199+ Hình Ảnh Trai 6 Múi Đẹp Nhất

1/ 99 hình ảnh trai 6 múi đẹp nhất

Trai 6 múi – Ai mà không mê? Cùng mãn nhãn với những hình ảnh trai đẹp dưới đây và lấy động lực để tới phòng gym ngay thôi anh em ơi.

1.1/ Trai đẹp 6 múi Việt Nam

Trong 5 năm trở lại đây, người Việt đã chú trọng hơn trong việc rèn luyện thể hình và nâng cao sức khỏe. Đặc biệt với cánh mày râu, bụng 6 múi, 8 múi đã trở thành tiêu chí đầu tiên mà một chàng trai hướng tới.

trai việt bụng 6 múi

trai đẹp bụng 6 múi

đẹp trai bụng 6 múi

trai đẹp 6 múi việt nam

bụng 6 múi trai việt đẹp

1.2/ Trai 6 múi Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, trào lưu tập bụng 6 múi rất phổ biến với phái nam nhất là độ tuổi 18 – 30. Với gương mặt học sinh nhưng body phụ huynh, chắc chắn các chàng “mắt hí” sẽ làm bạn đứng ngồi không yên ngay thôi.

cơ bụng 6 múi trai hàn

bụng 6 múi trai hàn

trai đẹp 6 múi hàn quốc

6 múi ở bụng trai hàn

trai hàn bụng 6 múi

1.3/ Trai sáu múi Trung Quốc

Khác với Việt Nam và Hàn Quốc, đàn ông Trung Quốc lại gây ấn tượng bởi làn da rám nắng, gương mặt góc cạnh và múi bụng săn chắc miễn chê.

Trong đó, nam giới Trung Hoa rất chú ý tới tỷ lệ vai – eo – mông. Họ cho rằng vai càng rộng, eo càng bé thì càng hấp dẫn. Cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh sau.

trai đẹp trung buốc bụng 6 múi

trai 6 múi trung quốc

trai đẹp 6 múi trung quốc

cơ bụng 6 múi trai trung quốc

bụng 6 múi trai trung quốc

2/ Vì sao phụ nữ thường thích con trai 6 múi?

Từ xưa tới nay, hình thể của người đàn ông thường được đánh giá qua các tiêu chí như vai rộng, ngực dày, thân cao bảy thước, bụng phẳng 6 múi. Sở dĩ đàn ông có múi bụng thường được yêu thích bởi các lý do:

2.1/ Sự hấp dẫn chuyện tình cảm

Ưu điểm khiến các chàng 6 múi dễ dàng “hạ gục” phái đẹp là sự mạnh bạo trong chuyện gối chăn. Về cơ bản, phụ nữ thường tìm thấy những kích thích tình dục với các chàng trai có body săn chắc, vòng eo mảnh khảnh với hàng múi bụng quyến rũ. Đây là chìa khóa vàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa, mãnh liệt và đầy xúc cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *