Điều gì khiến du lịch mùa thu nước Nga luôn cuốn hút?

Bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị khi đi du lịch mùa thu nước nga, thật đáng tiếc nếu bạn không đi du lịch mùa thu nước nga vì bạn sẽ phải bỏ lỡ rất nhiều những cảnh đẹp đầy thơ mộng mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

di-du-lich-mua-thu-nuoc-nga

Vào những ngày lễ tết dài hạn thì hầu hết tất cả những người dân việt nam đều lựa chọn cho bản thân và gia đình một đất nước được xem là thiên đường cảnh đẹp để nghỉ dưỡng trong những ngày lễ tết.

Mùa thu là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm tại liên bang nga để bạn ghé thăm tham quan những cảnh đẹp tại nơi đây. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu được vì sao đi du lịch mùa thu nước nga lại trải nghiệm được những điều thú vị nhất.

Những lý do mà bạn nên đi du lịch mùa thu nước nga

di-du-lich-mua-thu-nuoc-nga-a

Hiện nay chắc có rất nhiều người sẽ thắc mắc và đặt ra câu hỏi tại sao lại nên đi du lịch mùa thu nước nga. Mùa thu tại liên bang nga được bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11.

Cuối tháng 9 thiên nhiên tại nga sẽ ban tặng cho nơi đây một khoảng thời gia ấm áp và đẹp đẽ đến lạ thường, trước khi những đợt gió lạnh và những cơn mưa lê thê đổ xuống liên bang nga.

Mùa thu đây cũng chính là khoảng thời gian tuyệt đẹp được các nhà thơ, họa sĩ đặt cho cái tên là mùa thu vàng. Nếu bạn có dịp đi du lịch tại nước nga vào mùa thu, bạn sẽ say đắm và ngất ngây trước những khung cảnh tán lá vàng trải đầy trên những hàng phong ven đại lộ.

Bạn sẽ bắt gặp những đàn chim di cư tránh mùa rét đang đến gần, bắt gặp những hội hè tưng bừng mùa đồng áng kết thúc… cảnh quan thiên nhiên đều rất thơ mộng một cảm xúc khó tả khó quên mà đó cũng có thể xem là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

Đi du lịch mùa thu nước nga nên đi đâu

Điện kremlin

Điện kremlin là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn có cơ hội ghé thăm liên bang nga, điện kremlin được ví như nhà trắng nơi làm việc của rất nhiều đời tổng thống của đất nước này.

Điện kremlin nằm giữa trung tâm thanh phố, được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ 12 theo mô hình của một thành phố nhỏ tại nơi đây và lấy giáo đường làm kiến trúc chính.

Ngoài ra điện kremlin còn được chọn làm nơi cử hành hôn lễ của rất nhiều hoàng gia, tổ chức cho các ngày hội lớn và là nơi sa hoàng tiếp các sứ thần ngoại quốc khi ghé thăm liên bang nga.

Cung điện kremlin được bao quanh đều là những kiến trúc độc đáo nhất mà bạn chưa từng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Thành phố saint petersburg, cung điện mùa đông, cung điện mùa hè

di-du-lich-mua-thu-nuoc-nga-d

Khi bạn đi du lịch mùa thu nước nga bạn sẽ không thể bỏ qua một trong những địa danh gắn liền với đất nước, cái tên đi vào lịch sử với buổi diễu binh lịch sử chúc mừng chiến thắng phát xít đức.

Tới quảng trường đỏ bạn sẽ hiểu tại sao xô viết lại làm nên chiến thắng vĩ đại đến như vậy.

Với hệ thống xe điện ngầm bạn sẽ khám phá một moscow dưới lòng đất không phải địa danh nào cũng có. Một tấm bản đồ tàu điện ngầm nhỏ gọn, bạn có thể thưởng thức cảm giác đi tàu điện ngầm ở nga một cảm giác khó tả và cũng khó quên.

Thành phố saint petersburg được xem là nơi hội tụ những tinh hoa sáng ngang với các thành phố khác ở châu âu… đến đây vào mùa thu trong năm bạn sẽ bị mê hoặc bởi nền văn hóa độc đáo và vẻ đẹp tinh xảo của các công trình kiến trúc lâu đời.

Tất cả những địa danh cũng như thông tin hữu ích trên của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu được lý do tại sao đi du lịch mùa thu nước nga là một lựa chọn sáng suốt nhất và hợp lý nhất. thật là tiếc nếu bạn không đi du lịch mùa thu nước nga xinh đẹp.