Công thức chuẩn nhất tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50

Công thức chuẩn nhất tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50

Bạn đang không hài lòng về vóc dáng cơ thể mình, đặc biệt là số đo 3 vòng khi bạn cao 1m50. Số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50 được xác định phụ thuộc vào cả cân nặng của bạn nữa.

Những điều kiện nào để xác định như thế nào là một vóc dáng cân đối? Và cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50 là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tích luỹ cho mình những thông tin vô cùng bổ ích để có chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp với mong muốn của bạn.

so-do-3-vong-chuan-cua-nu-1m50

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50

Cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50

Để xác định được số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50, bạn cần chuẩn bị một chiếc thước dây và tiến hành các bước đo dưới đây:

– Đo vòng 1: Dùng thước dây kéo một vòng từ đỉnh ngực ra phía sau lưng để đo vòng 1.

– Đo vòng 2: Vòng 2 hay còn gọi là eo là vị trí ngay dưới xương sườn cuối cùng của bạn. Bạn dùng thước đo vòng qua từ sau lưng rồi đo chính xác số đo vòng 2.

– Đo vòng 3: Vòng 3 hay còn gọi là vòng mông. Bạn cũng vòng dây qua rồi đo chính xác số đo vòng 3.

Sau khi tiến hành đo, bạn hãy đối chiếu với công thức số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50  chuẩn nhất hiện nay được ghi ngay ở phía bên dưới.

Công thức chuẩn nhất tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50

– Vòng 2 = Chiều cao x 0.375

– Vòng 1= Vòng 2 x 1.5

– Vòng 3 = Vòng 1

Như vậy thì thì số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50 tính như sau:

– Vòng 2 = 150 x 0.375 = 56,25 cm

– Vòng 1 = Vòng 3 = 84.37 cm.

Một cách tính khác được gợi ý ở dưới, bạn có thể tham khảo xem sao nhé.

so-do-3-vong-chuan-cua-nu-1m50-b

Một cách tính số đo 3 vòng khác

Những cách cải thiện vóc dáng để có số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50

Có quá nhiều quan niệm cũng như chuẩn mực về cái đẹp khiến những bạn nữ có vóc dáng chưa được chuẩn dễ bị tự ti và ảnh hưởng. Nhiều bạn tìm nhiều cách để có số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50. Bạn cũng có thể có được số đo 3 vòng chuẩn nếu như bạn lên kế hoạch tập luyện khoa học kèm chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Khi cơ thể sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ, bạn sẽ luôn tự tin. Vì vậy để sở hữu số đó 3 vòng chuẩn nhất thì bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng. Bạn nên chọn những thực phẩm có tác dụng hỗ trợ quá trình tập luyện của bạn, giúp đốt mỡ vòng 2 và tăng kích thước vòng 1 hoặc vòng 3.

so-do-3-vong-chuan-cua-nu-1m50-a

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong việc cải thiện số đo 3 vòng

Nhiều nghiên cứu khoa học uy tín cho thấy để sở hữu ba vòng đúng chuẩn thì bạn không thể thiếu protein trong mỗi bữa ăn. Chất béo lành mạnh cũng vô cùng quan trọng cho việc phát triển vòng 3. Chất béo tốt cho bạn gồm bơ hạnh nhân, dầu ô liu nguyên chất, các loại quả hạch, bơ đậu phộng, các loại cá,… Các chất chống oxy cao như rau lá xanh sẫm cũng là những dưỡng chất bổ ích giúp bạn cải thiện số đo 3 vòng.

Uống nước đầy đủ và bổ sung dưỡng chất từ đậu nành cũng là một bí quyết giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, bạn nên tập những bài tập cải thiện số đo 3 vòng.

so-do-3-vong-chuan-cua-nu-1m50-d

Sản phẩm từ đậu nành giúp cải thiện vòng 1

Lưu ý quan trọng khi bạn thực hiện các phương pháp để có số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50 là bạn đừng quá ép buộc bản thân mà tập luyện với tần suất dày đặc dẫn đến một số hậu quả không tốt như kiệt sức và những rủi ro khác.

so-do-3-vong-chuan-cua-nu-1m50-c

Tập luyện cải thiện 3 vòng

Quan điểm về cái đẹp khác nhau và bây giờ xã hội cũng có cái nhìn khá thoáng và vô cùng tôn trọng cơ thể người phụ nữ. Bạn có thể béo, gầy, cao hay thấp nhưng điểm quan trọng là bạn yêu bản thân và trân trọng cơ thể của mình.

Trên đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan về số đo 3 vòng chuẩn của nữ 1m50. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lên kế hoạch tập luyện và ăn uống để có cơ thể quyến rũ nhất.

Share this post