4 kiểu tóc ngắn xinh trẻ trung như sao Hàn

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với mái tóc dài. Muốn thay đổi chính bản thân của mình bằng tóc ngắn đẹp trẻ trung và năng động. Có thể thử qua 4 kiểu tóc ngắn xinh mà các sao Hàn thường hay lăng xê. Để giúp cho bản thân của mình được làm mới. Cũng như xua đi sự nhàm chán và mang lại vẻ đẹp trẻ trung năng động.

Tóc bob uốn đuôi

tóc ngắn xinh

Khắc phục được nhược điểm khuôn mặt to

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn được rất nhiều cô nàng yêu thích vì nó có thể khoe được vẻ đẹp nữ tính. Đồng thời mái tóc này có thể khắc phục được nhược điểm khuôn mặt to vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn đã quá đóng khuôn trong một mái tóc dài và muốn thay đổi kiểu tóc này thì đây là một trong những lựa chọn giúp bạn có thể trẻ ra được vài tuổi.

Với kiểu tóc bấm uốn đuôi bạn có thể kết hợp với mái bằng hoặc mái thưa phù hợp cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài. Hoặc kết hợp với mái rẽ ngôi phù hợp với những cô nàng có gương mặt góc cạnh. Bạn có thể làm mới và giúp cho mái tóc trở nên nổi bật hơn với những gam màu nhuộm tươi sáng. Không chỉ giải phóng được hình ảnh an toàn của mình mà nó còn tạo được vẻ đẹp phóng khoáng và hiện đại cho các bạn nữ. Do đó nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu tóc cũ thì đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể làm mới bản thân của mình.

Tóc bob cúp đuôi

tóc ngắn xinh

Giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát

Là một trong những kiểu tóc ngắn xinh mà bạn có thể quyết định xuống ngay mái tóc dài của mình. Với mái tóc ngắn ngang tai uốn đuôi Chữ C cực nhẹ là quyết định hoàn toàn đúng đắn của rất nhiều nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc. Không chỉ giúp cho người cắt có thể mang lại được vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Mà mái tóc này còn khiến cho chúng ta trở nên nữ tính và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Do đó nếu như bạn muốn thay đổi bản thân của mình một cách trẻ trung và năng động thì đây là một trong những lựa chọn phù hợp.

Tóc bóp cúp đuôi có thể kết hợp với mái ngố, mái thưa hoặc mái bằng. Được xem là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Còn đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh thì có thể kết hợp với kiểu tóc mái rẽ ngôi. Giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và được kéo dài hơn tạo nên vẻ đẹp cân đối.

Tóc bob mái thưa

tóc ngắn xinh

Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút

Tóc bob mái thưa là một trong những kiểu tóc ngắn xinh phù hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách dễ thương và đáng yêu. Với kiểu tóc này kết hợp với mái thưa sẽ giúp cho bạn có thể ăn gian được vài tuổi. Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Để cho mái tóc này trở nên cực chất thì bạn nên để tóc dài ngang cằm hoặc ngắn hơn một chút sẽ tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn.

Kiểu tóc này vẫn có thể kết hợp cùng với mái ngố. Tuy nhiên nếu như bạn không thích để mái ngố thì có thể để mái thưa chạm tới chân mày. Kết hợp cùng với một số gam màu nhuộm nổi bật là một trong những lựa chọn mà bạn khó lòng bỏ qua. Kiểu tóc này được rất nhiều sao nữ Hàn Quốc Lăng xê như Ji Hyo, Park Bo Young cũng cực thích kiểu tóc này. Do đó nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình thì đây là một trong những lựa chọn bạn khó lòng bỏ qua.

Tóc ngắn uốn bồng bềnh

 

Những mái tóc ngắn xoăn cuốn hút điểm thêm một chút đánh rối trả giúp cho người diện trở nên tinh nghịch hơn. Được xem là một trong những kiểu tóc ngắn xinh giúp cho nàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Đây là một trong những kiểu tóc được nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori lăng xê và nhận được rất nhiều lời khen từ fan hâm mộ.

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc bóp đơn giản nhưng được tạo kiểu bằng cách uốn xoăn sóng nhẹ. Kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt dài gương mặt góc cạnh hoặc gương mặt tròn. Có thể kết hợp với máy cắt ngang hoặc uốn cụp sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn rất nhiều. 

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với kiểu tóc dài của mình và muốn F5 lại mái tóc thì đây là một trong những lựa chọn mà bạn có thể thêm vào danh sách. Nó sẽ thật sự nổi bật nếu như bạn lựa chọn những gam màu nhuộm thiên về tông nâu. Để giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng và hồng hào hơn.

Với 4 kiểu tóc ngắn xinh mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để F5 mái tóc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *