30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông mà bạn không nên bỏ qua

Với 30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông bạn sẽ bỏ túi ngay nhiều gợi ý để sở hữu gương mặt vuông đẹp và hoàn hảo hơn.

Tóc ngắn mặt vuông 2019

Cắt, tỉa tóc như thế này giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt và tạo được sự thanh thoát

Tóc ngắn cho mặt vuông có một số kiểu nổi bật như tóc bob, tóc xoăn xù, tóc xoăn nhẹ, tóc bob uốn cụp, tóc duỗi phồng. Để che đi khuyết điểm trên gương mặt và tạo được sự thanh thoát nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 200+ các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông cực thịnh hành và đẹp nhất xem tại đây .

Tóc ngắn mặt vuông dài

Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn

Đối với những cô nàng sở hữu gương mặt này nên lựa chọn những kiểu tóc tỉa tầng có độ dài phù hợp, cắt so le đơn giản và tạo kiểu bo hai bên hàm. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt vuông không những trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn, mà đường nét mềm mại hơn rất nhiều.

Tóc ngắn cho mặt vuông béo

Trông bạn sẽ vô cùng cá tính và phong cách với những kiểu tóc ngắn như thế này

Đây là kiểu tóc ngang vai cũng được tỉa và cắt thành nhiều lớp mang lại vẻ đẹp bồng bềnh và quyến rũ. Trông bạn sẽ vô cùng cá tính và phong cách.

Tóc ngắn mặt vuông nữ

Kiểu tóc mang đến phong cách mới lạ và thời thượng

Đây là kiểu tóc mang đến phong cách mới lạ và thời thượng. Tạo cảm giác cho gương mặt vuông thêm xinh xắn và đáng yêu mỗi ngày. Có thể uốn lọn nhẹ nhàng hoặc duỗi cúp ở phần thân khi chọn kiểu tóc cho mặt vuông. Để tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn tạo cảm giác lạ lẫm cho bạn nữ.

Tóc ngắn mặt vuông tròn

Giúp cho bạn trở nên đẹp và nữ tính hơn

Đây là kiểu tóc giúp cho bạn có thể khắc phục đi nhược điểm trên gương mặt vuông góc cạnh và biến nó trở thành ưu điểm tốt nhất. Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn có những sự thay đổi bất ngờ, giúp khuôn mặt không chỉ trở nên xinh đẹp mà trông thu hút hơn.

Tóc ngắn bob cho mặt vuông

Bạn sẽ trở nên xinh xắn như một cô học sinh tuổi mới lớn với kiểu tóc này

Bạn hãy tỉa phần chân tóc ôm sát vào khuôn mặt, che đi những góc cạnh trên gương mặt chữ điền. Giúp cho gương mặt trở nên nhẹ nhàng, với đường nét mềm mại và thanh thoát hơn. Không những có thể trẻ ra được vài tuổi mà bạn còn trở nên xinh xắn như một cô học sinh tuổi mới lớn với kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông dài

Giúp cho gương mặt của bạn bị đánh lừa thị giác

Nên để thêm mái xéo dài sẽ giúp bạn che đi khá nhiều nhược điểm trên gương mặt. Giúp cho gương mặt vuông của bạn bị đánh lừa thị giác là gương mặt trái xoan.

Tóc ngắn dễ thương cho mặt vuông

Giúp cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại

Tóc ngắn cho mặt vuông với phần tóc mái lệch ngôi, sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại và có phần dễ thương.

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt vuông

Tạo được nét đẹp duyên dáng, mềm mại và nữ tính

Với phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy hai bên xương hàm vuông sẽ giúp bạn che đi được những góc cạnh, tạo được nét đẹp duyên dáng, mềm mại và nữ tính.

Tóc ngắn mái dài cho mặt vuông

Nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn với kiểu tóc ngắn uốn xoăn

Với mái tóc ngắn được uốn xoăn gợn sóng những đường nét trên gương mặt vuông của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn.

Tóc ngắn dành cho cô nàng mặt vuông tròn

Mang lại vẻ đẹp nữ tính, đáng yêu

Với phần tóc hai bên cũng được uốn lăn tăn gợn sóng, kiểu tóc này che mất phần xương hàm thô cứng của phần đầu. Không những mang lại vẻ đẹp nữ tính cho mặt vuông, mà làm bạn sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn.

Tóc ngắn đen cho mặt vuông

Giúp gương mặt mềm mại và nữ tính hơn.

Kiểu tóc tỉa với nhiều lớp layer cũng là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn che đi những đường nét thô kệch trên gương mặt vuông. Giúp vẻ ngoài của các bạn nữ trông mềm mại và nữ tính hơn.

Tóc ngắn cho cô gái mặt vuông

Gương mặt vuông trở nên thon gọn và thanh thoát hơn

Cắt tóc ngắn thẳng hay tỉa tóc xoăn nhẹ phần đuôi kết hợp với mái thưa cũng được xem là điểm nhấn lý tưởng cho gương mặt vuông trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc ngắn phù hợp mặt vuông

Gương mặt của bạn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn

Tóc ngắn cho mặt vuông uốn xoăn nhẹ, buông lơi giúp cho gương mặt để trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tóc ngắn hợp khuôn mặt vuông

Cực kỳ năng động cá tính và gợi cảm

Kiểu tóc ngắn này có thể kết hợp với tóc mái thưa hoặc tóc mái rẽ ngôi lệch theo tỷ lệ tùy thích. Bạn sẽ mang một diện mạo mới cực kỳ năng động cá tính và gợi cảm.

Tóc ngắn nào hợp với mặt vuông

Tạo vẻ thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng

Mái tóc dài mượt tự nhiên cắt tỉa nhiều tầng tạo ra nét đẹp bồng bềnh. Hoàn toàn phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông. Tạo vẻ thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng.

Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt vuông

Làm cho đường nét trên khuôn mặt hài hòa

Với độ dài tóc được cắt ngang vai ôm lấy cả khuôn mặt làm cho đường nét trở nên hài hòa hơn. Bạn hãy thử kết hợp kiểu tóc với mái xéo để làm cho khuôn mặt trở nên bừng sáng.

Kiểu tóc xoăn ngắn mặt vuông

Kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn

Kiểu tóc này cũng giúp cho gương mặt trông cân đối hơn. Với màu sáng nổi bật bạn chẳng khác nào một cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc.

Tóc ngắn có mái cho mặt vuông

Giúp gương mặt trở nên mềm mại và nữ tính

Kiểu tóc ngắn mặt vuông này cũng ôm lấy khuôn mặt và tạo được nét đẹp hài hòa trên tổng thể gương mặt. Gương mặt sẽ trở nên mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc ngắn cho mặt vuông nữ

Mang đến vẻ đẹp từ sự bồng bềnh và quyến rũ

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này mang đến vẻ đẹp từ sự bồng bềnh và quyến rũ. Sự bất đối xứng ở hai phần tóc nhằm để giúp đánh lừa thị giác vô cùng hiệu quả.

Kiểu tóc ngắn nữ mặt vuông

Giúp che đi đường nét góc cạnh trên khuôn mặt

Kiểu tóc này có nét tương tự với tóc dài xoăn gợn sóng nhưng điểm khác biệt là tóc sẽ được uốn thành những lọn nhỏ không cần bung. Nếu bạn cắt kiểu này, tóc sẽ giúp che đi đường nét góc cạnh trên khuôn mặt.

Tóc ngắn xoăn sóng nước cho mặt vuông

Giúp bạn gái trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày

Với những lọn tóc xoăn lớn và uốn cụp đuôi sẽ giúp che đi được những góc cạnh trên gương mặt. Giúp bạn gái trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày.

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông to

Làm cho bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn

Mái tóc không quá dài, phần tóc hai bên lăn tăn gợn sóng sẽ không chỉ giúp che đi phần xương hàm thô cứng của phần đầu. Đồng thời kiểu tóc ngắn cho mặt vuông to này sẽ làm cho bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn.

Tóc xoăn ngắn cho mặt vuông tròn

Mang lại được vẻ đẹp dịu dàng yểu điệu với kiểu tóc ngắn rẽ lệch ngôi

Đây cũng là một trong những kiểu cắt tóc ngắn cho mặt vuông không bao giờ lỗi mốt. Mang lại được vẻ đẹp dịu dàng yểu điệu cho chị em phụ nữ.

Tóc ngắn uốn mặt vuông

Nhìn gương mặt của bạn sẽ V line hơn rất nhiều

Đây là kiểu tóc bob được cắt tỉa đuôi gọn gàng. Bạn nên cắt tóc với độ dài ngang vai sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Nhìn gương mặt của bạn sẽ V line hơn rất nhiều.

Tóc xoăn ngắn mặt vuông

Giúp che đi những góc cạnh trên khuôn mặt

Với kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này, bạn nên để lọn tóc xoăn đuôi cỡ lớn hoặc uốn cụp sâu vào phần đuôi tóc. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này giúp che đi những góc cạnh trên khuôn mặt và trở nên mềm mại hơn, nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc ngắn xoăn dành cho mặt vuông

Tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển

Cắt tỉa phần mái dài, rẽ ngôi để tóc tự ôm lấy phần xương má một cách tự nhiên tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển cho gương mặt vuông. Đồng thời tạo được vẻ trẻ trung và tươi tắn.

Kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt vuông

Giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn

Tóc ngắn cho mặt vuông được cắt tỉa so le theo tầng và uốn cụp nhẹ nhàng. Kiểu tóc này cũng giúp khuôn mặt của bạn không bị dài hơn mà còn thon gọn hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhuộm để tránh sự đơn điệu cho mái tóc. Một số màu nhuộm tóc gợi ý tuyệt vời cho kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này như nâu đỏ, nâu hạt dẻ…

Tóc xoăn ngắn cho cô nàng mặt vuông

Tạo điểm nhấn đẹp hơn cho cả gương mặt

Cắt một mái tóc như thế này đây cũng giúp bạn bỏ qua những điểm không gọn gàng trên gương mặt. Với các lọn uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn đẹp hơn cho cả gương mặt.

Kiểu tóc ngắn 2019 cho mặt vuông

Giúp bạn trở nên cá tính và sành điệu

Đây là kiểu tóc chữ C với phần tóc ôm lấy hai bên xương hàm. Phù hợp với những cô nàng mặt vuông và có gò má cao. Cắt tóc như thế này sẽ giúp bạn trở nên cá tính và sành điệu hơn.

 

Ông bà ta thường có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Mái tóc có vai trò rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Lựa chọn đúng kiểu tóc cho khuôn mặt không chỉ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà nó còn làm cho mọi người phải bị thu hút bởi khuôn mặt xinh đẹp. Đặc biệt rất khó đối với những chị em phụ nữ sở hữu gương mặt chữ điền, có nhiều góc cạnh. Việc lựa chọn kiểu tóc thích hợp không những giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, nữ tính mà còn khiến tâm trạng vui vẻ thêm một chút.

Bài viết 30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông hi vọng sẽ cung cấp cho những chị em phụ nữ nhiều gợi ý để sở hữu mái tóc đẹp và phù hợp với gương mặt. Tóc ngắn thực sự là một kiểu tóc không chỉ sự biến đổi đa dạng từ sexy, quyến rũ cho đến sang chảnh năng động hoặc cá tính. Hãy tự tin làm đẹp để thay đổi diện mạo của mình, cắt phăng mái tóc dài để thử những kiểu tóc cá tính, năng động và trẻ trung mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *