20+ Cách Chọn Quần Jean Cho Người Chân To Và Ngắn Dáng Đẹp

Chọn quần jean cho người chân to và ngắn như thế nào để có thể che đi khuyết điểm này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

Chân to, “đùi ếch” thì đã làm sao, em vẫn tự tin diện quần jean trong mọi trường hợp. Đây là câu nói mà bạn có thể tự tin để nói ra nếu như bạn biết cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn sao cho phù hợp nhất.

Cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn không nên bỏ qua

Cách chọn quần jean cho cách mặc đồ cho người lùn mập chân to và ngắn phù hợp cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo vừa che được khuyết điểm vừa đảm bảo được yếu tố thời trang khi kết hợp với những loại áo kiểu khác nhau.

Kích cỡ

Nếu như bạn sở hữu một cặp chân to và ngắn thì nên lựa chọn những chiếc quần jean phù hợp với kích cỡ của cơ thể. Không nên về nhược điểm tự ti về đôi chân mà lựa chọn những chiếc quần có kích thước hơi rộng hơn để che giấu đi, điều này là hoàn toàn sai lầm và bạn có thể vô tình tố giác đôi chân của mình. Việc lựa chọn một chiếc quần không phù hợp về kích cỡ sẽ làm cho bạn cảm giác thùng thình, không thon gọn.

Do đó hãy hiểu về số đo cơ thể và lựa chọn những chiếc quần phù hợp, nên ưu tiên lựa chọn những chiếc quần cạp cao vì điều này có thể kéo dài được chiều cao của bạn và nên tận dụng màu sắc tối màu để giúp khéo léo khoe đôi chân thon dài.

Kiểu dáng

 

Cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn cũng nên cần lưu ý đến kiểu dáng, kiểu dáng của chiếc quần có thể ảnh hưởng rất lớn và giúp cho bạn có thể khéo léo che được nhược điểm chân to đùi ếch của mình.

Nên ưu tiên lựa chọn những chiếc quần có phần cạp cao, sẽ giúp che đi được khuyết điểm ở Phần hông, chân và mông. Những người sở hữu đôi chân này có thể lựa chọn những chiếc quần có phần trên ôm sát và phần ống hơi loe. Đây là một trong những cách thức tuyệt vời giúp cho bạn thu nhỏ lại phần mông tròn trịa của mình đồng thời giúp cải thiện được chiều dài của đôi chân.

 

 

Một điểm mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn quần jean đó là nên ưu tiên lựa chọn những chiếc quần jean có phần túi lớn, sâu và rộng. Hai chiếc túi được may gần nhau sẽ có tác dụng rất tốt giúp cho vòng ba của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp cho thân hình của bạn được cải thiện một cách tối ưu.

Màu sắc

Cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn cũng cần lưu ý đến màu sắc. Màu sắc là một trong những phần có thể đóng góp quan trọng Giúp cho chúng ta có thể cải thiện được nhược điểm trên đôi chân.

Thay vì lựa chọn những chiếc quần jean quá sáng màu thì thay vào đó bạn nên lựa chọn những chiếc quần jean có màu hơi tối hoặc lựa chọn những chiếc quần jean đen là một trong những cách giúp che đi nhược điểm của mình một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt những kiểu quần jean có màu hơi tối sẽ rất dễ dàng trong việc kết hợp trang phục mà bạn không cần phải lo lắng vì sợ nó không hợp hoặc nó bị chổi khi kết hợp cùng với nhau.

Quần jean cạp cao

Quần jean cạp cao được xem là một trong những kiểu quần jean sinh ra là dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Đây là một trong những kiểu quần có thể giúp cho bạn ăn gian được chiều cao một cách khá hữu hiệu, Là một trong những kiểu quần cần phải có trong bất kỳ tủ đồ của những cô nàng nấm lùn.

Quần rách gối

Chọn quần jean cho người chân to và ngắn có thể ưu tiên lựa chọn những kiểu quần rách gối. Đây được xem là một trong những kiểu quần có thể đánh lừa được thì giá của người nhìn một cách tốt nhất. Thay vì quá chú ý vào phần đùi thì người ta sẽ chú ý vào phần rách ở phần gối. Đây là một trong những item thời trang mà bạn không thể bỏ qua nếu sở hữu một cặp đùi to.

Đặc biệt loại quần này cũng rất dễ dàng để kết hợp trang phục tạo nên những phong cách thời trang khác nhau. Không chỉ khéo léo che đi nhược điểm trên cơ thể của bạn mà nó còn biến bạn trở thành một trong những tín đồ đồ thời trang theo phong cách street style đường phố.

 

Bài viết đã chia sẻ cách chọn quần jean cho người chân to và ngắn, hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các các món đồ thời trang phù hợp. Quần jean là một trong những loại quần thích hợp với nhiều sự biến tấu thời trang do đó đừng ngại về việc chúng ta sở hữu một cặp chân ngắn, đùi ếch mà từ bỏ một một trong những quần áo thời trang có tính ứng dụng cao như vậy. Chúc các bạn vui và có thể để tự tin hơn với phong cách mix đồ với quần jean.