30 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Và Gầy Cho Nàng Tự Tin

Tóc ngắn cho mặt dài và gầy là một trong những các kiểu tóc ngắn đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ tạo được phong cách trẻ trung hiện đại mà nó còn giúp cho các nàng luôn tỏa sáng ở mọi không gian xuất hiện. Một vài gợi ý sẽ giúp cho các nàng lựa chọn được các kiểu tóc phù hợp với gương mặt.

Tại sao các nàng nên chọn mẫu tóc ngắn cho khuôn mặt dài và gầy?

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì không nên lựa chọn những kiểu tóc suôn thẳng. Vì nó sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên thiếu cân đối. Do đó lựa chọn những kiểu tóc ngắn sẽ giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên cân đối và tương xứng.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Tạo được vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút

Ưu điểm của kiểu tóc này là vẫn giữ được nét đẹp mềm mại của tóc và có một chút gì đó mang lại vẻ đẹp nữ tính. Không tốn nhiều công chăm sóc nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc này mang lại một vẻ đẹp yểu điệu thục nữ

Kiểu tóc này mang lại một vẻ đẹp yểu điệu thục nữ cho các cô nàng. Đồng thời không tốn quá nhiều công chăm sóc nhưng tóc vẫn luôn lúc nào cũng nhìn gọn gàng.

XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP

CÁC KIỂU TÓC NGẮN DÀNH CHO NỮ CÓ KHUÔN MẶT DÀI ĐƠN GIẢN DỄ THƯƠNG NHƯNG ĐẸP CUỐN HÚT

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Che đi những khuyết điểm không tự tin

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bạn hãy trải nghiệm kiểu tóc này để che đi những khuyết điểm không tự tin khi ra ngoài.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này phù hợp để tạo điểm nhấn

Không quá cầu kỳ nhưng kiểu tóc này phù hợp để tạo điểm nhấn dịu dàng nữ tính cho gương mặt. Được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc nào hoàn toàn phù hợp với chị em phụ nữ sở hữu gương mặt dài

Kiểu tóc nào hoàn toàn phù hợp với chị em phụ nữ sở hữu gương mặt dài. Một chút tỉa tót ở phần đuôi sẽ khiến gương mặt trở nên tròn trĩnh và trẻ trung.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc này cần phải có nhiều công chăm sóc

Kiểu tóc này cần phải có nhiều công chăm sóc nhưng nó mang lại một hiệu ứng thời trang không hề nhỏ. Có thể tận dụng màu vàng rực rỡ để khơi gợi điểm cuốn hút cho kiểu tóc này.

TÓC NGẮN CHO KHUÔN MẶT DÀI VÀ GẦY NHỎ

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Mang lại vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung và không kém phần năng động

Đây là kiểu tóc ngắn hoàn toàn phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy. Mang lại vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung và không kém phần năng động.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn rất nhiều

Là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy. Phần xoăn ở đuôi ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn rất nhiều.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho khuôn mặt của bạn được che đi những khuyết điểm không đẹp

Với phần top sẽ giúp cho gương mặt trở nên tròn và cân đối hơn. Giúp cho khuôn mặt của bạn được che đi những khuyết điểm không đẹp.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho gương mặt trở nên bầu bĩnh và dễ thương

Kiểu tóc này được cắt ngang vai tạo nên các nếp uốn tóc ngắn bồng bềnh giống như con sóng. Giúp cho gương mặt trở nên bầu bĩnh và dễ thương hơn rất nhiều.

KIỂU TÓC CHO TRÁN NGẮN MẶT DÀI

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Điểm khác biệt của kiểu tóc này chính là phần đầu vô cùng dễ thương

Điểm khác biệt của kiểu tóc này chính là phần trước mặt vô cùng dễ thương. Giúp cho phần trán khiến bạn không hài lòng sẽ được che đi và gương mặt của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

KIỂU TÓC NGẮN CHO NGƯỜI MẶT DÀI TRÁN CAO

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho bạn trở nên tỏa sáng

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy làm nhiều cô gái hài lòng nhất. Việc trang điểm và lựa chọn phụ kiện phù hợp sẽ giúp cho bạn trở nên tỏa sáng trong kiểu tóc này.

TÓC NGẮN CHO MẶT DÀI CẰM NHỌN

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Chiều dài đỉnh tóc tầm ngang vai ôm sát vào gương mặt

Chiều dài tóc ngang vai ôm sát vào gương mặt giúp cho phần má và cằm trở nên đầy đặn hơn. Bạn sẽ tự tin sải bước ra ngoài mà không lo lắng về khuyết điểm trên gương mặt.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Cắt tóc ngang đến cằm kết hợp với uốn xoăn hoặc uốn cụp

Không quá mất nhiều thời gian để chăm sóc nhưng vẫn tạo được cá tính riêng cho mình. Cắt tóc ngang đến cằm kết hợp với uốn xoăn hoặc uốn cụp ở phần đuôi để tạo lợi thế cho gương mặt.

TÓC NGẮN CHO MẶT DÀI VÀ TO

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Là một trong những kiểu tóc tuyệt vời

tóc cắt ngang cằm kết hợp với việc đánh rối sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên tuyệt vời hơn. Là một trong những kiểu tóc tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Được cắt tỉa nhiều tầng sẽ tạo nên độ bồng bềnh

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy này mang lại vẻ đẹp xinh đẹp và quyến rũ cho nhiều chị em phụ nữ. Được cắt tỉa nhiều tầng che đi khuyết điểm của gương mặt.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Gương mặt của bạn sẽ trở nên dịu dàng và lôi cuốn

Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là phần tóc được chia thành 2 phần chéo nhau không cân xứng. Gương mặt của bạn sẽ trở nên dịu dàng và lôi cuốn.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Đây là kiểu tóc ngắn cho gương mặt dài và gầy

Đây là kiểu tóc ngắn cho gương mặt dài và gầy tuy đơn giản nhưng không hề kém cạnh. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tạo được sự đầy đặn cho gương mặt.

TÓC NGẮN CHO MẶT VUÔNG DÀI

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Là một trong những kiểu tóc mang đến vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại

Là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp mang đến vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại. Là một trong những kiểu mẫu tạo ra bước đột phá cho xu hướng tóc trong năm tới.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Có thể kết hợp phần xoăn để tạo điểm nhấn bất ngờ

Tuy không cầu kỳ nhưng những kiểu tóc khác nhưng nó lại mang lại vẻ đẹp hiền thục và nhu mì ở người con gái. Có thể kết hợp phần xoăn để tạo điểm nhấn bất ngờ.

XEM THÊM:

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc này giúp cho bạn tạo điểm nhấn cho cá tính

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy được rất nhiều diễn viên Hàn Quốc lựa chọn. Kiểu tóc này giúp cho bạn tạo điểm nhấn cho cá tính với nhiều màu sắc nổi bật.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời

Là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sành điệu. Tuy có phần đơn giản nhưng kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Có thể uốn xoăn hoặc tỉa tầng cùng với màu nhuộm vàng

Tuy đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Có thể uốn xoăn hoặc tỉa tầng cùng với màu nhuộm vàng trống để tạo cảm giác thẩm mỹ tốt.

KIỂU TÓC NGẮN CHO NỮ TÓC MỎNG MẶT DÀI

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Tóc được đánh rối sẽ tạo nên vẻ đẹp bồng bềnh và giúp gương mặt trở nên đầy đặn hơn. Hãy lựa chọn kiểu tóc này để trở nên nổi bật trước đám đông.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt dài

Là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt dài. Phù hợp cho rất nhiều độ tuổi và mọi hoàn cảnh xuất hiện.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Mẫu tóc này đang là sự lựa chọn của nhiều cô gái

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy không kém phần sang chảnh. Mẫu tóc này đang là sự lựa chọn của nhiều cô gái muốn theo đuổi xu hướng tóc đẹp.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho gương mặt của bạn trở nên đầy đặn và cá tính

Với phần tóc được cắt ngắn đến gần mắt phần thân có một độ phòng nhất định sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên đầy đặn và cá tính.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Giúp cho gương mặt trở nên to và cân xứng hơn

Nếu bạn muốn làm cho gương mặt của mình trở nên trồng đầy thì nên lựa chọn kiểu tóc này. Được tạo cúp hoặc phòng ở phần đuôi giúp cho gương mặt trở nên to và cân xứng hơn.

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng mạnh mẽ

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng mạnh mẽ thích tạo ấn tượng và có sự thay đổi bản thân. Hãy thử thay đổi của bản thân với kiểu tóc này.

TÓC NGẮN CHO MẶT DÀI GÒ MÁ CAO

tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Với kiểu này gò má cao và gương mặt dài sẽ được che đi

Với kiểu này gò má cao và gương mặt dài sẽ được che đi. Và gương mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn bao giờ hết. Hãy thử với những lọn tóc tinh nghịch bạn nhé!

Với 30 kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy, hi vọng cô nàng sẽ lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp để trở nên nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện.