Quán Ăn Gia Đình Hồng Nhân ngon bổ rẻ tại Bình Tân

Mặt tiền của nhà hàng là hoàn toàn ấn tượng! Nó rất rộng rãi và sạch sẽ hoàn hảo. Bạn sẽ không thể tin nổi các món ăn đa dạng đến khó tin mà họ cung cấp tại cửa hàng—hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu khô tái, bánh xèo, cơm chiên Dương Châu, cơm bò lắc, cơm đùi gà, hủ tiếu xào , mì quảng chiên giòn, cháo cá lóc, lẩu cháo… đủ cả! Đó là một bữa tiệc thực sự cho cả gia đình và hoàn hảo cho các cuộc tụ họp. Thực đơn phong phú, nhưng tôi đã quá hào hứng để thử món mì, vì vậy tôi thậm chí không buồn nhìn vào nó. Không do dự, tôi gọi một tô phở bò hấp dẫn.

Khi đến lúc thanh toán hóa đơn, tôi đã rất ngạc nhiên với tổng số tiền. Một bát mì lên tới 36k! Tôi không thể không thắc mắc liệu họ có thêm chi phí của chiếc khăn ướt vào giá không. Tuy nhiên, tôi thấy nó khá đắt so với những cơ sở khác mà tôi đã có những bữa ăn ngon hơn chỉ với 25k-30k. Trải nghiệm này là niềm đam mê một lần đối với tôi – tôi sẽ không trở lại.

So với những nơi mình từng ăn thì bò viên ở đây nhỏ nhắn xinh xắn. Nước dùng có hương vị vô cùng hấp dẫn, mặc dù nó có thể hơi nhiều nước đối với một số người. Nhưng đừng sợ, hương vị phong phú sẽ bù đắp cho điều đó! Và để tôi nói cho bạn biết, rau tươi đến khó tin. Cách trình bày cũng rất xuất sắc—với những chiếc đũa được xếp thành từng cặp một cách trang nhã bằng ống giấy, giống như trong các nhà hàng cao cấp. Thật không may, không có khăn giấy, chỉ có một chiếc khăn ướt làm mới. Tôi phải thừa nhận, đó là một chút bất tiện. Cá nhân tôi cảm thấy họ nên cung cấp khăn giấy thay vì tính thêm tiền cho khăn ướt. Gần như là họ đang thúc đẩy khách hàng sử dụng và trả tiền cho khăn ướt.

Địa chỉ quán:

93/27/1 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại đặt bàn: 0898576424

 

Thời gian hoạt động
Đang mở cửa  10:00 – 23:00
Thích hợp
Buổi trưa , Buổi xế , Buổi tối
Giờ nhận khách cuối
10:30 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 – 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Quán ăn
Sức chứa
50 người lớn
Phong cách ẩm thực
Món Việt
Phù hợp với
Ăn gia đình ,  Họp nhóm ,  Ăn vặt
Phục vụ các món
Hủ tiếu ,  Ăn vặt – Ăn nhẹ ,  Cơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *