Tóc ngắn cá tính cho nàng đặc biệt một lần trong đời

Tóc ngắn cá tính các kiểu tóc ngắn của mùa hè. Không chỉ mang lại vẻ đẹp xinh xắn, cá tính mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ phái mạnh. Kiểu tóc ngắn phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau nên các nàng có thể thay hồ lựa chọn.

Tóc ngắn cá tính phù hợp với từng kiểu mặt

Tóc ngắn không kén các kiểu mặt

Tóc ngắn đã giải phóng hình ảnh người phụ nữ khỏi những ràng buộc xã hội, tự tin thể hiện phong cách của bản thân. Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt khác nhau. Lựa chọn đúng giúp bạn tôn lên được ưu điểm và khéo léo che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kiểu tóc ngắn cho người có mặt dài

Tóc uốn cụp vào trong sẽ làm giảm chiều dài của khuôn mặt

Những người có khuôn mặt dài hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc ngắn. Có thể lựa chọn tóc ngang vai kết hợp với sấy, uốn cụp cùng mái chéo hoặc mái che mắt. Những lọn tóc uốn cụp vào trong sẽ làm giảm chiều dài của khuôn mặt. Giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Kiểu tóc ngắn cho người mặt tròn, to

Kiểu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt thanh mảnh

Những cô nàng sở hữu gương mặt to tròn có thể thử những kiểu tóc bob hoặc đầu xoăn nhẹ nhàng. Kiểu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt thanh mảnh, dài hơn và đánh lừa giác quan của người khác.

Không nên sử dụng tóc ngắn xoăn tít, nó có thể tố giác khuôn mặt của bạn to hơn. Bạn hãy chọn kiểu mái lệch, mái chéo thay vì mái bằng nhìn rất ngố. 

Kiểu tóc ngắn cho người có khuôn mặt trái xoan

Thoải mái lựa chọn các kiểu tóc ngắn cho mặt trái xoan

Người sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể thoải mái lựa chọn các kiểu tóc ngắn để thẳng, xoăn, hay phồng cùng đa dạng kiểu mái khác nhau. Vì khuôn mặt trái xoan là một trong những khuôn mặt không kén kiểu tóc

Kiểu tóc cho người mặt vuông

Kết hợp với mái bằng uốn nhẹ phần đuôi hoặc mái lệch

Những người sở hữu kiểu mặt vuông có thể lựa chọn đầu xoăn nhẹ bồng bềnh ôm quanh hàm. Điều này giúp cho bạn có thể che đi khuyết điểm phần thô kệch nhất trên khuôn mặt. Kết hợp với mái bằng uốn nhẹ phần đuôi hoặc mái lệch là tuyệt vời nhất.

Người mặt nhỏ phù hợp với kiểu tóc ngắn nào?

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn lọn to

Tóc ngắn cá tính cũng hoàn toàn phù hợp với những người sở hữu gương mặt nhỏ. Có thể đa dạng lựa chọn các kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn lọn to kết hợp với mái chéo tỉa ngắn hoặc có thể thử những kiểu cắt đầu cao tomboy phong cách.

Kiểu tóc cá tính của cô nàng nổi loạn

Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh hiền lành của mình hàng ngày. Bằng một hình ảnh nổi loạn và phong cách. Thì việc lựa chọn các kiểu tóc ngắn cá tính sau đây. Sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thay đổi hình ảnh.

Tóc tém

Tóc tém kết hợp với mái ngố thể hiện cá tính độc lập

Tóc tém được rất nhiều diễn viên Hollywood lăng xê nhiệt tình. Vì nó thể hiện được vẻ đẹp năng động và cá tính. Tóc tém kết hợp với mái ngố thể hiện cá tính độc lập thích tự do phóng khoáng. 

Tuy nhiên, kiểu tóc này không phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt to và vuông. Nó chỉ phù hợp với cô nàng mặt nhỏ xinh, thon gọn, do đó nếu khuôn mặt bạn sở hữu là khuôn mặt chữ điền thì nên lựa chọn kiểu tóc khác.

Kiểu tóc bob ngắn qua tai

Một trong những mái tóc được rất nhiều người yêu thích.

Kiểu tóc bob ngắn ngang tai hoàn toàn phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn, dài hay vuông đều thích hợp. Đây là một trong những mái tóc được rất nhiều người yêu thích.

Tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboy mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ

Tóc ngắn tomboy mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ cho những cô nàng cá tính. Tuy nhiên để tạo nên điểm nhấn bạn nên nhuộm, không nên để đen. Nhuộm tóc màu hot như nâu rêu, nâu sáng hay hồng phấn là sự lựa chọn rất hợp lý. Bạn có thể thử một lần trong đời để cải tạo mái tóc của mình nhé.

Mốt tóc pixie

Mốt tóc pixie cũng là một trong những kiểu tóc ngắn cá tính

Mốt tóc pixie cũng là một trong những kiểu tóc ngắn cá tính. Đặc điểm của mái tóc pixie là tém ngắn hai bên kết hợp tỉa laser phần trên mái và đỉnh. Chỉ cần uốn, sấy nhẹ hay vuốt chút gel tạo độ phồng. Khi cắt kiểu tóc này nên diện những phụ kiện tối giản cùng tông màu tóc. Sẽ giúp cho tổng thể của bạn trở nên đẹp hơn.

Chăm sóc tóc ngắn đúng cách

Tóc ngắn cá tính cũng cần phải có chế độ chăm sóc, để mái tóc lúc nào cũng đẹp như bước ra từ trong salon.

Cách chăm sóc tóc ngắn cũng khá đơn giản, mỗi sáng bạn có thể tạo kiểu cho tóc bằng cách xịt một ít nước nên. Nếu tóc khô cứng thì có thể dùng dầu dưỡng tóc để làm cho nó mềm mượt trở lại.

Không nên gội đầu quá thường xuyên, tuy nhiên tóc ngắn thì rất mau dơ. Do đó để đảm bảo da đầu sạch khỏe thì bạn nên gội đầu phù hợp. Nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm dầu gội và dầu xả có chiết xuất từ thiên nhiên. Đảm bảo tránh được hóa chất và bảo vệ chân tóc tốt hơn. 

Chăm sóc tóc đúng cách để giữ được nếp uốn như mới

Tóc ngắn khá mau khô mỗi khi gội đầu xong. Do đó khi gội đầu xong chúng ta nên để tóc khô tự nhiên. Không nên sử dụng máy sấy, vì nó có thể làm tổn thương chân tóc.

Tóc ngắn cá tính vẫn có thể tạo rất nhiều kiểu khác nhau. Thường xuyên thay đổi kiểu là cách để bạn có thể làm mới mình. Bạn có thể sử dụng một số phụ kiện như bím tóc hoặc thắt nơ để tạo vẻ đẹp duyên dáng cho tóc ngắn. 

Tóc ngắn thường mọc nhanh do đó để giữ được kiểu tóc lâu dài thì bạn phải có một lịch cắt tóc tiếp theo. Việc thường xuyên cắt tóc cũng đảm bảo sự phát triển đồng đều của tóc từ gốc cho đến ngọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *