Nâu Cam – Tông Màu Tóc “hot Hit” Cho Các Nàng Hack Tuổi

NHUỘM TÓC MÀU NÂU CAM – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO MÁI TÓC

Nâu cam

Kết hợp với kiểu tóc sóng dài

Đây là một tông màu tóc “hot” rần rần trong năm nay vì những ưu điểm nổi bật của nó, mà ưu điểm đầu tiên phải kể đến là tạo được vẻ tươi sáng, trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng sống cho mọi cô gái.

Xuất phát điểm từ tông nền nâu cơ bản của tóc kết hợp với màu cam chính là một sự pha trộn hài hòa giữa tính lạnh và tính ấm, giữa cái truyền thống với cái hiện đại, dễ tạo kiểu, dễ tính với nhiều phong cách khác nhau. Sở hữu mái tóc màu này các nàng có thể vừa theo đuổi phong cách nữ tính khi để tóc dài, vừa theo đuổi phong cách cá tính mà cũng không quá phá cách khi để tóc ngắn.

Nâu cam

Đẹp bất chấp với các kiểu tóc

Trong các gam màu nâu thì đây cũng được coi là một màu tóc có tính bền cao, ít phai màu và không khô tóc, xơ tóc, rất thích hợp cho những bạn có mái tóc yếu, tóc hư tổn chưa được phục hồi. Nâu ánh kim, ánh rêu hay ánh khói cũng đang là những tông màu tóc đẹp được săn đón vì sự mới lạ mà nó đem lại. Tuy nhiên nhược điểm của những tông màu tóc này là độ bền kém, đẹp kiêu sa trong thời gian đầu, song về sau dễ phai và gần như đều sẽ chuyển sang tông vàng cơ bản, tất nhiên cũng sẽ phụ thuộc vào chất tóc và cách chăm sóc tóc của từng người.

Ưu điểm nữa của màu tóc này là phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. Không chỉ các bạn học sinh, sinh viên, chị em ngoài 30 đã đi làm cũng có thể hack tuổi với tông màu tóc cam vì tính trẻ ổn định và chưa bao giờ bị lố.

Vẻ đẹp hack tuổi của tông màu cam

Có lẽ chính vì lẽ đó mà nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và nước ngoài rất ưu ái cho màu tóc này.

Phù hợp với nhiều làn da cũng là một thế mạnh của màu tóc này. Thông thường những bạn có làn da trầm rất ngại chọn những tông màu tóc quá sáng, vì vậy nếu muốn “lột xác” khỏi sự nhàm chán của tông màu tóc truyền thống kiểu nâu đen, nâu hạt dẻ, nâu cafe thì hãy nhấn thêm sắc cam để khiến mình trông nổi bật hơn nhé.

Ưu thế so với một số tông màu tóc nâu khác

 So với tóc nâu hạt dẻ truyền thống

Ưu thế của màu tóc này so với nâu hạt dẻ là tạo cảm giác tươi trẻ hơn mà vẫn không cần tẩy tóc. Nếu là một tín đồ tóc màu thì chắc hẳn các bạn sẽ biết nâu hạt dẻ là một tông màu nâu trầm và dễ tính. Tuy nhiên, dường như ưu điểm dễ tính đó của tông màu này lại làm cho các nàng thích sự tươi sáng kém nổi bật. Nếu muốn tạo điểm nhấn khi nhuộm nâu hạt dẻ truyền thống thì các bạn thường sẻ gẩy một vài đường light.

Ưu thế của tóc màu nâu cam so với tóc nâu mật ong

Ưu thế phải kể đến rõ ràng nhất là ít kén da hơn nâu mật ong.

Bình thường, Tóc Nam Ngắn nâu mật ong cũng là một tông màu tóc được đánh giá là không quá kén da. Song thực chất nâu mật ong lại phù hợp với những bạn da sáng màu hơn. Những bạn sở hữu làn da sẫm màu có thể cân nhắc hạ tông hoặc pha chút cam để tạo cảm giác trẻ và sáng hơn nhé.

Ưu thế của tóc màu nâu cam so với tóc nâu ánh rêu

Không quá khó khăn để chỉ ra ưu thế của màu tóc này so với nâu ánh rêu là mức độ ưa chuộng phổ biến.

Nâu ánh rêu là một trong những tông màu tóc đẹp, tương đối lạ mắt và cá tính.  Không thể phủ nhận mức độ thu hút của nâu ánh rêu, song tông màu này lại cực kỳ chọn phong cách và lứa tuổi nhé, tạo độ bóng cho tóc, phô được cái mới, cái lạ nhưng đối với những bạn theo đuổi sự đơn giản nhẹ nhàng và truyền thống hoặc những người trung tuổi hơn một chút thì màu cam sẽ là một tip an toàn hơn.

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn, hãy thử  thay đổi bản thân với mái tóc nâu cam trending năm nay nhé.