Giày ăn gian chiều cao cho nữ: Giải pháp cho các bạn “nấm lùn”

Với những cô nàng nấm lùn, việc tìm cách mặc đồ cho người mập lùn là rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều cách giảm bớt áp lực cho nàng nấm lùn, trong đó có rất nhiều loại giày ăn gian chiều cao cho nữ.

Việc chọn một đôi giày ăn gian chiều cao cho nữ, nàng nấm lùn đã có thể tự tin ăn gian thêm chiều cao và trở nên cuốn hút hơn nhờ đôi chân dài miên man. Cùng chúng tôi khám phá một số bí quyết chọn được đôi giày “hack dáng” cho nàng nấm lùn nhé.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu

Chọn giày ăn gian chiều cao giúp nàng trông cao và thon gọn hơn

Những đôi giày ăn chiều cao cho nữ nhất định phải có

GIày cao gót

Giày cao gót, dép cao gót hoặc sandals cao gót là những item đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến khi nhắc tới giày ăn gian chiều cao cho nữ. Đây có lẽ là những món đồ quốc dân khi mà hầu như cô nàng nào cũng phải có một vài đôi trong tủ đồ của mình.

Mẫu mã đa dạng nên nàng có thể tha hồ chọn những đôi giày phù hợp với dáng người của mình. Tuy nhiên đừng vì quá áp lực trong việc “ăn gian” chiều cao mà nàng cố ép mình đi những đôi giày quá cao. Hãy luôn chọn đôi giày phù hợp để tạo sự cân đối cho cơ thể và tạo sự an toàn và tự tin khi nàng diện giày cao gót.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-b

Giày cao gót luôn được các chị em nấm lùn ưu ái

Một kiểu giày khác cũng giúp nàng trông cao hơn hẳn là kiểu giày bệt mũi nhọn có quai ngang. Kiểu này thì không giúp nàng cao hơn nhưng nhìn có vẻ cao hơn và lại không quá khó khăn khi mang nó.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-a

Giày bệt mũi nhọn có quai ngang giúp nàng “hack dáng”

Giày thể thao đế cao

Một loại giày ăn gian chiều cao cho nữ mà được lòng những cô nàng trẻ trung ưa sự năng động và thoải mải đó là giày thể thao đế cao. Giày thể thao đế cao có thể kết hợp cùng các trang phục phong cách Sporty hoặc  có thể kết hợp cùng váy – đầm tạo sự trẻ trung tươi mới cho nàng nấm lùn. Nàng nấm hãy nên chọn những trang phục trên đầu gối để tạo cảm giác chân được kéo dài.

giay-an-gian-chieu-cao-cho-nu-c

Giày thể thao độn đế giúp nàng tăng chiều cao mà vẫn năng động, thoái mái

Với một số loại giày ăn gian chiều cao cho nữ kể trên, nàng hẳn là đã xua tan nỗi lo lộ khuyết điểm “nấm lùn” và thêm nhiều tự tin bước xuống phố. Giờ thì hãy đứng lên chọn một bộ đồ xinh xắn và mix cùng giày tăng  chiều cao và nàng hãy toả sáng nhé.