Giày ăn gian chiều cao cho nữ: Giải pháp cho các bạn “nấm lùn”

Với các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, việc tìm cách mặc đồ cho người mập lùn là rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều bí quyết giảm bớt áp lực cho những cô nàng nấm lùn, trong đó có rất nhiều loại giày ăn gian chiều cao cho nữ.

Việc chọn một đôi giày ăn gian chiều cao cho nữ, nàng nấm lùn đã có thể tự tin cải thiện chiều cao của mình và trở nên cuốn hút hơn nhờ đôi chân dài miên man. Chúng tôi đã viết bài viết liên quan tới vấn đề này và dưới đây là một số mẫu thiết kế giày ăn gian chiều cao rất phù hợp với các nàng nấm lùn, giúp các bạn nữ sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với bàn chân của mình để ăn gian được chiều cao.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu

Chọn mang giày ăn gian chiều cao không chỉ giúp bạn trông cao hơn mà còn thon gọn hơn

 

 

 

Những đôi giày ăn chiều cao cho nữ nhất định phải có

GIày cao gót

Những đôi giày cao gót, dép cao gót hoặc sandals cao gót là những item đầu tiên mà đặc biệt ai cũng nghĩ đến khi nhắc tới giày ăn gian chiều cao cho nữ. Giày cao gót là những đôi giày có phần đế chống lên ở gót, làm cho phần gót chân sao cho cao hơn mũi chân. Nên chọn những đôi giày cao gót sẽ giúp cải thiện đáng kể chiều cao của bạn, các bạn sẽ thoải mái và tự tin hơn khi đứng trước người đối diện. Có rất nhiều loại giày cao gót với những mẫu mã đa dạng, nhiều phong cách và màu sắc khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với đôi chân cũng như phong cách thời trang của mình. Đây có lẽ là những món đồ quốc dân khi mà hầu như cô nàng nào cũng phải có một vài đôi trong tủ đồ của mình.

Với nhiều mẫu mã từ đơn giản với phức tạp sẽ giúp cho các nàng có thể dễ dàng chọn những đôi giày cao gót để phối đồ sao phù hợp với trang phục và dáng người của mình. Tuy nhiên cũng không nên vì quá áp lực trong việc “ăn gian” chiều cao mà nàng cố ép mình đi những đôi giày quá cao. Hãy luôn khéo léo chọn các mẫu giày phù hợp để tạo sự cân đối cho cơ thể và tạo sự an toàn và tự tin khi nàng diện giày cao gót.

 

 

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-b

Giày cao gót luôn được các chị em có đôi chân ngắn ưu ái lựa chọn

Một kiểu giày khác cũng giúp nàng trông cao hơn hẳn là kiểu giày bệt mũi nhọn có quai ngang. Đôi giày này thì không giúp nàng cao hơn nhưng nhìn có vẻ cao hơn và lại không quá khó khăn khi mang nó.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-a

Lựa chọn giày bệt mũi nhọn có quai ngang giúp nàng “hack dáng”

Giày thể thao đế cao

 

 

 

Một trong nhứng đôi giày ăn gian chiều cao cho nữ được sử dụng phổ biến hiện nay, được lòng những cô nàng trẻ trung ưa sự năng động và thoải mải đó là giày thể thao đế cao. Giày thể thao đế cao có thể kết hợp cùng các trang phục phong cách Sporty hoặc có thể kết hợp cùng váy – đầm tạo sự trẻ trung tươi mới cho nàng nấm lùn. Nên chọn những trang phục trên đầu gối để tạo cảm giác chân được kéo dài, các nàng nấm nên chú ý điều này khi chọn đồ.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-c

Chọn giày thể thao độn đế giúp nàng tăng chiều cao mà vẫn năng động, thoái mái

Với một số thông tin về các đôi giày ăn gian chiều cao cho nữ kể trên, nàng hẳn là đã xua tan nỗi lo lộ khuyết điểm “nấm lùn” và có thể bước xuống phố một cách tự tin hơn. Giờ thì hãy đứng lên chọn một bộ đồ xinh xắn và mix cùng giày tăng chiều cao và nàng hãy toả sáng nhé.