200+ Kiểu Tóc Dài Đẹp Quyến Rũ Hút Hồn Mọi Ánh Nhìn

Hình ảnh những mẫu tóc dài đẹp suôn mượt luôn để lại ấn tượng với người phía trước mặt. Nhưng tóc đen dài tự nhiên nghe đâu lại quá chán ngắt với các bạn gái hiện đại. Cùng blogcaodep điểm danh mẫu tóc dài đẹp đơn giản đang “lên ngôi” trong năm 2020 này nhé!

những kiểu tóc dài đẹp

những kiểu tóc Dài Đẹp đơn giản đang là hot trend 2020

#1 Tóc Dài thẳng suôn mượt

Đừng vội nghĩ nó là “phong cách nhà quê” bạn nhé. Thực tại, một đầu tóc duỗi thẳng đang dần biến thành kiểu tóc dài đẹp, trendy của năm 2020 đấy. Bên cạnh đó, tóc thẳng suôn mượt sẽ giúp tôn lên khuôn mặt và có khả năng che đi những chỗ kém của phần má. Vì còn vậy, không ngoa khi nói tóc thẳng suôn mượt chính là kiểu tóc cho mặt chữ điền và gương mặt tròn. Để tăng phần gai góc và đương đại, bạn có khả năng kết hợp cùng việc nhuộm màu khói hoặc những màu sáng.

những kiểu tóc đẹp lôi cuốn

#2 Tóc uốn xoăn

Nếu thích vẻ lãng mạn của đầu tóc này thì tóc mái xoăn nam với các lọn lớn sẽ rất rất hợp với bạn. Bạn khả năng có thể chọn phối hợp những mẫu tóc xoăn đuôi dài đẹp kết hợp cùng những màu nhuộm trầm, ấm thay vì những tông sáng vượt bậc. Hãy phối hợp cùng kiểu mái chẻ lệch ngôi để thêm nét mặn mà cho bộ mặt. Tóc dài uốn đuôi xoăn chính option về những kiểu tóc đi tiệc số một của các bạn gái đấy nhé.

thời thượng với mẫu tóc uốn xoăn dài

#3 tóc uốn cúp đuôi – những mẫu tóc đẹp và thanh lịch

Được tạo kiểu từ những kiểu có độ dài đẹp tự nhiên bung xõa như uốn xoăn đuôi tóc nhẹ nhõm. Tóc uốn cúp đuôi sẽ mang đến cho chủ sở hữu một nét rất giản đơn. Thế nhưng vẫn dễ ưa và khiến người ta cảm thấy bạn là một bạn gái thật gần gũi.

những kiểu tóc dài đẹp(Nguồn: Pinterest)

XEM THÊM:

#4 Tỉa uốn tầng cũng là một mách nước hay ho

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp? Thay vì uốn trực tiếp cả thảy mái tóc, tóc sẽ được tỉa thành từng lớp cao thấp không giống nhau. Nhờ việc cắt tỉa này, mái tóc dài tỉa layer sẽ mang độ nhẹ nhõm thanh thoát hơn. Sau khi tỉa tầng xuôi theo mái tóc của mình, bạn sẽ uốn theo từng tầng đã được cắt tỉa sole trước đây. Là vì việc cắt tỉa này mà có những lọn dài ngắn thả xuống vai trông thật cuốn hút.

tóc dài đẹp(Nguồn: Pinterest)

trên đây là các mẫu tóc dài đẹp đang là trào lưu được mê say trong năm 2020 này. Dù là đã trót phải lòng với những kiểu tóc nào thì cũng đừng quên chăm chút tóc với dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để tóc óng mượt, thuận lợi biến thể hơn nhé!

để ý blogcaodep mỗi ngày để cập nhật những hơi hướng tóc đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé! Và nếu bạn say mê các những mẫu tóc dài đẹp, hãy thử F5 tóc tai của mình ngay bữa nay thôi nào.