30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông mà bạn không nên bỏ qua

30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông mà bạn không nên bỏ qua

 Với 30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều gợi ý để sở hữu gương mặt đẹp hơn.

Tóc ngắn mặt vuông 2019

Giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt và tạo được sự thanh thoát

Tóc ngắn này có một số kiểu nổi bật như tóc bob, tóc xoăn xù, tóc xoăn nhẹ, tóc lob uốn cụp. Giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt và tạo được sự thanh thoát nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 200+ mẫu tóc ngắn cực thịnh hành xem tại đây .

Tóc ngắn mặt vuông dài

Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn

Đối với những cô nàng sở hữu gương mặt này nên lựa chọn những kiểu tóc tỉa theo tầng, cắt so le và tạo kiểu bo hai bên hàm. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn hơn rất nhiều.

Tóc ngắn cho mặt vuông béo

Trông bạn sẽ vô cùng cá tính và phong cách

Đây là kiểu tóc ngang vai được cắt thành nhiều lớp mang lại vẻ đẹp bồng bềnh và quyến rũ. Trông bạn sẽ vô cùng cá tính và phong cách. 

Tóc ngắn mặt vuông nữ

Kiểu tóc mang đến phong cách mới lạ và thời thượng

Tóc ngắn này có thể uốn lọn nhẹ nhàng hoặc duỗi cúp ở phần thân tóc. Để thẳng hoặc uốn xoăn tạo cảm giác lạ lẫm cho bạn nữ. Đây là kiểu tóc mang đến phong cách mới lạ và thời thượng. Tạo cảm giác cho gương mặt vuông thêm xinh xắn và đáng yêu mỗi ngày.

Tóc ngắn mặt vuông tròn

Giúp cho bạn trở nên đẹp và nữ tính hơn

Đây là kiểu tóc giúp cho bạn có thể khắc phục đi nhược điểm trên gương mặt và biến nó trở thành ưu điểm tốt nhất. Giúp cho bạn trở nên đẹp và nữ tính hơn. Với kiểu tóc này sẽ làm cho bạn có những sự biến đổi bất ngờ và bạn sẽ trở nên thu hút hơn.

Tóc ngắn bob cho mặt vuông

Bạn sẽ trở nên xinh xắn như một cô học sinh tuổi mới lớn

Với phần chân tóc ôm sát vào khuôn mặt, che đi những góc cạnh trên gương mặt chữ điền. Giúp cho gương mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể trẻ ra được vài tuổi. Và bạn sẽ trở nên xinh xắn như một cô học sinh tuổi mới lớn.

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông dài

Giúp cho gương mặt của bạn bị đánh lừa thị giác

Với phần mái dài sẽ giúp bạn che đi khá nhiều nhược điểm trên gương mặt. Giúp cho gương mặt của bạn bị đánh lừa thị giác là gương mặt trái xoan.

Tóc ngắn dễ thương cho mặt vuông

Giúp cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại

Tóc ngắn cho mặt vuông với mái lệch ngôi, sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại và có phần dễ thương.

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt vuông

Tạo được nét đẹp duyên dáng, mềm mại và nữ tính

Với phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy hai bên xương hàm vuông sẽ giúp bạn che đi được những góc cạnh, tạo được nét đẹp duyên dáng, mềm mại và nữ tính.

Tóc ngắn mái dài cho mặt vuông

Nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn

Với mái tóc dài xoăn gợn sóng những đường nét trên gương mặt của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn.

Tóc ngắn dành cho cô nàng mặt vuông

Mang lại vẻ đẹp nữ tính, đáng yêu

Với phần tóc hai bên được uống lăng tăng sống giúp ra đi phần xương hàm thô cứng. Mang lại vẻ đẹp nữ tính, bạn sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn.

Tóc ngắn đen cho mặt vuông

Giúp gương mặt mềm mại và nữ tính hơn.

Kiểu tóc này với nhiều lớp laser là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn che đi những đường nét thô kệch trên gương mặt. Giúp gương mặt mềm mại và nữ tính hơn.

Tóc ngắn cho cô gái mặt vuông

Gương mặt vuông trở nên thon gọn và thanh thoát hơn

Tóc ngắn thẳng hay xoăn nhẹ phần đuôi kết hợp với mái thưa là điểm nhấn lý tưởng cho gương mặt vuông trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc ngắn phù hợp mặt vuông

Gương mặt của bạn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn

Tóc ngắn cho mặt vuông uốn xoăn nhẹ, buông lơi giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tóc ngắn hợp khuôn mặt vuông

Cực kỳ năng động cá tính và gợi cảm

Kiểu tóc ngắn này có thể kết hợp với máy chiếu hoặc mái rẽ ngôi lệch. Với kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới cực kỳ năng động cá tính và gợi cảm.

Tóc ngắn nào hợp với mặt vuông

Tạo vẻ thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng

Một mái tóc dài mượt tự nhiên cắt tỉa nhiều tầng tạo ra nét đẹp bồng bềnh. Hoàn toàn phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông. Tạo vẻ thanh thoát, trẻ trung và duyên dáng.

Tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt vuông

Làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa

Với độ dài ngang vai ôm lấy cả khuôn mặt làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Có thể thử cách với mái chéo để làm cho khuôn mặt trở nên bừng sáng.

Kiểu tóc xoăn ngắn mặt vuông

Kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn

Kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn. Với màu sáng nổi bật bạn chẳng khác nào một cô gái đến từ Hàn Quốc.

Tóc ngắn có mái cho mặt vuông

Giúp gương mặt trở nên mềm mại và nữ tính

Kiểu tóc ngắn mặt vuông này ôm lấy khuôn mặt và tạo được nét đẹp hài hòa trên tổng thể gương mặt. Giúp gương mặt trở nên mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc ngắn cho mặt vuông nữ

Mang đến vẻ đẹp từ sự bồng bềnh và quyến rũ

Mang đến vẻ đẹp từ sự bồng bềnh và quyến rũ. Sự bất đối xứng ở hai phần tóc sẽ giúp đánh lừa thị giác vô cùng hiệu quả.

Kiểu tóc ngắn nữ mặt vuông

Giúp che đi đường nét góc cạnh trên khuôn mặt

Kiểu tóc này có nét tương tự với tóc dài xoăn gợn sóng nhưng điểm khác biệt là tóc được uốn thành Những lọn nhỏ không cần bung. Giúp che đi đường nét góc cạnh trên khuôn mặt.

Tóc ngắn xoăn sóng nước cho mặt vuông

Giúp bạn gái trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày

Với những lọn tóc xoăn lớn và uốn cụp đuôi sẽ giúp che đi được những góc cạnh trên gương mặt. Giúp bạn gái trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày.

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông to

Làm cho bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn

Mái tóc không quá dài phần tóc hai bên lăng tăng sống sẽ giúp che đi phần xương hàm thô cứng. Đồng thời nó sẽ làm cho bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn.

Tóc xoăn ngắn cho mặt vuông tròn

Mang lại được vẻ đẹp dịu dàng yểu điệu

Là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Mang lại được vẻ đẹp dịu dàng yểu điệu cho chị em phụ nữ.

Tóc ngắn uốn mặt vuông

Nhìn gương mặt của bạn sẽ V line hơn rất nhiều

Kiểu tóc bob được tỉa đuôi gọn gàng với độ dài ngang vai sẽ giúp cho bạn che đi những khuyết điểm không đẹp trên gương mặt. Nhìn gương mặt của bạn sẽ V line hơn rất nhiều.

Tóc xoăn ngắn mặt vuông

Giúp che đi những góc cạnh trên khuôn mặt

Lọn tóc xoăn cỡ lớn hoặc uốn cụp sâu vào phần đuôi tóc. Giúp che đi những góc cạnh trên khuôn mặt và trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc ngắn xoăn dành cho mặt vuông

Tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển

Kiểu mái dài rẽ ngôi ôm lấy phần xương má tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển cho gương mặt. Đồng thời tạo được vẻ trẻ trung và tươi tắn.

Kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt vuông

Giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn

Tóc ngắn cho mặt vuông được tỉa so le theo tầng và uốn cụp nhẹ nhàng. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhuộm để tránh sự đơn điệu cho mái tóc. Một số màu gợi ý tuyệt vời cho kiểu tóc này như nâu đỏ, nâu hạt dẻ…

Tóc xoăn ngắn cho cô nàng mặt vuông

Tạo điểm nhấn đẹp hơn cho cả gương mặt

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những điều không gọn gàng trên gương mặt. Với những lọn uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn đẹp hơn cho cả gương mặt.

Kiểu tóc ngắn 2019 cho mặt vuông

Giúp bạn trở nên cá tính và sành điệu

Đây là kiểu tóc chữ C ôm lấy hai bên xương hàm. Phù hợp với những cô nàng mặt vuông và có gò má cao. Sẽ giúp bạn trở nên cá tính và sành điệu hơn.

 

Ông bà ta thường có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Mái tóc có vai trò rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Lựa chọn đúng kiểu tóc cho khuôn mặt không chỉ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà nó còn làm cho mọi người phải bị thu hút bởi khuôn mặt xinh đẹp. Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ sở hữu gương mặt chữ điền, có nhiều góc cạnh. Việc lựa chọn kiểu tóc thích hợp sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn và và nữ tính hơn.

Với 30 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông, hi vọng những chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều gợi ý để sở hữu mái tóc phù hợp với gương mặt. Tóc ngắn thực sự là một kiểu tóc có sự biến đổi đa dạng từ sexy, quyến rũ cho đến sang chảnh năng động hoặc cá tính. Hãy tự tin thay đổi diện mạo của mình, để chị em phụ nữ luôn cá tính, năng động và trẻ trung mỗi ngày.