List 20 Màu Nhuộm Tóc Nam Đẹp Chuẩn Men

List 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất

Nhuộm tóc nam tông sáng

Tông màu sáng là tông màu tóc dễ tính đối với hầu hết cánh mày râu vì nó đem lại cho người nhuộm màu tóc này một vẻ trẻ trung và năng động.

Tóc nam tông sáng

Các tông màu sáng nhuộm tóc nam phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như tông màu vàng sáng, tông màu nâu sáng, tông màu rêu sáng, tông màu ánh cam, tông bạch kim…

Tông màu này khá kén tuổi, phù hợp với giới trẻ, những bạn nam làm trong môi trường năng động, trẻ trung, có tính mở, những nghệ sĩ, người làm trong ngành giải trí nói chung…

Đối với những môi trường giáo dục, khi lựa chọn tông màu sáng thì các bạn nên lựa chọn phù hợp với những kiểu tóc nhất định, tốt nhất là nên hạ tông màu một chút để vẫn giữ được vẻ nam tính, lịch sự, phù hợp môi trường.

Nhuộm tóc nam tông trầm

Các tông màu trầm dành cho tóc nam như: các loại tông tóc đen không nhiều ánh màu, tông nâu trầm, tông vàng trầm, tông rêu trầm, tông hạt dẻ, tông màu socola, tông đất, …

Tóc nam tông trầm

Các tông màu trầm có đặc điểm là dễ nhuộm và dễ lên màu, ít kén tuổi cũng như kén môi trường. Tông tóc này đối với những người đàn ông lớn tuổi một chút vẫn có thể lựa chọn nhuộm một cách phù hợp.

Nhuộm tóc nam tông màu trầm phù hợp cho những bạn theo đuổi phong cách đơn giản, lịch lãm.

Nhuộm tóc nam tông cơ bản

Tông màu cơ bản tức là những tông màu chủ đạo trong nhuộm tóc màu, không yêu cầu kỹ về cách thức phối tông cũng như kiểu cách mới.

Tóc nam tông cơ bản

Các tông màu nhuộm tóc nam cơ bản rất đa dạng, như: tông tóc đen, tông tóc vàng, tông tóc nâu, tông tóc xanh. Mỗi tông này khi kết hợp với những tông khác nhau sẽ cho ra nhiều màu tóc mới. Tùy vào sở thích, nhu cầu và môi trường làm việc, cánh mày râu có thể nhuộm những tông màu cơ bản cho tóc của mình để vừa có thể tạo được phong cách riêng, vừa giữ được nét nam tính.

Nhuộm tóc nam tông lạnh

Tông màu lạnh không phải là tông màu cơ bản, song tính chất của tông màu này lại thường nhẹ, ở mức trung tính, không quá tối cũng không quá sáng, không quá phá cách cũng không đơn điệu, rất hài hòa và đem lại cái nhìn dễ chịu.

Tóc nam tông lạnh

Sử dụng tông màu lạnh cho tóc nam là một giải pháp an toàn vì tông tóc này vừa có khả năng làm mới hình ảnh cho người nhuộm, lại không nghịch.

Ngoài ra, nhuộm tóc nam tông lạnh cũng được đánh giá là tông màu rất sang mắt, vừa mang hơi hướng cổ điển, vừa thời thượng.

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Xanh rêu là tông màu tóc lạ nhưng phổ biến trong giới trẻ, tùy vào tỷ lệ pha màu cũng như cách thức kết hợp tông khác nhau mà có thể tạo ra những màu tóc khác nhau: xanh rêu truyền thống, xanh rêu ánh khói, xanh rêu ánh vàng, xanh rêu trầm, xanh rêu lạnh, xanh rêu đen, xanh rêu nâu, xanh rêu ombre, xanh rêu nhạt, …trong đó điểm chung của các tông màu này là xanh rêu vừa là điểm nhấn vừa là chủ đạo.

Đối với nhuộm tóc nam, xanh rêu thích hợp cho những mái tóc có độ dài trung bình hoặc dài hơn một chút, các bạn không nên để nhiều phần cạo sát da đầu, sẽ lộ phần da phản với màu rêu trông sẽ không được thu hút như đặc tính vốn có của tông màu này.

Tóc nam màu xanh rêu

Thường thì bạn sẽ thấy tông màu này không được giới trung niên chọn lựa, nó phù hợp với lớp người trẻ, hoạt náo hơn. Những bạn ở độ tuổi học sinh nếu yêu thích màu tóc này có thể nhuộm theo cách hạ tông rêu, đẩy nền tóc trầm ổn định hơn, trông vẫn có thể tạo được thiện cảm mà không bị nhàm chán.

XEM THÊM:

Nhuộm tóc nam màu bạc

Có thể xếp nhuộm tóc nam màu bạc vào tông màu tóc sáng, nổi bật, phá cách, tuy nhiên không chóe. Đây là một trong những tông màu rất bắt mắt, ấn tượng, là tông màu tóc mà các bạn nam thích tóc màu, theo đuổi sự phong cách, mới mẻ nên thử.

Một lưu ý đặc biệt đối với màu này là các bạn phải tẩy tóc. Đây cũng không phải là một vấn đề lớn vì tóc nam có đặc trưng là ngắn, khỏe, ít hư tổn và dễ chăm sóc hơn tóc nữ. Chỉ có điều các bạn nam nhuộm tóc màu này nên lưu ý phải đi chấm chân thường xuyên để tránh bị lên chân đen, nhất là với những anh tóc nhanh mọc.

Hình ảnh tóc nam màu bạc

Màu tóc này thì chắc chắn không phải là màu tóc phù hợp với môi trường giáo dục, môi trường văn phòng cơ bản vì nó là một tông màu cá tính, chỉ thích hợp cho các bạn đi chơi, đi dự sự kiện, nghệ sĩ, người làm nghề giải trí, nghệ thuật nói chung.

Nhuộm tóc nam màu nâu hạt dẻ

Đối với tóc nữ, đây là tông màu dễ dàng nhất để tạo được một vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng cho mái tóc của các cô gái, tuy nhiên, các bạn nam cũng hoàn toàn có thể chen chân vào màu tóc này,tạo nên sự đơn giản, dễ thích nghi với những môi trường khác nhau.

Tóc nam tông nâu hạt dẻ truyền thống

Tuy là màu tóc cũ nhưng chưa bao giờ nâu hạt dẻ trở nên hết hot, nó là một tông màu có độ sáng nhẹ, là sự pha trộn hài hòa giữa tông nâu trầm với tông vàng, tạo nên một độ bóng cực kỳ đẹp mắt, rất thu hút khi đi dưới ánh nắng.

Thông thường với màu tóc này, người ta sẽ rất ít khi tạo kiểu tóc quá phá cách hay gẩy highlight vì nâu hạt dẻ có đặc tính là khá tự nhiên. Các bạn có thể chọn kiểu undercut dài hoặc ngắn tùy theo sở thích, để thẳng tự nhiên; cũng có thể tạo sóng nhẹ để tạo nét cá tính hơn.

 

XEM THÊM:

  • 55+ Kiểu Tóc Layer Cá Tính Đẹp Mê Hồn

Nhuộm tóc nam màu nâu socola

Màu tóc socola là một màu tóc có ưu điểm mạnh ở sự dễ tính, chưa bao giờ hết hot cho cả nhuộm tóc nam và nhuộm tóc nữ.

Tóc nam màu nâu socola

Nâu socola là sự pha trộn hài hòa giữa tông màu nền của tóc, tông màu nâu cơ bản và tông màu vàng sẫm, tạo nên một gam màu có tính ổn định cao, độ sáng trung bình, dễ lên màu và đều màu, không gây hư tổn tóc. Ở một thời gian dài, tông màu này cũng ít phai hơn các tông màu tóc khác, nó giữ được chất tóc cho bạn tương đối lâu, tạo độ nền để nếu như các bạn có muốn thay đổi màu tóc khác thì cũng không quá khó khăn, nhất là những tông màu gần như màu hạt dẻ, màu nâu sáng, nâu truyền thống, thậm chí chuyển hẳn sang tông đen, tông than chì.

Tông màu nâu socola cực kỳ tôn da, nhất là đối với da trắng, da sáng.

Với màu tóc này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nhuộm đi học, đi chơi. Nó cũng hoàn toàn phù hợp cho môi trường đi làm.

Nhuộm tóc nam màu bạch kim

Trong một thời gian dài, nhuộm tóc nam màu ánh kim đã trở thành hot trend trong giới yêu tóc màu Hàn Quốc nói riêng, đối với giới trẻ nói chung, và cho đến thời điểm hiện tại sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tóc nam màu bạch kim nổi bật

Đây là một tông màu đẹp lạ và rất phá cách, tuy nhiên chỉ phù hợp cho giới trẻ và những môi trường có tính mở năng động, hoạt náo.

Mặc dù là tông màu lạ, sáng, song màu bạch kim lại không kén da, nó có khả năng đánh sáng khuôn mặt với cả những bạn sở hữu làn da màu, da sẫm màu, làn da ngăm.

Màu bạch kim nhuộm cần tẩy tóc và cần thời gian để lên màu đẹp, đối với những chất tóc khác nhau sự lên tông sẽ ở những mức độ khác nhau. Nhưng nhìn chung, đây là một màu tóc rất ưng cho những chàng trai cá tính.

Nhuộm tóc nam màu vàng chanh

Thuộc gam màu sáng, nổi bật, tông màu tóc vàng chanh là sự pha trộn của màu vàng và màu chanh.

Màu vàng chanh cho tóc nam

Đây là tông màu tóc đẹp nhưng lạ và chọn người. Không phải ai cũng thích hợp nhuộm màu này. Nhuộm tóc nam màu vàng chanh thích hợp cho những bạn trẻ có làn da sáng, đều màu, không bị vênh quá nhiều giữa tông da cổ và tông da mặt, những bạn có phong cách mới mẻ cá tính và thường phổ biến trong giới nghệ sĩ.

Đối với phụ nữ, nhuộm màu vàng chanh các bạn sẽ thường kẻ lông mày sáng, các bạn nam cũng hoàn toàn có thể theo xu hướng này bằng cách nhuộm lông mày để cân bằng và hài hòa giữa màu lông mày với màu tóc.

Màu tóc này rất ưu ái cho những bạn nam thích dùng phụ kiện và lối ăn mặc điệu, phá cách một chút, không phù hợp cho môi trường học đường.

Nhuộm tóc nam màu khói 

Thế mạnh của màu khói khi nhuộm tóc nam là tạo được sức thu hút, quyến rũ.

Tóc nam màu khói

Màu khói thiên về tính lạnh hơn, khi kết hợp với tông màu tóc nền sẽ tạo ra những cảm giác trong cái nhìn khác nhau. Ví dụ màu rêu khói thuần tính lạnh trông sẽ rất mát mắt, thích hợp cho các bạn nhuộm vào mùa hè, mùa khô; màu nâu khói tính trung bình sẽ ấm hơn một chút và cũng dễ chọn da.

Nhìn chung những tông màu dù lạ nhưng dễ kết hợp vẫn luôn là những tông màu được ưa chuộng.

Nhuộm tóc nam màu Blue

Đây là màu tóc mới nổi trong vài năm trở lại đây.

Blue nghe thì Tây nhưng thực chất là tông màu xanh, nó là sự pha trộn tỷ lệ của các gam màu xanh khói, than chì và nâu cơ bản của tóc, tạo nên một tông màu tóc Blue rất lạ mắt.

Tông màu Blue lạ mắt cho tóc nam

Không phải ai cũng chuộng màu này nhưng thực sự đã chuộng thì sẽ thấy rất chất, tóc màu Blue rất kén cái nhìn.

Nhuộm tóc nam màu Blue đòi hỏi bạn phải biết cách phối đồ phù hợp do tính chất của màu tóc này không phải là tông trầm, cổ điển, nó phổ biến trong giới nam nghệ sĩ Hàn Quốc, nghệ sĩ thần tượng xứ Trung, xứ Đài và được du nhập vào Việt Nam và ăn sâu vào phong cách giới trẻ thích cái mới lạ.

Nhuộm tóc nam ánh vàng

Ánh vàng là sắc thái phổ thông và cơ bản của tóc, do đó đây là màu tóc dễ nhuộm, tuy nhiên khi kết hợp với các tông màu khác nhau sẽ tạo ra những diện mạo khác.

Tóc nam ánh vàng

Các bạn có thể coi nó là tông màu lạnh khi kết hợp với những gam màu có tính lạnh như khói, rêu, xanh…, nó sẽ thiên về tính ấm khi kết hợp với các gam màu như đỏ, cam, hồng. Riêng khi ánh vàng kết hợp với màu nâu sẽ tạo ra một gam màu nghiêng về hạt dẻ, nâu truyền thống. Cũng tùy vào tỷ lệ ánh vàng được pha trộn và thời gian tạo màu, ánh vàng sẽ lên đậm hoặc lên nhạt trên mái tóc của bạn.

Nhìn chung nhuộm tóc nam ánh vàng các bạn nên thử, vì nó không bao giờ bị lỗi mốt, ít phải tẩy tóc và dễ đổi phong cách.

Nhuộm tóc nam ánh xanh

Nhuộm tóc nam ánh xanh thường sẽ tạo ra 2 xu hướng: rất nổi bật hoặc rất tự nhiên.

Đối với những bạn nam không thích tính mạnh, chuộng cái đơn giản, khi kết hợp ánh xanh với những tông màu cùng lạnh hoặc tông màu trầm sẽ tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. Kiểu này thường phù hợp cho các bạn sinh viên, những người làm công sở, hành chính văn phòng ở môi trường giáo dục.

Tóc nam ánh xanh tông lạnh

Đối với những bạn nam có cái nhìn thoáng hơn về tính thẩm mĩ, thích cá tính mạnh mẽ, độc đáo, lạ, khi kết hợp ánh xanh với những tông màu mới sẽ tạo được vẻ đẹp nổi bật.

Không thể nói xu hướng nào đẹp hơn, mỗi xu hướng sẽ được ưa chuộng theo cách khác nhau ở những nhóm bạn nam khác nhau.

Nhuộm tóc nam ánh tím 

Ánh tím luôn luôn mang đến một vẻ đẹp ma mị, bí ẩn xong cũng rất trầm ấm, và đối với nhuộm tóc nam cũng vậy, xu hướng này đang ngày càng được giới trẻ yêu thích vì nó không quá phá cách mà lạ.

Tóc nam ánh tím

Ánh tím trầm và ấm hơn tông Blue nhưng lại mát hơn tông đỏ, dường như nó là sự cân bằng của hai tông màu này. Không quá sáng cũng không quá tối, những kiểu tóc nam ánh tím rất thu hút khi đi dưới ánh nắng. Một kiểu tóc màu biêng biếc sẽ là một tip rất ok cho mùa mát.

Tông màu tóc này cũng kén tuổi, các bạn học sinh sẽ không thể nhuộm màu tóc này đi học được, cũng như những người đàn ông trung niên, người theo đuổi phong cách chững trạc, trưởng thành sẽ không chọn màu tóc này.

Nhuộm tóc nam ánh đỏ

Ánh đỏ tuy là một tông màu nóng đến nổi bật, rực rỡ, tuy nhiên nhuộm tóc nam ánh đỏ cũng cho phép bạn có một mái tóc có độ ấm trung bình hơn khi kết hợp hạ tông với những tông màu nhẹ khác.

Tóc nam ánh đỏ

Đối với mái tóc này, ngoài việc kén phong cách và môi trường làm việc, nó lại không kén kiểu tóc, các bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu theo phong cách bạn muốn, từ ngắn trung bình đến dài, thậm chí có thể tém ngắn sát với chân tóc bạn cũng vẫn rất nổi bật.

Dù nhuộm vào mùa đông sẽ hợp thời tiết và trông sẽ gây thiện cảm hơn, song các bạn cũng đừng ngại nếu muốn nhuộm vào các dạng thời tiết khác vì riêng đối với ánh đỏ, nó rất nổi bật khi các bạn đứng dưới ánh sáng hoặc dự sự kiện. Chính vì vậy, đây luôn là tông màu tóc được người nổi tiếng trong nước và nước ngoài săn đón.

Nhuộm tóc nam ánh hồng

Nhuộm tóc nam ánh hồng không phải là tông màu phổ biến nhưng lại được một bộ phận giới trẻ rất chuộng vì nét đẹp trẻ và thời trang.

Tóc nam ánh hồng trẻ trung

Ánh hồng lên tóc còn phụ thuộc vào tông màu chủ đạo các bạn kết hợp, nâu ánh hồng, rêu ánh hồng, vàng ánh hồng… và phản chiếu màu cực đẹp khi đi dưới nắng.

Ánh hồng lên tóc dễ nhưng để đẹp mà có màu chuẩn thì tỉ lệ pha thuốc và thời gian đợi thuốc rất quan trọng. Vậy nên những bạn nam có ý định nhuộm màu tóc này nên cân nhắc về địa điểm nhuộm tóc có kinh nghiệm.

Thường thì các bạn nam sẽ sở hữu đôi lông mày rất đen, đen đậm, nên khi nhuộm tóc ánh hồng, các bạn cũng nên thay đổi màu lông mày để màu tóc và màu lông mày được hài hòa, dễ nhìn hơn.

Nhuộm tóc nam màu than chì

Màu than chì hay chính là màu xanh đen, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tông màu đen và xanh than.

Tông màu than chì trầm cho tóc nam

Đây là một tông màu trầm điển hình trong nhuộm tóc nam và giữ được tông màu lâu nhất.

Với tính chất trầm, thiên về tối hơn sáng, màu tóc này rất tôn và làm sáng da mặt đối với những bạn có làn da tông trung bình trở lên.

Điểm nổi bật của mái tóc này là vẻ lịch lãm, có điểm nhấn là ánh xanh nhẹ, sẽ nổi bật khi đi dưới nắng, còn ở ánh sáng bình thường hoặc ở trong nhà sẽ không quá lộ màu, phù hợp cho những bạn nam muốn thay đổi màu tóc nhưng không quá phá cách.

Đây cũng là một trong những tông màu tóc không kén tuổi, phù hợp với nhiều phong cách và môi trường làm việc khác nhau.

Nhuộm tóc nam màu ombre

Đây được xem là một trong những màu tóc lạ và phá cách nhất.

Ombre là màu tóc có nguồn gốc từ Pháp, có đặc trưng nổi bật là sự pha trộn của nhiều màu sắc khác nhau (thông thường sẽ trên 2 màu), sao cho sau khi nhuộm xong, mái tóc của bạn sẽ sở hữu nhiều gam màu tóc cùng lúc một cách hài hòa, bắt mắt nhất.

Màu ombre thời trang, cá tính cho tóc nam

Với kiểu tóc, hay màu tóc vô cùng thời trang này, bạn sẽ rất nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên do tính nổi bật nổi trội này, ombre là tông màu tóc rất kén, không

 chỉ kén phong cách, nó còn kén tuổi, kén da, kén môi trường làm việc (môi trường sống) của bạn, phù hợp với những bạn trẻ theo đuổi phong cách độc đáo, mới mẻ, hiện đại, những người làm trong ngành giải trí có tính ngành (ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, …).

Tuy kén da, phù hợp hơn với những bạn có làn da sáng, nhưng nhìn chung cũng tùy thuộc vào tông màu chủ đạo của ombre. Một tip nhỏ cho những bạn có nền da sẫm màu muốn tạo được cá tính riêng với ombre là có thể chọn tông ombre nâu chủ đạo.

Nhuộm tóc nam màu (kiểu) highlight

Highlight là màu tóc nhưng thực ra nói đúng hơn nó chính là một kiểu tóc, kiểu tóc tạo những đường gẩy màu trên nền tóc chính.

Màu highlight bắt mắt cho tóc nam

Nhuộm tóc nam kiểu highlight giúp các bạn sở hữu một mái tóc không đơn điệu, tạo ra một cá tính có tính chất chung là nhiều năng lượng.

Có rất nhiều kiểu highlight, tùy vào sở thích mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những tông màu khác nhau.

Đối với tông màu nền cho kiểu highlight, có thể kể đến 3 tông màu phổ biến hiện nay là: tóc highlight nền đen, tóc highlight nền nâu và tóc highlight nền vàng.

Đối với highlight thì có các sắc thái rất được ưa chuộng như: đỏ, vàng, hồng, cam, tím, xanh rêu, nâu rêu, trắng, khói, bạch kim, xám khói, tro, champagne…

Chính vì nhiều tông màu nền và sắc thái highlight như vậy, kết hợp tạo kiểu highlight sẽ rất đơn giản và tạo ra đa dạng kiểu khác nhau.

Highlight cá tính nhưng cũng không quá nghịch, nó sẽ phụ thuộc vào sắc thái mà các bạn lựa chọn kết hợp. Những bạn nam theo xu hướng nghịch nghịch một chút có thể chọn lựa những sắc thái mạnh hoặc lạ như: đỏ, cam, trắng, khói, … Còn những bạn nam thích vẻ lịch sự, đơn giản nhưng vẫn muốn thay đổi diện mạo mới mẻ có thể chọn những sắc thái trầm và dễ tính hơn như: vàng, vàng trầm, rêu lạnh, … (những tông không nổi bật quá so với màu tóc chính).

Nhuộm tóc nam thường phù hợp với những kiểu tóc nào?

Kiểu tóc nam undercut

Kiểu tóc undercut là một kiểu tóc rất thông dụng đối với đàn ông, kiểu tóc này có đặc trưng là gọt, tạo kiểu bằng cách cắt ngắn phần xung quanh (2 bên sát tai và phần gáy) – cắt sát, cạo trắng hoặc để fade, phần trên có thể tạo kiểu, dài ngắn tùy sở thích. 

Đối với kiểu tóc này, các bạn có thể rất dễ kết hợp các tông màu hot hit kể trên, tùy thuộc vào độ tuổi và phong cách thời trang khác nhau.

Nếu theo đuổi phong cách trẻ trung, các bạn có thể nhuộm tông màu sáng, nổi bật.

Theo đuổi phong cách chững chạc hơn, các bạn nên nhuộm tông màu cơ bản hoặc tông màu trầm.

Còn những bạn theo xu hướng thích cái mới mẻ, độc, lạ, các bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu nổi bật, phá cách như màu khói, màu rêu, màu ánh kim, ánh tím, ánh cam, màu ombre,…

Tóc nam ngắn cơ bản

Thường thì các bạn nam thích để tóc ngắn hơn để tóc dài, và nếu không tạo kiểu cầu kỳ thì tóc ngắn chính là mẫu tóc phổ thông nhất, tiện lợi, lịch sự và cũng rất phù hợp giới.

Đối với kiểu tóc ngắn, các bạn nam có thể chọn màu theo sở thích, thông thường những bạn nam chọn kiểu tóc ngắn ở mức trung bình này có thiên hướng đơn giản, thích sự lịch sự, bình thường, không quá chau chuốt về ngoại hình, các bạn có thể chọn những tông màu trầm như màu nâu trầm, màu đen, màu than chì…để làm mới cho mái tóc của mình.

Tóc nam dài

Tuy không phổ biến nhưng các bạn nam cũng hoàn toàn có thể để tóc dài. Nếu không phải trong giới nghệ sĩ, những bạn nam để tóc dài thường là những người hoặc theo đuổi phong cách cổ điển, hoặc theo đuổi phong cách độc lạ.

Đối với phong cách cổ điển, tông màu chuẩn cho các bạn vẫn là những gam màu trầm, lạnh, thiên về cái nhìn truyền thống, không phá cách.

Đối với phong cách độc lạ, những tông màu mạnh, độc đáo, đặc biệt là màu tóc (kiểu tóc) highlight sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tóc nam uốn

Tóc nam uốn là một kiểu tóc rất đẹp, nhã nhặn mà không quá cầu kỳ cho các bạn nam, trông rất thiện cảm nếu các bạn nhấn những tông màu nhẹ.

Trong giới nghệ sĩ, các bạn có thể chọn tất cả những tông màu từ sáng đến tối, từ trầm đến đậm, highlight cho đến ombre, mỗi lựa chọn sẽ là một phong cách riêng và phù hợp với những môi trường cụ thể cho các sự kiện mà các bạn xuất hiện.

Tóc nam xoăn

Tóc nam xoăn nghe thì có vẻ chau chuốt song đây lại là một kiểu tóc rất dễ tạo kiểu và được ưa chuộng, không chỉ trong giới trẻ mà cả trẻ em, học sinh, người lớn tuổi, độ tuổi trung niên đều có thể lựa chọn phong cách này.

Trong nhiều năm gần đây, những bé nam cũng được bố mẹ tạo kiểu tóc và xu hướng chọn tóc xoăn là nổi bật nhất, không những không tạo cho bé vẻ nghịch ngợm mà rất đáng yêu. Đối với kiểu tóc xoăn của những bé nam thì tông màu chủ đạo phù hợp nhất là tông nâu truyền thống hoặc vàng nhẹ, trông các bé sẽ rất Tây.

Đối với học sinh, sinh viên hay giới trẻ nói chung, các bạn cũng nên lựa chọn những tông màu cơ bản, ngoài màu nâu trầm, nâu truyền thống thì các bạn cũng có thể chọn lựa những tông trầm, tông cơ bản khác, không quá nổi bật hoặc phá cách.

Đối với những người chững trạc, trung tuổi, thì màu nâu trầm, màu than chì là 2 màu phù hợp nhất. Màu than chì cũng nên hạ thông than chì, nghiêng về ánh đen để giữ được nét lịch lãm cũng như phù hợp với môi trường làm việc, tuổi tác.

Kiểu tóc nam Hàn Quốc thịnh hành trong giới trẻ

Hàn Quốc là một trong những quốc gia tạo hiệu ứng và có sức hút nhất đối với giới trẻ.

Theo đuổi phong cách tóc nam Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể lựa chọn đa dạng kiểu tóc khác nhau, từ ngắn, trung bình đến dài (thường là không dài quá), từ xoăn đến thẳng, từ để mái đến không để mái, … song phong cách tóc này có một đặc điểm chung là đem đến một vẻ đẹp lãng tử trẻ trung và cũng không kém phần nam tính, rất tôn khuôn mặt và tạo điểm nhấn cho dáng người.

Tuy nhiên để phù hợp với phong cách tóc nam Hàn Quốc, các bạn cũng nên là người biết ăn mặc, phối đồ phù hợp với kiểu tóc.

Cơn sóng tóc nam layer thu hút giới trẻ 

Kiểu tóc layer có nguồn gốc từ các sao nổi tiếng, sau đó được phổ biến và dần trở nên thịnh hành trong giới trẻ nói chung. Đặc điểm của kiểu tóc này là được tỉa dài ở 2 bên, những lọn tóc được xếp thành hình layer đầy ấn tượng. Khi nhuộm màu cho kiểu tóc này, giới sao có thể tùy chọn những tông màu, kể cả những tông màu nổi bật nhất, phá cách nhất. Tuy nhiên khi phổ biến trong giới trẻ, tóc nam layer lại thường được nhuộm những tông màu trầm, tông màu cơ bản (màu nâu) với những gam màu tùy thích, tạo nên vẻ đẹp rất nam tính.

Đối với kiểu tóc này thì các bạn không nên tạo highlight, vì bản thân mái tóc được tỉa độc đáo, bắt mắt, cũng đã là điểm nhấn cho chính nó rồi.

Trên đây là List 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất năm nay, hy vọng các bạn nam có thể lựa chọn được cho mình màu tóc phù hợp và ưng ý.