Quần Ống Rộng Cho Người Lùn Chọn Sao Cho Phù Hợp?

Quần ống rộng được xem là một trong những item thời trang được rất nhiều tín đồ lựa chọn. Không chỉ dễ dàng kết hợp với những loại áo khác nhau mà nó còn làm cho người mình trở nên fashion hơn. Tuy nhiên quần ống rộng hay có một cái tên tiếng Anh kiêu kỳ là culottes, được đánh giá là một trong những loại quần rất kén người mặc.

Quần ống rộng cho người lùn

Nó được xem là một loại quần chỉ dành cho những cô nàng có chiều cao, thân hình hơi gầy. Đặc biệt khi sử dụng quần ống rộng cho những cô nàng nấm lùn được xem là thảm hại thời trang. Quần ống rộng cho người lùn chọn sao cho phù hợp là một trong những vấn đề được rất nhiều những cô nàng có chiều cao khiêm tốn quan tâm.

Chẳng lẽ vì nó không phù hợp với những cô nàng nấm lùn mà chúng ta lại từ bỏ một ai trong thời trang dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục hay sao? Đừng quá lo lắng bởi vì sao sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn quần ống rộng cho người lùn phù hợp nhất.

Cách lựa chọn quần ống rộng cho người lùn phù hợp nhất

Quần ống rộng cũng có thể là một trong những item thời trang thích hợp cho những bạn có chiều cao khiêm tốn. Thay vì lựa chọn những kiểu dáng đại trà thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những kiểu quần phù hợp.

 

 

Quần ống rộng ngang bắp chân

Quần ống rộng cho người lùn

Với những cô nàng kém tự tin về chiều cao của mình có thể lựa chọn những loại quần ống rộng ngang bắp chân. Không chỉ có thể thỏa mãn được niềm đam mê với ai trong thời trang này mà nó còn giúp cho bạn nhẹ nhàng che đi được những khuyết điểm về đôi chân nhỏ nhắn.

Những kiểu quần này cũng không quá khắt khe về màu sắc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu quần mà mình yêu thích. Với màu sắc nổi bật hoặc với màu sắc hơi tối màu một tí cũng không thành vấn đề.

Quần ống rộng cho người lùn-3

Quần ống rộng cho người lùn-2

Quần ống rộng cho người lùn-1

Quần ống rộng kẻ sọc

Quần ống rộng cho người lùn

Việc chúng ta lựa chọn những chiếc quần ống rộng kẻ sọc được xem là một trong những item thời trang mà có thể giúp cho những cô nàng nấm lùn kéo giãn chiều cao. Trong tất cả những kiểu họa tiết thì kẻ sọc dọc lại thích hợp cho với cách mặc đồ cho người lùn mập.

Chính vì lý do đó khi lựa chọn quần ống rộng cho người lùn nên tránh lựa chọn những chiếc quần ống rộng có sọc ngang. Vì điều này có thể tố giác chiều cao của bạn một cách rõ ràng nhất.

Đây được xem là một trong những loại quần có thể đánh lừa được thị giác của người nhìn. Đặc biệt rất dễ dàng để kết hợp với một chiếc áo thun màu đen hoặc màu trắng.

Quần ống rộng cho người lùn-6

 

Quần ống rộng cho người lùn-8

Quần ống rộng cho người lùn-9

Quần ống rộng cạp cao

Quần ống rộng cho người lùn

Quần ống rộng cạp cao được xem là một trong những item thời trang sinh ra là dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Với phần cạp lưng cao hơn so với những chiếc quần bình thường sẽ giúp cho chúng ta ăn gian thêm một phần chiều cao ở lưng, đồng thời phần lưng sẽ được thu ngắn lại và phần chân được kéo giãn ra.

Đối với những cô nàng nấm lùn có chiều cao khiêm tốn thì người ta thường lựa chọn những chiếc quần jean cạp cao hoặc những chiếc quần baggy cạp cao. Với điểm này bạn vẫn có thể áp dụng đối với những chiếc quần ống rộng cạp cao cũng rất hợp lý.

Quần ống rộng dạng ống đứng

Quần ống rộng cho người lùn

 

 

 

Khi lựa chọn quần ống rộng cho người lùn có thể lựa chọn những loại quần ống rộng có dáng ống đứng. Những chiếc quần này thường được may có vẻ giống như quần tây, form dáng cứng cáp hơn, do nó phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu để may quần.

Với những chiếc quần màu đơn sắc sẽ là một trong những item thời trang giúp bạn có thể dễ dàng mix đồ khi ra phố. Bộ đôi này cũng có thể phù hợp để đến nơi công sở.

Quần ống rộng dài trùm gót

Quần ống rộng cho người lùn

Quần ống rộng dài qua gót cũng là một trong những cách lựa chọn quần ống rộng phù hợp cho những cô nàng nấm lùn. Có thể kết hợp thêm những chiếc quần có phần cạp hơi cao. Việc kết hợp như vậy sẽ giúp cho bạn có thể kéo giãn được chiều cao, tuy nhiên một vấn đề mà bạn cần lưu ý là nên lựa chọn những chiếc quần vừa vặn với cơ thể của mình không quá rộng cũng không có dài bởi vì nó rất khó khăn trong việc di chuyển.

Cách mix quần ống rộng cho người lùn sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Áo cùng màu

Quần ống rộng cho người lùn

Việc lựa chọn những chiếc áo có cùng tone sur tone với quần là một trong những cách có thể ăn gian được chiều cao đồng thời có thể khoe được vẻ đẹp nữ tính.

Những loại màu thường được ưu tiên lựa chọn cho phong cách này thường là những màu có khuynh hướng sáng, hoặc những tông màu pastel nhẹ nhàng. Đặc biệt, nếu bạn là một cô nàng cá tính và thích sự ấn tượng có thể lựa chọn những tông màu sáng hơn với họa tiết bắt mắt.

Áo crop top

Quần ống rộng cho người lùn

Mix quần ống rộng với áo croptop được xem là một trong những bộ đôi dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Một chiếc quần ống rộng có chiều cao vừa phải có phần lưng cao kết hợp với một chiếc áo rất tốt được xem là một trong những bộ đôi thần thánh giúp cải thiện chiều cao cho những cô nàng nấm lùn.

Nếu bạn chỉ gặp một nhược điểm về chiều cao nhưng bạn sở hữu vòng eo con kiến thì nên ưu tiên lựa chọn những chiếc áo croptop ôm sát vào cơ thể.

Áo họa tiết

Quần ống rộng cho người lùn

Cách mix quần ống rộng cho người lùn sao cho có thể ăn gian được chiều cao thì bạn có thể thử một chiếc áo hoa họa tiết. Đặc biệt nó hoàn toàn thích hợp cho những cô nàng cá tính năng động và yêu thích màu sắc.

Khi lựa chọn những chiếc áo hoa họa tiết nổi bật màu mè thì bạn nên lựa chọn những chiếc quần ống rộng đơn sắc có màu hơi tối để dễ dàng kết hợp.

Áo sơ mi

Quần ống rộng cho người lùn

Một trong những cách mix trang phục với quần ống rộng mà những cô nàng nấm lùn có thể tham khảo đó là kết hợp với áo sơ mi. Áo sơ mi là một trong những kiểu áo không quá kén người mặc và nó phù hợp cho những không gian cần sự thanh lịch, kín đáo và trang trọng. Mix quần ống rộng cùng với áo sơ mi là một trong những bộ đôi thích hợp để đi làm hoặc đi chơi đều rất phù hợp.

 

 

Áo peplum

Quần ống rộng cho người lùn

Đối với những cô nàng nấm lùn có vòng 2 hơi to thì nên lựa chọn những chiếc áo peplum để khéo léo che đi nhược điểm vòng 2 của mình. Kiểu áo này không chỉ thích hợp để che đi vòng hai mà nó còn thích hợp để khoe được sự tinh tế nhẹ nhàng đặc biệt là những cô nàng có phong cách hơi có phần nữ tính.

Sự kết đôi giữa áo peplum và quần ống rộng có thể thích hợp cho nhiều không gian từ công sở cho đến ngoài phố. Là sự kết hợp không nên bỏ qua cho những cô nàng nấm lùn.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn một số cách lựa chọn quần ống rộng cho người lùn cũng như cách mix quần ống rộng sao cho đạt được hiệu quả gia tăng chiều cao. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về thời trang để có thể làm đẹp bản thân đồng thời tận dụng được những điểm mạnh để trở nên đẹp hơn.