đón nhận như một cơn gió nhằm mong muốn lấy lại vòng 2 thon gọn. Vậy khi đeo đai latex có hiệu quả không? Là điều thắc mắc của nhiều người. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Khi muốn giảm mỡ đeo đai latex có hiệu quả không?

đeo đai latex có hiệu quả không

Sử dụng đai nịt bụng có hiệu quả không

Trước khi đai latex ra đời nhiều chị em muốn giảm mỡ vòng eo thường áp dụng những phương pháp như chườm nóng, massage bụng…. Đặc biệt nhiều chị em Phương Tây cở các thập kỷ trước đã tự “thiết kế” những chiếc đai nịt bụng để siết vòng eo, giữ dáng. Người ta sẽ sử dụng khăn hoặc vải dài có thể quấn được nhiều lần để siết vòng eo (vòng sau chặt hơn vòng trước). Các phương pháp này được thực hiện nhằm tạo nên một lượng nhiệt để đốt cháy mỡ thừa bên trong.

Và từ khi có sự xuất hiện của đai latex nhiều người đánh giá đây là phương pháp hữu hiệu để giúp bạn lấy lại được vòng eo như ý muốn. Khi sử dụng sản phẩm này việc thực hiện cũng trở nên đơn giản không tốn nhiều công sức. Nhưng hiệu quả mà bạn đạt được lại rất cao. Sử dụng đai latex vừa mang lại tính thẩm mỹ khi mặc, vừa giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó khi sử dụng đai latex, sản phẩm không chỉ sinh nhiệt giúp đốt cháy mỡ thừa mà còn siết cơ giúp nó thêm săn chắc.

Nhiều chị em thắc mắc đeo đai latex có hiệu quả không? Chúng tôi sẽ trả lời là có nhưng bạn phải sử dụng đúng cách. Còn nếu bạn quá lạm dụng và dùng sai cách thì kết quả sẽ đi ngược lại mong muốn của bạn. Vì dùng sai cách sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của dạ dày và khiến da vùng bụng không làm việc tốt. Do đó mặc dù sử dụng đai latex sẽ giúp bạn có được vòng eo “con kiến” nhưng phải dùng đúng cách.

 

 

XEM THÊM:

Vậy cách đeo đai latex hiệu quả là như thế nào?

đeo đai latex có hiệu quả không

Sử dụng đai nịt bụng có hiệu quả không

 

Việc sử dụng đai nịt bụng latex sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Vì mỗi người sẽ có một vòng 2 khác nhau, sức khỏe, bệnh lý khác nhau…Do đó khi mua và sử dụng đai latex bạn nên cân nhắc, lựa chọn thật kỹ sản phẩm phù hợp.

Đối với những người bình thường tốt nhất bạn nên sử dụng đai từ 4 – 6h/ngày và thực hiện kiên trì trong vòng 4 – 6 tháng. Mặc dù chỉ cần áp dụng đều đặn trong vòng 1 tháng là bạn đã thấy được hiệu quả. Tuy nhiên đối với những người có lượng mỡ thừa tích tụ dày thì để lấy lại vòng eo như ý phải mất thời gian từ 4-6 tháng. Không những thế mà với thời gian này đai latex sẽ nịt lại thành form và làm cơ bụng của bạn trở nên săn chắc hơn.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng đai nịt bụng latex:

đeo đai latex có hiệu quả không

Sử dụng đai nịt bụng có hiệu quả không

 

Mặc dù sử dụng đai latex được đánh giá là phương pháp an toàn, hữu hiệu giúp bạn lấy lại được vòng eo như ý. Nhưng để đảm bảo về sức khỏe và tăng hiệu quả đạt được các bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Tuyệt đối phụ nữ mang thai không được sử dụng sản phẩm này.
  • Những chị em sau sinh không nên sử dụng ngay. Phải sau ít nhất 1 tháng đối với sinh thường và 2 tháng đối với sinh mổ. Đặc biệt bạn nên chú ý đối với phụ nữ sau khi sinh việc đeo đai latex phải thực hiện khác bình thường. Phụ nữ sau sinh 1 tháng: 1 giờ/ngày, sau 3 tháng: nịt 2 giờ/ngày và sau 6 tháng thì dùng bình thường 4 – 6 giờ/ ngày.
  • Không nên thắt đai liên tục, nên tháo ra khi ngủ. Không nên đeo đai quá chặt làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cơ thể bạn và các cơ quan bên trong.
  • Nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường phải ngưng sử dụng ngay.
  • Để tăng hiệu quả một cách nhanh nhất bạn có thể đeo đai trong quá trình luyện tập thể dục, thể thao. Vì điều đó sẽ gia tăng lượng nhiệt bên trong và đẩy mạnh quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Giờ đây bạn đã yên tâm sử dụng sản phẩm và có thể loại bỏ thắc mắc đeo đai latex có hiệu quả không rồi nhỉ? Chỉ cần sử dụng đai latex đúng cách và kiên trì thì chắc chắn các chị em sẽ có vòng 2 thon gọn và body quyến rũ nhất.

XEM THÊM: