101+ Kiểu tóc nam Mùa Hè dành cho quý ông men lì !!!

Mặc dầu không phảI là những mẫu tóc cắt vào mùa nào cũng được, thế nhưng các kiểu tóc đẹp cho nam mùa hạ vẫn luôn là chọn lọc mang tính ưu tiên của nam giớI, dù tạI thờI đIểm mùa đông rét buốt, hay mùa hạ nóng bỏng, thì những mẫu tóc nam mùa nắng vẫn cứ rộ lên như một xu hướng cần phảI có của trai trẻ.
Mẫu tóc này thực sự chỉ phù hợp để cắt vào mùa nắng thôI, bởI sẽ thật không hợp lý chút nào nếu giữa mùa đông lạnh lẽo vớI nhiệt độ chỉ khoảng 10-15 độ c, mà bạn lạI đI húI cua máI tóc của mình, hoặc cắt trọc hai bên mang tai, gió mà lùa vào thì phảI gọI là lạnh buốt óc.

NHỮNG KIỂU TÓC 3 PHÂN

Đầu tiên, dẫn đầu trong danh sách những kiểu tóc nam đẹp của năm nay phảI là một những mẫu tóc hiện đạI, phổ quát mà ai cũng có khả năng cắt được, đó là những kiểu tóc 3 phân. Những mẫu tóc này nằm trong danh sách những tóc nam đẹp cho mùa nắng mạnh mẽ.
Bạn có khả năng cắt mẫu tóc này để dạo phố, lượn lờ vớI bạn bè hoặc cắt để phục vụ cho việc tạo nên phong tháI lịch sự, trang nhã và đảm bảo tính gọn ghẽ trong phong cách của mình. NóI chung, tóc 3 phân là kiểu đầu quốc dân rồI, cắt cho ai cũng đều đẹp hết.
XEM THÊM CÁC KIỂU TÓC ĐẸP CHO NAM

NHỮNG KIỂU TÓC SHORT QUIFF

Tóc short quiff là một mẫu tóc có phần máI nhô cao, nhờ vào việc sấy biến tấu, tạo khốI của phom tóc, phần đuôI tóc được cắt ngắn, vớI chân tóc thấp, side tóc ôm sát mang tai, mẫu tóc này sẽ khiến bạn có cảm giác mát mẻ, gọn ghẽ, phù hợp vớI các ngườI sôI nổI, thể thao.
Nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết tóc short quiff có đúng cách vớI các bộ mặt mang tính cá biệt như tam giác, chữ nhật, tráI tim hay không thì đừng lo, cũng giống như kiểu đầu 3 phân ở trên, tóc short quiff đã là mẫu tóc quốc dân, nên ai cũng cắt được, kể cả những bạn nữ mang thờI trang mạnh mẽ của chàng trai.

NHỮNG KIỂU TÓC UNDERCUT HỚT HAI BÊN

Để giảm bớt đI sự chán ngắt trong style giản đơn, theo lề lốI cũ của những kiểu đầu thế hệ 8x ngày xưa, thì cắt những mẫu tóc undercut hớt hai bên thực thụ sẽ giúp các chàng trở thành hiện đạI và cá tính hơn rất hồ hết đấy.
Kiểu đầu này không quá kén chọn việc ngườI cắt nó phảI có gương mặt như thế nào hay thờI trang ra sao, miễn sao bạn thích cáI sự mát mẻ, thoáng đãng vơI 2 bên side tóc cắn sát mang tai và chịu khó chảI chuốt, tạo khốI cho phom tóc chỉnh tề là được.

NHỮNG KIỂU TÓC VUỐT DỰNG

Ngày xưa, ngườI ta gọI mẫu tóc vuốt dựng này là kiểu bờm ngựa, một trong kiểu tóc nam ngắn đẹp cho mùa hạ.
Kiểu tóc này giúp phần khuôn mặt của pháI mạnh trông khía cạnh, rõ nét và chỉnh tề hơn, không quá cứng nhắc, đây cũng là kiểu tóc nam đẹp cho mùa hạ chuyên dùng cho những bạn thích sự tự nhiên, mạnh mẽ và đơn giản.

MẪU TÓC HÚI CUA

Cắt tóc húI cua cũng là một chọn lọc khá thích hợp phục vụ những bạn thuộc trường pháI đơn giản, phần phom tóc được cắt ngắn gọn gàng, trong khi đó phần side cũng được tỉa ôm sát vẻ mặt, nóI chung, dù ở trong viêc nào đI nữa, thì những kiểu tóc húI cua cũng rất được lòng các chị em bởI sự gọn gàng mà không quá tinh nghịch.
Mẫu tóc này thường được kết hợp vớI những y phục kiểu hiện đạI, thể thao, nếu bạn có phong cách sôI nổI, thì khi cắt kiểu này sẽ cực kì hợp đấy nhé.

CẮT TÓC NAM ĐẸP MÙA HẠ

Để cắt mẫu tóc nam đẹp cho mùa nắng thì nhân tố trước hết bạn cần xác định trước là ngắm xem phong cách mà mình sẽ mặc là gì, tiếp đó mớI chọn thợ cắt, chọn những kiểu tóc. Ở đây chúng ta hơI đốt cháy công đoạn một tí, bỏ qua 2 bước phần trên và chuyển tớI việc chọn xem cắt những kiểu tóc gì cho đẹp. Nếu với 5 mẫu tóc ở phía trên mà bạn vẫn chưa thể chọn được kiểu nào ra hồn, thì hãy tiếp tục tham khảo vớI danh sách dướI đây nhé.
Cắt tóc nam đẹp mùa hè rồI, tớI đây bạn đã chọn được kiểu nào ưng ý chưa, nếu thích kiểu đương đạI, gai góc thì mình nghĩ bạn nên cắt theo style tự do, còn thích kiểu đóng hộp, dập khuôn thì bạn nên thử cắt theo style công sở…