3 bài tập giãn cơ tăng chiều cao trong thời gian ngắn

Theo những nghiên cứu khoa học uy tín, thực hiện thường xuyên sẽ giúp căng cơ, kéo dài cột sống và cải thiện đáng kể chiều cao. Cùng tham khảo một số cách tăng chiều cao và cân nặng hiệu quả vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Bài tập giãn cơ tăng chiều cao

Các bài tập đơn giản và hiệu quả để giúp tăng cơ và các cách tăng chiều cao cải thiện rõ rệt như: Nghiêng xương chậu, Duỗi thẳng cột sống, Treo người trên xà,… Dưới đây là chi tiết bài tập nghiêng xương chậu.

Các bước thực hiện:

– Nằm ngửa, đặt lòng bàn tay úp xuống

– Đầu gối co lên đồng thời giữ hai bàn chân cách nhau một khoảng bằng hông

– Thực hiện nâng vùng hông và mông cho đến khi thân mình tạo thành một đường thẳng, dồn trọng lực về mắt cá chân

– Giữ 20 giây rồi hạ xuống. Lặp lại 5 lần liên tiếp

Bài tập nghiêng xương chậu

Lưu ý khi thực hiện các bài tập giãn cơ tăng chiều cao

Dinh dưỡng cũng rất quan trọng trong việc cải thiện chiều cao

Khi thực hiện các bài tập giãn cơ tăng chiều cao, bạn nên kết hợp cùng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Ăn đủ chất, đặc biệt lưu ý đến bổ sung Canxi, Magie,… có trong tôm, cua, cá, sữa,…

Hãy ngủ từ 8 đến 10 tiếng mỗi đêm và đi ngủ trước 10h đêm. Thời gian này là thời gian quan trọng nhất giúp hệ xương phát triển. Thực hiện bổ sung vitamin D qua việc tắm ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 7-9h mỗi sáng hoặc bổ sung qua đường uống.

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập giãn cơ tăng chiều cao thì bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao giúp giãn cơ như đi bộ đạp xe, đu xà, bơi lội,… Chúc bạn có một chiều cao như mong muốn và một thân hình cân đối.